Bọc răng sứ Lava 3M có bền không

Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M đang trở thành trào lưu phục hình răng được ưa chuộng trên khắp thế giới vì những tính năng ưu việt, tái tạo khả năng ăn nhai hoàn thiện, nét tự nhiên giữ mức rất cao. Vậy bọc răng sứ Lava 3M có bền không?

Bọc răng sứ Lava 3M có bền không?

Bọc răng sứ Lava 3M có bền không?
Một công nghệ răng sứ cao cấp chất lượng phải đảm bảo được hai yếu tố

Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M đang trở thành trào lưu phục hình răng được ưa chuộng trên khắp thế giới vì những tính năng ưu việt, tái tạo khả năng ăn nhai hoàn thiện, nét tự nhiên giữ mức rất cao. Vậy bọc răng sứ Lava 3M có bền không?

boc-rang-su-lava-3m-co-ben-khong-1

Bọc răng sứ Lava 3M có bền không?

Bọc răng sứ Lava 3M có bền không?

Một công nghệ răng sứ cao cấp chất lượng phải đảm bảo được hai yếu tố sau khi phục hình đó là đẹp tự nhiên và bền lâu với thời gian. Bọc răng sứ Lava 3M đang là phương pháp được ứng dụng rộng rãi, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và mới có mặt tại Việt Nam, điểm mạnh của Lava 3M chính là độ bền cực cao, tương thích cấu trúc răng hàm, răng sứ có thể tồn tại lâu dài theo thời gian mà không lo bị mài mòn.

boc-rang-su-lava-3m-co-ben-khong-2

Răng sứ Lava 3M có độ bền rất cao nhờ quá trình chế tác Nanomet kết hợp CAD/CAM cùng nhiệt độ nung thích hợp

Nhờ được chế tác theo quy trình Nanomet, được hỗ trợ từ hệ thống CAD/CAM vô cùng hiện đại cùng nhiệt độ thích hợp, Lava 3M có khung sườn nguyên sứ và đạt được kích thước, màu sắc y như răng thật, tạo nên màu sắc đồng nhất, nâng cao sự tự nhiên cho toàn răng hàm sau khi phục hình.

Theo các nghiên cứu nha khoa, bọc răng sứ Lava 3M giúp răng sứ đạt được độ chắc cần thiết, nếu chăm sóc tốt thì có thể theo bạn suốt cả cuộc đời mà không bị bung, gãy nứt…

Răng đẹp tự nhiên, ăn nhai chắc khỏe tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Bọc răng sứ Lava 3M đang được ứng dụng lần đầu tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, thương hiệu uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn để khắc phục các vấn đề răng hàm mặt.

Tại JW, các khiếm khuyết về răng của bạn sẽ được đánh giá cụ thể, chính xác nhờ hệ thống CT 3D chuyên biệt trong nha khoa thẩm mỹ. Trong trường hợp bọc răng sứ, bạn được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp mài cùi răng thật theo tỷ lệ chuẩn, đảm bảo răng sứ và cùi răng khít sát với nhau, không có khoảng hở.

Hệ thống CT 3D chuyên biệt cho nha khoa giúp bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng răng hàm mặt của từng khách hàng

Công nghệ Lava 3M sẽ được áp dụng cho các trường hợp răng sứt mẻ, gỡ vỡ, mọc thưa mang đến hàm răng đẹp tự nhiên, chắc khỏe hơn cả răng thật. Lava 3M có độ bền uốn lên tới 2000Mpa, cơ chế bề mặt kháng khuẩn, chống bám bẩn, hạn chế tối đa sự oxy hóa giúp răng tồn tại lâu dài mà không bị mài mòn như các loại sứ thường.

boc-rang-su-lava-3m-co-ben-khong-3

Chế tác răng sứ Lava 3M nhờ công nghệ 3D hiện đại và hệ thống CAD/CAM tại JW

Bên cạnh đó, Lava 3M chính hãng tại JW được chế tác từ hệ thống CAD/CAM hiện đại theo quy trình Nanomet để răng đạt kích thước, màu sắc không khác gì răng thật. Do đó, khi phục hình xong, rất khó để nhận ra được bạn đã từng bọc răng sứ thẩm mỹ.

boc-rang-su-lava-3m-co-ben-khong-4

Khả năng chịu lực cực cao mà công nghệ bọc răng sứ Lava 3M mang đến

Một đặc tính khác của công nghệ bọc răng sứ Lava 3M ở JW đó là răng được cấu tạo từ sứ nguyên khối, từ đó không xảy ra tình trạng đen viền nướu hay bị đào thải mà các loại sứ thông thường hiện nay hay gặp phải.

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ Lava 3M đẹp tự nhiên tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Trường hợp răng ố vàng do nhiễm kháng sinh, không thể khắc phục bằng tẩy trắng được áp dụng công nghệ bọc răng sứ Lava 3M tại JW

CÂU HỎI THAM KHẢO:

Có nên bọc răng sứ Lava 3M

Bọc răng sứ Lava 3M có đau không

Bọc răng sứ Lava 3M ở đâu tốt

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc