Trồng răng sứ có đau không, có ê buốt gì không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Nha khoa JW, do bị sâu răng nặng nên em có nhổ một răng số 4 ở hàm trên nên giờ khi cười nói nhìn không được tự nhiên. Sau khi tham khảo nhiều trên mạng, em muốn trồng răng sứ thay thế nên muốn hỏi bác sĩ thực hiện phương pháp trồng răng sứ có đau không, có ê buốt gì không ạ? (Tuyết Vân – Quận Gò Vấp – TP. HCM).

Giải đáp thắc mắc cụ thể

Trả lời:

Tuyết Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi trồng răng sứ có bị ê buốt hay đau nhức gì không đến cho Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng sứ là gì?

Để phục hình răng đã nhổ do sâu răng hoặc các bệnh lý răng miệng, bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ (còn được gọi là làm cầu răng sứ).

Với phương pháp này, bác sĩ nha khoa sẽ mài hai răng kế cận răng bị mất để làm cùi răng sứ. Sau khi đã lấy dấu mẫu hàm để Labo chế tác, cầu sứ sẽ được chụp lên cùi răng đã mài và gắn chặt nhờ loại chất dính chuyên dụng trong nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ sau khi trồng cứng chắc, không bị bung sút trong quá trình sử dụng.

trong-rang-su-co-bi-e-buot-hay-dau-nhuc-gi-khong-1

Mô phỏng quá trình trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ được khuyến khích khi bạn muốn phục hình răng nhẹ nhàng, không phải xâm lấn đến xương hàm cũng như không gặp những bất tiện như đeo hàm giả tháo lắp.

Tuy nhiên, hạn chế của làm cầu răng sứ khi phục hình răng đã nhổ đó là không bảo tồn được xương hàm, một số trường hợp bị tiêu xương hàm do mất răng lâu năm, ảnh hưởng không nhỏ đến cấu trúc gương mặt và chức năng ăn nhai.

Trồng răng sứ có đau không?

Cảm giác ê buốt sẽ xuất hiện khi trồng răng sứ bởi phải mài cùi răng, nhưng với kỹ thuật hiện đại như ngày nay vấn đề trồng răng sứ có đau không rất khó gặp phải. Tuy nhiên,  mức độ đau nhức nhiều hay ít lại phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

trong-rang-su-co-bi-e-buot-hay-dau-nhuc-gi-khong-2

Khi trồng răng sứ, để giảm sự ê buốt, đau nhức bạn nên đến các bệnh viện, trung tâm nha khoa chất lượng

Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm, trồng răng sứ sẽ gây ê buốt trong nhiều ngày làm cho bạn cảm thấy khó chịu, ăn uống không được thoải mái.

Những bác sĩ có tay nghềcao sẽ thực hiện quá trình mài cùi răng nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn, phạm phải mô mềm do vậy không gây quá nhiều ê buốt.

Quá trình mài cùi răng sẽ diễn ra nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn, phạm phải mô mềm do vậy không gây quá nhiều ê buốt

Bên cạnh đó, một số người cho rằng trồng răng sứ sẽ làm đau nhức. Tuy nhiên thông thường khi làm răng sứ, khách hàng được gây tê tại chỗ nên không cảm giác được đau nhức. Sau đó bác sĩ có những chỉ định thuốc giảm đau, giảm ê vì thế nếu đang có ý định trồng răng, bạn không nên lo lắng về vấn đề này.

Hãy đến JW để sở hữu hàm răng đẹp không lo đau nhức

Nếu đang ưu phiền vì bị mất răng, bạn hãy đến Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc để nhanh chóng có hàm răng đều đẹp, ăn nhai thoải mái nhờ công nghệ trồng răng sứ cao cấp.

 Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc 

Khách hàng trồng răng sứ tại JW sẽ được đánh giá tình trạng nhờ hệ thống máy móc hiện đại: Máy chụp CT 3D chuyên biệt, hệ thống máy Cerec cho kết quả chính xác giúp bác sĩ chỉ định giải pháp phục hình răng phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau.

bsi-may-Cerec

Khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW có thể yên tâm không sợ đau nhức bởi tay nghề bác sĩ đều đảm bảo an toàn cho bạn

với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu và phòng nha vô trùng, kỹ thuật gây tê chuẩn quốc tế, khách hàng sẽ vô cùng thoải mái, không cảm thấy đau nhức hay ê buốt trong suốt quá trình trồng răng sứ.

Bên cạnh đó, chi phí trồng răng sứ tại JW cũng hợp lý, phù hợp với chất lượng. Bạn sẽ hài lòng với kết quả cuối cùng sau khi bỏ ra một khoản chi phí để thực hiện. Ngoài ra, chế độ bảo hành tại JW cũng rõ ràng, đem đến cho bạn nhiều quyền lợi.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

trồng răng sứ

Hình ảnh trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa JW giúp hàm răng đều đẹp, sáng bóng tự nhiên 

 CÂU HỎI NÊN XEM

trồng răng sứ có đau không

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

trồng răng sứ titan giá rẻ

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc