Những lưu ý khi phục hình toàn hàm Pro Arch bạn không nên bỏ qua

Cấy ghép implant nói chung hay công nghệ phục hình toàn hàm Pro Arch nói riêng là kỹ thuật khó thực hiện, đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Vì vậy, để kết quả sau điều trị đạt chất lượng, bạn không nên bỏ qua Những lưu ý rất cần thiết khi phục hình toàn hàm Pro Arch trong bài viết sau đây.

5 lưu ý rất cần thiết khi phục hình toàn hàm Pro Arch

Đâu là yếu tố giúp công nghệ Pro Arch được nhiều người tin tưởng

Phục hình toàn hàm Pro Arch là công nghệ mới trong phương pháp cấy ghép implant được Nha khoa Bệnh viện JW đưa vào thực hiện, giúp giải quyết tình trạng mất toàn bộ răng trên cung hàm.

Với cấy ghép implant bệnh nhân thường rất quan tâm đến chi phí. Chính vì thế, bệnh nhân mất răng thường chú trọng nhiều hơn đến những phương pháp cấy ghép implant giá rẻ.

Công nghệ Pro Arch giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm được tối đa mức chi phí phải trả

Công nghệ Pro Arch giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm được tối đa mức chi phí phải trả

Công nghệ Pro Arch phục hình răng implant với số trụ được cắm vào cung hàm ít hơn những phương pháp trước đây. Bệnh nhân có thể tiết kiệm được tối đa mức chi phí phải trả nhưng vẫn có thể sở hữu một hàm răng chắc khỏe.

Cấy ghép implant với công nghệ Pro Arch sử dụng hệ thống trụ Implant Straumann thế hệ mới. Với thiết kế trụ thuôn đặc biệt, giúp bệnh nhân giảm bớt đau đớn do thời gian trụ tích hợp cùng xương hàm được rút ngắn. Từ đó, quá trình lành thương cũng nhanh hơn.

Trụ Implant Straumann với thiết kế đặc biệt giúp quá trình lành thương và tích hợp xương nhanh hơn

Trụ Implant Straumann với thiết kế đặc biệt giúp quá trình lành thương và tích hợp xương nhanh hơn

Với trụ implant được dùng trong công nghệ Pro Arch sẽ hạn chế được hống viêm nhiễm trụ implant và viêm quanh trụ hiệu quả, giúp tích hợp mô nướu dễ hơn.

Kỹ thuật cấy ghép implant trong công nghệ Pro Arch được các bác sĩ tại Nha khoa JW nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đưa vào thực hiện cấy ghép implant toàn hàm. Đem lại cho bệnh nhân mất răng toàn bộ một hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, đáp ứng tốt quá trình ăn nhai cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ được cải thiện hiệu quả.

Những lưu ý khi phục hình toàn hàm Pro Arch bạn không nên bỏ qua

Nắm rõ về công nghệ Pro Arch ứng dụng trong phương pháp cấy ghép implant toàn hàm và quyết định lựa chọn bạn cũng cần nắm được những lưu ý khi phục hình toàn hàm với công nghệ mới này để đảm bảo kết quả đạt được đúng như mong muốn.

Mặc dù phục hình toàn hàm Pro Arch có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp nhưng không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện cấy ghép implant với công nghệ này. Những trường hợp sau đây không được thực hiện cấy ghép implant:

Những trường hợp không nên thực hiện phục hình Pro Arch

+ Trẻ em chưa đủ tuổi: Xương hàm của trẻ em đang trong giai đoạn phát triển nên không vững chắc để có thể khoan đặt trụ implant vào xương. Vì thế, xương hàm trẻ em khi chưa hoàn chỉnh thì không thể cấy ghép răng.

+ Phụ nữ mang thai: Không nên có bất kỳ tác động nào lớn đến răng miệng, tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

+ Bệnh nhân có tiền sử tim mạch cũng không nên thực hiện phục hình toàn hàm Pro Arch.

Tốt nhất, hãy thông báo với bác sĩ về tình trạng của bản thân khi đến thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ quyết định bạn có nên thực hiện cấy ghép implant với công nghệ Pro Arch hay không.

khách hàng cấy ghép implant

khách hàng cấy ghép implant

Hình ảnh thực tế khách hàng phục hình toàn hàm Pro Arch tại Nha khoa JW

Ngoài những lưu ý trước khi thực hiện cấy ghép implant, việc chăm sóc của bản thân bệnh nhân cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau khi phục hình. Cụ thể như sau:

+ Không hút thuốc lá trong thời gian 2 tuần trước khi cấy ghép và 2 đến 4 tuần sau khi cấy ghép. Hãy hạn chế việc hút thuốc khi răng implant hoàn thiện. Bởi hút thuốc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến răng và gây bệnh cho cơ thể.

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho răng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể

+ Nếu đau nhức hãy chườm nước đá ở vùng môi, má bên ngoài vị trí cấy ghép implant để giảm sưng.

+ Sau khi thực hiện bác sĩ sẽ kê toa thuốc để giúp bạn giảm đau. Hãy sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh theo đúng hướng dẫn.

+ Chú ý chế độ ăn uống sao cho hợp lý, sử dụng những thức ăn mềm, đủ chất dinh dưỡng. Trong những ngày đầu tiên sau khi cấy ghép , tránh nhai thức ăn cứng quá, dai… để giảm bớt lực nhai cho răng implant mới cắm.

Chú ý đến chế độ ăn uống để không ảnh hưởng đến răng vừa cấy ghép

Chú ý đến chế độ ăn uống để không ảnh hưởng đến răng vừa cấy ghép

+ Tuyệt đối không dùng răng implant để cắn các vật cứng.

+ Trong trường hợp răng implant sau cấy ghép xuất hiện biến chứng như: sưng lớn, chảy máu nhiều, sốt cao…bạn nên lập tức đến ngay nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra.

+ Với răng implant được phục hình bằng công nghệ Pro Arch, bạn cùng cần vệ sinh chăm sóc cho răng đúng cách: Chải răng thường xuyên, dùng chỉ nha khoa thay thế cho tăm xỉa, sử dụng nước súc miệng để diệt khuẩn…

Hãy chú ý hơn đến những việc cần làm và không nên thực hiện sau khi phục hình toàn hàm Pro Arch để hiệu quả của răng implant duy trì được lâu dài theo thời gian.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//