#5 yêu cầu bắt buộc khi muốn dán sứ Veneer

Nhiều người không tự tin với hàm răng xỉn màu hoặc răng bị sứt mẻ đã tìm đến phương pháp dán sứ  veneer. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được hiệu quả tối đa với biện pháp thẩm mỹ nha khoa này. Đừng bỏ lỡ 5 điều quan trọng dưới đây nếu bạn muốn sở hữu hàm răng với nụ cười trắng sáng.

Dán sứ Veneer là gì?

Dán sứ veneer được xem là một biện pháp thẩm mỹ răng miệng khá phổ biến và hiện đại, với tác dụng cải thiện hàm răng có khuyết điểm về màu sắc, răng sứt mẻ mà không cần thay răng. Để làm được như vậy, một miếng dán đặc biệt được làm bằng sứ sẽ trở thành lớp bao bọc bên ngoài răng, đảm bảo bền vững như răng thật.

Sau khi dán sứ, các khoảng trống của răng còn được lấp đầy, vừa cải thiện thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai được tốt hơn. Thông thường, kỹ thuật cũ sẽ can thiệp để mài bỏ một phần lớp men răng, tuy nhiên với dán sứ veneer tại nha khoa JW Hàn Quốc, công nghệ dán sứ veneer hiện đại không cần đến việc mài răng, không làm hỏng men răng và lớp phủ bên ngoài bề mặt răng của bạn.

Mặt dán sứ veneer cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng của bạn

Những ai nên dán sứ veneer?

+ Người có hàm răng xỉn màu, răng ngả vàng không đảm bảo thẩm mỹ

+ Người có nhiều răng sứt mẻ

+ Người muốn thẩm mỹ nha khoa nhưng không cần nhổ răng hoặc mài răng

+ Người có hàm răng thưa

Thời gian thực hiện dán sứ veneer rất nhanh chóng và an toàn, ngay sau khi thực hiện bạn đã có một hàm răng đều và trắng sáng. Màu răng và độ bền chắc được so sánh không khác gì răng thật.

5 yêu cầu bắt buộc khi muốn dán sứ Veneer

Nếu bạn đang có ý định cải thiện hàm răng bằng phương pháp dán sứ veneer, hãy lưu ý tới 5 yêu cầu quan trọng bắt buộc dưới đây:

#1 Sức khỏe răng miệng

Giống như bất kì phương pháp thẩm mỹ nào, để tiến hành dán sứ veneer hiệu quả bạn phải kiểm tra xem răng miệng của mình hiện có đang trong tình trạng bệnh lý gì hay không. Không chỉ riêng hàm răng, ngay cả men răng và lợi cũng cần phải chắc khỏe. Nếu như răng miệng không đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên ưu tiên điều trị các bệnh lý trước tiên.

#2 Không bị mắc các bệnh về nướu

MỘt số trường hợp mắc các bệnh về nướu, được sản sinh do các vi khuẩn không màu gây nên. Các vi khuẩn này sẽ bám trên răng bạn, cần phải để nha sĩ kiểm tra tình trạng nướu có đảm bảo an toàn, đủ để thực hiện dán sứ hay không, nếu không hãy ưu tiên bảo vệ nướu.

Điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi dán sứ veneer

#3 Men răng đủ để dán sứ

Để cho lớp sứ được đính chặt vào răng, phần men răng cần phải có đủ khả năng giữ sứ. Nếu bạn mài răng quá nhiều, hoặc răng đã từng bị bào mòn men răng thì việc thẩm mỹ sẽ không đảm bảo hiệu quả

#4 Răng thẳng vừa đủ

các mặt dán sứ sẽ được kết nối với toàn bộ phần răng lộ diện ra bên ngoài, từ chân răng cho đến hết thân răng. Chính vì thế răng cần có độ thẳng nhất định, nếu răng xiên xẹo, không đồng đều thì không thể thực hiện dán sứ.

Ngoài ra, các tình trạng răng thưa có thể được cải thiện khít hơn nhờ phần mặt dán sứ, giúp bạn đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho nụ cười.

Răng mọc lộn xộn sẽ không đảm bảo hiệu quả cho việc dán mặt sứ

#5 Bỏ thói quen nghiến răng

 Sau khi làm răng sứ, để bảo vệ răng bạn cần lưu ý bỏ thói quen nghiến răng. Tuy rằng mặt dán đã được gắn kết bền chặt với răng thật, nhưng khi nghiến răng sẽ làm cho mặt dán sứ thậm chí là răng thật bị bào mòn dần đi.

Thói quen nghiến răng sẽ làm hỏng răng

Nếu bạn đang có ý định cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng bằng biện pháp dán sứ veneer hãy lưu ý 5 thông tin quan trọng trên. Tốt nhất,  nên tìm đến nha sĩ để được kiểm tra tình trạng cụ thể cùng với sức khỏe răng miệng đảm bảo. Nên nhớ không nên dán sứ nếu răng đang trong tình trạng sâu răng. Trước và sau khi thẩm mỹ răng cần được bảo vệ, vệ sinh răng miệng, đánh răng và súc miệng đầy đủ sau khi ăn để tránh mảng bám.

Liên hệ ngay với đội ngũ nha khoa JW để được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng của bạn và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc