5 LỢI ÍCH MÀ MẶT DÁN SỨ VENEER KHÔNG MÀI RĂNG ĐEM LẠI

Lo lắng việc mài răng gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến răng thật khiến bạn không dám bọc răng sứ để khắc phục các vết nứt, vết lõm, vết ố sâu, răng có màu vàng…. Hãy thử một phương pháp mới trong công nghệ làm đẹp răng thẩm mỹ. Mặt dán sứ Veneer không mài răng là một giải pháp lý tưởng cho bạn. Mời bạn đọc tìm hiểu 5 LỢI ÍCH MÀ MẶT DÁN SỨ VENEER KHÔNG MÀI RĂNG ĐEM LẠI  qua bài viết sau đây.

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ MẶT DÁN SỨ VENEER?

Phương pháp này trở nên đặc biệt khi bác sĩ thao tác toàn bộ quá trình nhưng không hề mài nhỏ răng như bọc răng sứ. Mặt dán sứ veneer không mài răng chính là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn phục hình răng nhưng lại sợ đau nhức với thao tác mài nhỏ.

Mặt dán sứ veneer không mài răng chính là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn phục hình răng khuyết điểm

Với mặt dán sứ Veneer không mài răng trong quá trình thực hiện, bác sĩ chỉ cần làm mỏng mặt trước của răng khoảng 0,3 – 0,6 mm (đối với trường hợp răng hô hay răng quá dày) hoàn toàn không mài nhỏ răng, không hề xâm lấn đến mô răng thật. Hạn chế tối đa tình trạng ê buốt, đau nhức trong thời gian dài.

So với bọc răng sứ, phương pháp mặt dán sứ Veneer không mài răng đem đến nhiều lợi ích khiến khách hàng hài lòng khi quyết định lựa chọn.

5 LỢI ÍCH MÀ MẶT DÁN SỨ VENEER KHÔNG MÀI RĂNG ĐEM LẠI

Răng sứ Veneer tương tựa như mão sứ trong bọc răng sứ có trách nhiệm bảo vệ răng, nhưng ít tốn kém và ít xâm lấn hơn vì nó chỉ loại bỏ một chút men răng và miếng dán sứ rất mỏng (từ 0,03 – 0,05mm).

Mặt dán sứ Veneer không mài răng là một giải pháp thẩm mỹ lý tưởng không quá tốn kém trong khi vẫn đem lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ. Chúng ta cùng điểm qua 5 lợi ích mà phương pháp này đem lại nhé.

+ Trắng hơn, răng sáng hơn

Màu sắc răng trắng sáng, có thể trắng hơn nhiều so với răng thật. Mặt dán sứ Veneer đem lại hàm răng trắng và đồng đều. Dán sứ Veneer cũng có khả năng kháng vết bẩn, không dễ bị ố hoặc sậm màu theo thời gian.

Màu sắc răng được cải thiện hiệu quả sau khi dán sứ veneer

+ Răng nhìn thẳng hơn

Với những trường hợp răng lệch lạc nhẹ, thay vì niềng răng mất thời gian. Bạn có thể thực hiện dán sứ để cải thiện. Mặt dán sứ Veneer không mài răng chính là giải pháp thay thế cho điều trị chỉnh nha ở mức độ trung bình để khắc phục kích thước và hình dạng răng.

+ Ổn định và củng cố răng

Mặt dán sứ Veneer giúp giữ răng cố định ở vị trí mà bạn muốn, ngăn ngừa sự dịch chuyển hoặc lấp đầy những khoảng trống hình thành trên răng.

Dán sứ veneer không mài răng điều chỉnh răng đều đẹp trên cung hàm

+ Che phủ răng nứt vỡ

Bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp sử dụng răng sứ Veneer để che phủ các vết nứt, các vết rạn vỡ và các khuyết điểm bề mặt khác trong răng giúp bạn có lại nụ cười đẹp không khiếm khuyết như ban đầu.

+ Bảo vệ răng khỏi hư hại trong tương lai

Răng được bao bọc bởi dán sứ veneer sẽ được bảo vệ khỏi những tác động từ bên ngoài. Răng sứ Veneer có khả năng chống vết bẩn cũng như khả năng kháng lại những vết rạn, đem lại nụ cười không tì vết và đẹp mãi theo thời gian.

Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện MẶT DÁN SỨ VENEER KHÔNG MÀI RĂNG tại JW

 

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc