Viêm lợi trùm các triệu chứng và cách điều trị kịp thời

 Viêm lợi trùm là căn bệnh thường xảy ra khi trong quá trình mọc răng khôn. Nếu không có cách điều trị kịp thời, viêm lợi trùm gây đau đớn và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người mắc phải. Dưới đây là triệu chứng và cách điều trị viêm lợi trùm mà mọi người cần biết.

viêm lợi trùm

Viêm lợi trùm là gì?

Viêm lợi trùm là một triệu chứng của răng miệng và thường xuất hiện ở trường hợp bệnh nhân đang trong quá trình mọc răng khôn

Triệu chứng của bệnh viêm lợi trùm

+ Phần lợi bị sưng phồng, xuất hiện màu đỏ và đau đớn kéo dài

+ Bệnh nhân khó khăn khi há miệng, cản trở việc ăn uống và giao tiếp

+ Nếu viêm lợi trùm phát triển mạnh, bệnh nhân sẽ chịu đựng những cơn sốt kéo dài kèm theo đó là đau đớn và mệt mỏi

+ Bệnh thường xuyên lặp đi lặp lại trong thời gian dài

viêm lợi trùm

Dấu hiệu cho thấy viêm lợi trùm xuất hiện

Những cách điều trị viêm lợi trùm

Khi xuất hiện bệnh viêm lợi trùm, nhiều người hoang mang và lo lắng vì nếu không có cách chữa trị kịp thời, bệnh viêm lợi trùm sẽ gây nên những triệu chứng đau đớn kéo dài, ảnh hưởng đến cuộc sống và chức năng ăn nhai của răng miệng.

Điều trị viêm lợi trùm tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc được chia ra thành những trường hợp sau:

Cắt lợi trùm: Được áp dụng với những bệnh nhân có răng khôn mọc thẳng hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần lợi trùm cho bệnh nhân, không gây đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhổ răng khôn: áp dụng cho trường hợp bệnh nhân có răng khôn bị mọc lệch lạc. Phương pháp này có tác dụng điều trị viêm lợi trùm hiệu quả, thường được áp dụng nhiều.

viêm lợi trùm

Chữa viêm lợi trùm nhanh chóng tại JW

Nếu phát hiện bệnh viêm lợi trùm, bệnh nhân cần đến nhanh Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc để được tư vấn, hướng dẫn và điều trị viêm lợi trùm nhanh chóng. Tại đây, các bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm sâu sẽ nhanh chóng phân loại và có biện pháp điều trị thích hợp cho bệnh nhân.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc