Sau khi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng đã mất với tên gọi quen thuộc là làm cầu răng. Đây là phương pháp quen thuộc với những ai bị mất 1 hay nhiều răng trên hàm. Và câu hỏi được nhiều ngừoi thắc mắc khi nhắc đến phương pháp này nhiều nhất chính là Sau khi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Sau khi trồng răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?

Thông thường, khi đi trồng răng sứ sẽ hoàn thành trong hai chuyến đến phòng nha và một lần tái khám. Mỗi lần chỉ tốn của bạn tối đa là hai giờ.

Nếu bạn muốn linh hoạt  cũng như chủ động hơn về thời gian bạn có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ. Trường hợp cho những ai bận rộn và ít có thời gian rãnh thì việc này là cần thiết.

Sau khi răng sứ đã được gắn lên cung hàm đã được lắp, bạn có thể trở lại làm việc cũng như tiếp tục hoạt động bình thường ngay trong ngày. Nếu có thời gian rãnh bạn nên có sự nghỉ ngơi thích đáng để không gây căng thẳng cho bản thân. Tốt nhất hãy sắp xếp thời gian hợp lý để chừa khoảng nghĩ ngơi sau khi làm răng nhé.

Răng sứ sau khi phục hình sẽ hoàn toàn ổn định trong vài tuần

Nếu bạn được chỉ định dùng thuốc an thần nhẹ trước khi tiến hành thủ tục trồng răng sứ, bạn chắc chắn phải cần thời gian còn lại trong ngày để nghĩ ngơi.

Lưu ý, không nên tự mình lái xe ngay sau đó nếu. Tốt nhất, bạn nên nhờ ngừơi thân đi cùng khi quyết định trồng răng sứ. Cảm giác khó chịu sau khi trồng răng sẽ biến mất sau 24 giờ. Răng sứ của bạn sẽ hoàn toàn ổn định trong vài tuần.

Nói tóm lại, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề hồi phục trong bao lâu sau khi trồng răng sứ. Bởi sau khi trồng răng bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng cử nhiều như việc nhổ răng.

Chăm sóc thế nào sau khi trồng răng sứ?

Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách chăm sóc cho răng sứ vừa trồng, giúp răng sớm ổn định. Về cơ bản vẫn là cần duy trì thói quen vệ sinh răng miệng như:

+ Đánh răng hai lần mỗi ngày, hoặc có thể đánh răng sau mỗi lần ăn uống.

+ Dùng chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám thay cho tăm xỉa răng, ngăn ngừa sâu răng cũng như các bệnh liên quan đến nướu.

Lưu ý chăm sóc răng sứ sau khi trồng để răng duy trì được lâu dài

+ Răng sứ sau khi trồng mặc dù cứng chắc nhưng cũng hạn chế việc tác động mạnh đến răng, tránh ăn những thực phẩm quá dai cứng dễ gây cho răng tình trạng mẻ vỡ rạn nứt. Nếu răng sứ bị vỡ mẻ hay nứt, bạn sẽ phải phục hình lại răng mới rất mất thời gian và tốn chi phí.

Địa chỉ trồng sứ uy tín hiện nay

Nha khoa JW hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay. Dù là phương pháp giúp phục hình răng nào đi nữa vẫn được lòng của rất nhiều khách hàng đã thực hiện tại JW.

Nha khoa JW

Với quy trình thực hiện được chuyển giao từ Hàn Quốc. Thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện trồng răng giả đặc biệt là làm cầu răng sứ cho nhiều trường hợp khách hàng và nhận được phản hồi tốt nhất. Trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập từ nước ngòai, tất cả đều được kiểm định chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại JW

Đến thực hiện trồng răng sứ tại JW, bạn sẽ không cần lo lắng việc nguy hiểm khi trồng răng, biến chứng hay có mất nhiều thời gian phục hồi hay không. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và bền đẹp sau khi trồng răng sứ.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//