Trồng răng Implant tại JW điểm đến của Việt kiều khi về nước

Trước nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt ngày càng tăng, nhiều bệnh viện nha khoa ra đời và phát triển rất nhanh. Nhưng vẫn có rất nhiều Việt kiều ở hải ngoại vẫn chọn về nước đến Bệnh viện JW để làm răng. Được ưa chuộng nhất phải kể đến là dịch vụ trồng răng Implant.

Mặt trái bác nháo trồng răng Implant kém chất lượng của ngành nha khoa ở Việt Nam

Mặc dù ngành nha tại Việt Nam gần đây đã có những tiến bộ vượt trội trong công nghệ và kỹ thuật. Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm thì cũng có mặt trái như thị trường trồng răng giá rẻ rất loạn. Cơ chế quản lý các phòng nha ở Việt Nam vẫn chưa được theo dõi sát sao. Lợi dụng điều đó mà những cơ sở thẩm mỹ nha khoa trái phép mọc lên như nấm.

Trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn nghiêm ngặt tại Bệnh viện JW

Tại nha khoa chui không hề có giấy phép kinh doanh, người thực hiện cũng không có chứng chỉ hành nghề. Đi kèm với đó là điều kiện vật chất cũng không đảm bảo. Khi được hỏi về vật liệu xuất xứ ở đâu thì những nơi này trả lời là hàng ngoại nhập. Nhưng nhập ở nước nào, sản xuất tại đâu, thương hiệu gì thì họ không nói.

Một số nơi nha khoa chui nhưng mạo danh cơ sở uy tín trục lợi từ khách Việt kiều thông qua dịch vụ cấy ghép Implant. Những nơi này thường thu phí rất cao cho một lần làm dịch vụ mặc dù sản phẩm nhập về kém chất lượng. Vì vậy, khi Việt kiều về nước làm răng cần tham khảo trước các bệnh viện nha uy tín để đảm bảo an toàn.

Mặc dù ngành nha ở Việt Nam chưa được quản lý gắt gao và còn nhiều tiêu cực. Nhưng không thể phủ nhận tại các bệnh viện lớn thì trình độ kỹ thuật sánh ngang với nước ngoài. Về cơ bản nha khoa uy tín tại Việt Nam phát triển hơn hẳn nhiều nước kể cả cơ sở vật chất lẫn tay nghề bác sĩ.

Top 4 lí do kiều bào nên lựa chọn Bệnh viện JW để trồng răng Implant

Khoa Răng Hàm Mặt thuộc Bệnh viện JW là điểm đến lý tưởng của Việt kiều khi về nước và có ý định làm răng. Dù sống ở trời Tây nhưng họ không ngại vượt hải lý chỉ để sử dụng các dịch vụ nha tại đây. Dịch vụ mà nhiều khách hàng yêu thích nhất chính là trồng răng Implant.

Sau đây là top 4 lí do mà khách hàng chia sẻ đã thu hút họ lựa chọn JW là điểm trao gửi nụ cười:

IFrameNữ Việt kiều U80 trồng răng Implant để ăn uống thoải mái hơn

Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Điều đầu tiên muốn thấy sản phẩm thẩm mỹ có đẹp hay không. Phải xem vào tay nghề người thực hiện như thế nào. Tại Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW, tự hào các bác sĩ đã có thâm niên lâu năm trong nghề. Nên Quý khách hàng sẽ hài lòng về kết quả cũng như quá trình trồng răng Implant không hề đau đớn.

Các bác sĩ luôn không ngừng học tập những tinh hoa làm đẹp tân tiến nhất. Để áp dụng cho bất kì khách hàng sử dụng dịch vụ làm răng. Chứ không chỉ riêng trồng răng Implant. Một điều đặc biệt nữa là thẩm mỹ quan của các bác sĩ rất phù hợp với người Châu Á. Theo chi sẻ của một vị khách Việt kiều, ở bên Tây chuộng dáng răng to. Dáng rằng này không hợp với gương mặt người Việt. Khi làm xong thì nhìn gương mặt mất thẩm mỹ, còn ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai.

Chi phí trồng răng Implant rẻ hơn nước ngoài

Đầu tiên, khi việt kiều nước ngoài về Việt Nam làm răng sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều. Do nhiều yếu tố như mặt bằng và nhân công nên giá cả làm răng ở nước ngoài vô cùng đắt đỏ. Giá dịch vụ nha khoa ở Bệnh viện JW chỉ bằng 1/3 so với nước ngoài.

Trồng răng Implant

Nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn JW

Nguyên vật liệu ngoại nhập từ Hàn Quốc và Châu Âu

Mặc dù chi phí có sự chênh lệch tương đối lớn so với nha khoa nước ngoài. Nhưng chất lượng không vì thế mà suy giảm. Tại Bệnh viện JW khi cấy ghép Implant đều sử dụng vật liệu là các trụ Implant Dentium Hàn Quốc, Implant nước Straumann cao cấp ( Xuất xứ Thụy Sỹ), Trụ Implant ETK Active (Xuất xứ Pháp),… Cùng với đó là trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại.

Trồng răng Implant

Vật liệu các trụ Implant tại Bệnh viện JW

Chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao

Bệnh viện JW tự hào tiên phong trong công nghệ Nha khoa kỹ thuật số 4.0. Kết quả mang lại cho các khách hàng của mình vô cùng mãn nhãn. Kèm theo đó là dịch vụ tiện nghi, nhân vân chăm sóc chu đáo tận tình. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant tại đây.

Trồng răng Implant

Trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại

Hãy lựa chọn phương pháp trồng răng Implant tại Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW. Bạn sẽ sở hữu hàm răng mới chắc khỏe và bền đẹp theo thời gian.

Nguồn: Bệnh viện JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//