Nhổ răng cấm có đau không nếu răng đang bị sâu?

Sâu răng cấm nếu tình trạng nặng bắt buộc chúng ta phải nhổ đi để không ảnh hưởng đến những chiếc răng lân cận khác. Nhổ răng cấm có đau không nếu răng đang bị sâu? phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Nhổ răng cấm có đau không nếu răng đang bị sâu?

Răng cấm là gì?

Răng cấm là răng cối mọc ngay vị trí trung tâm trên cung hàm, giữ vai trò quan trọng trong việc ăn nhai. Xét về chức năng đây là chiếc răng nắm giữ nhiệm vụ chính trên cung hàm.

Răng cấm chỉ được chỉ định nhổ đi khi thực sự cần thiết, khi răng không có cách nào để duy trì hoặc không thể duy trì trên cung hàm được nữa.

Phải làm gì khi sâu răng cấm?

Duy trì răng thật luôn là việc làm được ưu tiên, nên khi bất cứ chiếc răng nào trên cung hàm bị sâu chưa tới mức phải nhổ bỏ đều được bác sĩ khuyến cáo nên chữa trị.

Răng cấm cũng thế khi chiếc răng này bị sâu, trước tiên nên tính đến việc điều trị sâu răng bằng các phương pháp nha khoa như hàn trám răng hay bọc sứ nhằm duy trì răng thật.

Nếu phát hiện răng đã bị sâu nghiêm trọng thì nên nhổ răng cấm bị sâu để tránh ảnh hưởng đến những răng kế cận

Nếu phát hiện răng đã bị sâu nghiêm trọng thì nên nhổ răng cấm bị sâu để tránh ảnh hưởng đến những răng kế cận

Tuy nhiên, nếu phát hiện ra răng đã bị sâu nghiêm trọng có nguy cơ gây viêm thì tốt hơn hết nên nhổ răng cấm bị sâu này ngay để tránh ảnh hưởng đến những răng kế cận.

Nhiều người vì tin vào lời đồn răng cấm không được phép nhổ mà chần chừ trong việc loại bỏ. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc sâu răng dễ lây lan sang những chiếc răng khác trên cung hàm.

Nhổ răng cấm có đau không khi răng đang bị sâu?

Trước đây, với kỹ thuật cũ, việc nhổ răng cấm sẽ gây đau đớn nhưng hiện nay, với công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn, việc nhổ răng sâu đặc biệt là vị trí răng cấm không còn khiến bạn lo lắng  về vấn đề đau đớn khi nhổ răng nữa.

Nhổ răng khôn với kỹ thuật mới sẽ không gây đau nhức trong quá trình thực hiện

Kĩ thuật hiện đại cùng thao tác tỉ mỉ của bác sĩ sẽ giúp tách răng ra khỏi ổ răng một cách nhẹ nhàng, không gây đau. Thêm vào đó, trước khi nhổ răng bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê loại tốt cho bạn giúp giảm đau tối đa. Điều này cũng sẽ giúp cầm máu nhanh sau khi nhổ. Vết thương sau đó được khâu bằng chỉ khâu tự tiêu.

Nếu bạn có cảm giác đau ở đây thì đó chỉ là một tí đau nhẹ sau khi nhổ nhưng cảm giác này sẽ hết rất nhanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bác sĩ cũng sẽ kê toa thuốc cho bạn uống sau khi thực hiện nhổ răng để giảm đau sau đó.

Thao tác chính xác tỉ mỉ cùng công nghệ hiện đại tiên tiến khiến việc nhổ răng cấm bị sâu không còn là điều đáng lo ngại

Thao tác chính xác tỉ mỉ cùng công nghệ hiện đại tiên tiến khiến việc nhổ răng cấm bị sâu không còn là điều đáng lo ngại

Nói tóm lại việc nhổ răng cấm bị sâu có đau không phụ thuộc nhiều vào địa chỉ nha khoa nơi bạn thực hiện, kĩ thuật áp dụng để nhổ răng và đặc biệt là tay nghề của bác sĩ.

Địa chỉ thực hiện nhổ răng cấm bị sâu an toàn và hiệu quả

Ca nhổ răng sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau, không biến chứng và hồi phục tốt nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ tin tưởng.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện phương pháp này, bởi việc nhổ răng không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín thì thật không phải là điều dễ dàng.

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hiện nay

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện nhổ răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại JW quy trình nhổ răng chuẩn xác được các bác sĩ có tay nghề cao am hiểu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ các thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện điều trị sâu răng và nhổ răng khôn tại JW

Video clip giới thiệu Nha khoa JW 

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc