Trồng răng implant có bền như quảng cáo không?

Hiện tượng mất răng gây nên hệ quả khá nghiêm trọng, chính vì vậy phương pháp trồng răng implant giúp cố định những chiếc răng bên cạnh, tránh những “rủi ro” khi bị mất răng. 

Trồng răng implant là gì?

Implant là một loại vít nhỏ thường được từ vật liệu titanium có khả năng tương thích với sinh học với xương. Kích cỡ vừa bằng một chân răng thật, được sử dụng để cấy ghép vào vị trí răng đã mất.

Trồng răng implant có bền như quảng cáo không? 1

Implant là thủ thuật cấy ghép răng phổ biến

Phương pháp trồng răng implant hay còn được gọi là cấy ghép implant, đây là kỹ thuật cấy ghép implant vào bên trong phần xương hàm ở vị trí chân răng đã bị mất đi để tạo ra chân răng giả. Sau đó gắn lên trên bề mặt các chiếc răng cố định, nhằm thay thế các răng đã mất. 

Xem thêm:

Cắm implant đau không? Tại sao nên cắm implant tại JW?

Cấy trụ implant có đau không? Có nên trồng răng implant không?

Cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Trong bất kỳ một quy trình thẩm mỹ nào không thể tránh khỏi những rủi ro dù là ít hay nhiều. Vấn đề này còn tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm, tay nghề và chuyên môn bác sĩ thực hiện. Vì vậy, cấy ghép implant cũng không phải là một ngoại lệ.

Theo các chuyên gia việc cấy ghép implant không gây nguy hiểm đến sức khỏe và khá an toàn nếu bạn biết lựa chọn địa điểm nha khoa, bệnh viện đáng tin cậy. 

Trồng răng implant có bền như quảng cáo không? 2

Cấy ghép implant không gây nguy hiểm nếu bạn chọn cơ sở nha khoa uy tín

Trồng răng implant là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang bị mất răng. Nhờ có sự góp mặt của implant mà nó có thể tự đứng vững mà không hề ảnh hưởng tới các răng xung quanh, độ ổn định cao. Tuy nhiên, sau bất kỳ một cuộc tiểu phẫu nào nguy cơ biến chứng là điều khó nói trước. Một số biểu hiện tác dụng phụ có khả năng xảy ra sau khi trồng răng implant như sau:

  • Chảy máu kéo dài: Thông thường chảy máu răng xảy ra trong 1 hoặc 2 ngày đầu tiên. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một miếng băng gạc đặt lên vị trí cắm implant để cầm máu. Thế nhưng, trong trường hợp, bạn bị mất máu quá nhiều và kéo dài liên tục. Cần liên hệ ngay đến nha khoa hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ. Để được kiểm tra và điều trị kịp thời.
  • Sưng và đau nhức: Tình trạng sưng và đau nhức rất dễ gặp sau khi cấy ghép implant. Nguyên nhân là do bạn chưa biết cách vệ sinh răng miệng đúng cách. Khiến vi khuẩn tích tụ gây nhiễm trùng. Nếu để vấn đề này kéo dài không khỏi, nguy cơ tiêu xương chân răng là rất cao. Đây được xem là một trong những tình trạng rất nguy hiểm và gây ra nhiều hệ quả đáng tiếc.
  • Biến chứng tiêu xương cổ implant: Biểu hiện cho hiện tượng này là phần trụ implant bị lộ ra. Dẫn đến tình trạng lung lay, viêm lợi, hôi miệng, ảnh hưởng đến các răng lân cận.

Phương pháp trồng răng implant có bền như quảng cáo?

Hiện nay, xuất hiện tràn lan loạt quảng cáo “tâng bốc” quá đà việc cấy ghép implant tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Phương pháp trồng răng implant có bền hay không phụ thuộc rất lớn vào chuyên môn của bác sĩ. Bên cạnh đó, một địa điểm uy tín , chất lượng cũng sẽ tạo được sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Trồng răng implant có bền như quảng cáo không? 3

Độ bền của implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu trình độ chuyên môn bác sĩ thấp sẽ dễ dẫn đến các sai sót. Như chẩn đoán sai tình trạng bệnh nhân, cấy ghép implant thiếu chuyên nghiệp, sai vị trí trụ… Gây nên những biến chứng không đáng có, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Đến với Bệnh viện JW, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc từ A đến Z. Bác sĩ cấy ghép implant được đào tạo bài bản và chuyên sâu ở hàn Quốc. Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc