Tiết kiệm chi phí khi phục hình răng bằng cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng thiếu răng, mất răng toàn hàm, tuy nhiên chi phí hiện nay lại khá cao, khiến không ít khách hàng dù muốn cũng không thể thực hiện được. Nhằm giải quyết vấn đề này, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc áp dụng chương trình ưu đãi để bạn dễ dàng cấy ghép Implant mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

Giảm chi phí cấy ghép Implant cao cấp và miễn phí răng sứ

Thay vì phải đeo hàm giả tháo lắp vô cùng bất tiện như truyền thống, giờ đây, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được tình trạng mất răng bằng công nghệ cấy ghép Implant.

Với trụ Implant được chế tác từ vật liệu nguyên chất Titanium để làm chân răng nhân tạo, răng sau khi được phục hình sẽ có chức năng nhai nghiến, chịu lực hơn cả răng thật, có thể đi theo bạn suốt cuộc đời nếu chăm sóc tốt.

cay-ghep-implant-dep

Mô phỏng phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép Implant hiện đại

Tuy nhiên, do công nghệ hiện đại nên phương pháp cấy ghép Implant thường có mức giá cao hơn những kỹ thuật phục hình răng truyền thống, điều nay gây ra không ít khó khăn cho khách hàng.

Bởi vậy, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc đã quyết định áp dụng những mức ưu đãi lớn, cụ thể nhằm giúp cho mọi người tiếp cận được công nghệ cấy ghép Implant, khôi phục ăn nhai và tính thẩm mỹ bằng mức chi phí hợp lý mà ai cũng có thể an tâm thực hiện.

Hãng Implant Chi phí ban đầu Chi phí ưu đãi (25%)
 Đức (Mis) C1 18 triệu/răng 13,5 triệu/răng + Miễn phí răng sứ

+ Trụ Implant chính hãng từ Cộng Hòa Liên Bang Đức được nhập khẩu trực tiếp, độ bền chắc cao cũng như rất thân thiện với cơ thể con người, không gây ra các tình trạng thải loại, dị ứng. Khi bạn cấy ghép Implant xuất xứ từ Đức, sẽ được miễn phí ngay răng sứ cao cấp trồng trên Implant.

Hãng Implant Chi phí ban đầu Chi phí ưu đãi (10%) Răng sứ trên Implant
HànQuốc (Dentium)  14,5 triệu/răng   khoảng 13tr/răng  Miễn phí
Mỹ (Dentium)  16 triệu/răng  14,4tr/răng  Miễn phí
Pháp (Tekkakontact) 18 triệu/răng  16,2tr/răng  Miễn phí
 Thụy Sĩ Straumann  20 triệu/răng  18tr/răng  Miễn phí
 Mỹ (Nobel Biocarel)  20 triệu/răng  18tr/răng  Miễn phí
 Mỹ (Nobel Biocarel Active)  24 triệu/răng  21,6tr/răng  Miễn phí
 Thụy Sĩ Straumann-Active  24 triệu/răng  21,6tr/răng  Miễn phí

Trụ Implant tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc đều được nhập khẩu từ các nền nha khoa tiên tiến trên thế giới và đã qua kiểm định chất lượng của Bộ Y Tế nên khách hàng yên tâm sử dụng mà không cần phải lo ngại độ an toàn sau khi phục hình răng.

Hàm răng đều đẹp, thoải mái ăn nhai tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Bên cạnh những ưu đãi giá trị khi cấy ghép Implant, khách hàng đến với Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc sẽ vô cùng hài lòng với sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, trình độ cao, đồng thời được ứng dụng những trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay.

+ Hệ thống CT 3D cung cấp hình ảnh cấu trúc răng hàm mặt rất chính xác giúp bác sĩ và bản thân khách hàng biết được tình hình về răng hàm, từ đó có những chỉ định, lựa chọn phương án khắc phục phù hợp.

Chụp CT 3D răng hàm mặt để chẩn đoán chính xác tình trạng cho khách hàng

+ Phòng nha vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015, đảm bảo an toàn cho việc cấy ghép Implant.

+ Công nghệ CAD/CAM chế tác răng sứ giúp răng sau khi phục hình có kích thước, màu sắc y hệt răng thật, nâng cao sự tự nhiên cho hàm răng đều đẹp.

he-thong-cad

Hệ thống chế tác răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM

+ Ứng dụng màng tế bào PRP cho nhưng trường hợp mất răng lâu năm, bị tiêu xương hàm, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Chăm sóc khách hàng định kỳ sau khi phục hình răng bằng cấy ghép Implant tại JW

+ Chế độ bảo hành lâu dài

Khách hàng nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp sau khi cấy ghép Implant tại JW

Khắc phục tình trạng mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương hàm bằng công nghệ cấy ghép màng PRP kết hợp phục hình Implant

 

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat