Thời gian cấy ghép implant nước là bao lâu?

Xuất phát từ nền tảng cấy ghép implant, nền y học đã có một bước tiến mới bằng việc cho ra đời công nghệ cấy ghép implant nước. Vậy implant nước liệu có giống như implant thông thường hay không và thời gian cấy ghép implant nước là bao lâu? Bạn có thể biết qua bài viết dưới đây.

Điểm cốt lõi trong công nghệ Cấy ghép implant nước

Những khiếm khuyết trong  việc mất răng không chỉ là nỗi lo ngại về ngoại hình mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống rất lớn.

Có nhiều lý do khiến răng chúng ta không được như ý muốn nhưng phần đa vẫn là do tuổi tác. Để ngăn chặn tình trạng này nhiều người đã phải nhờ đến nhưng công nghệ phục hình răng như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp hay cấy ghép implant

thoi-gian-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-lau

Mất răng là một khiếm khuyết cần được khắc phục nhanh chóng

Công nghệ cấy ghép implant hiện đại giúp khắc phục tốt những khuyết điểm mất răng. Sau khi nghiên cứu tìm tòi từ các kỹ thuật nha khoa trước đây. Các chuyên gia về implant đã cho ra đời công nghệ cấy ghép implant nước  đem đến nhiều ích lợi hơn cả.

thoi-gian-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-lau

Bề mặt trụ implant có tính năng ưa nước 

Cấy ghép implant nước là công nghệ phục hình răng đã mất một hoặc toàn hàm, với việc mang lại vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cũng như điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí.

Tương tự như cấy ghép implant thông thường, cấu tạo của implant nước cũng gồm 3 phần: Trụ implant, mối nối abutment mão răng sứ.

Implant thường có cấu tạo 3 phần: trụ, abutment và răng sứ

Điểm khác biệt và cũng là cốt lõi đưa đến hiệu quả trong công nghệ cấy ghép implant nước chính là trụ implant. Trụ implant nước được thiết kế với bề mặt xử lý ưa nước và khả năng ưa nước.

So với trụ implant thông thườngthì tính ái thủy của implant nước đã mang đến hiệu quả vượt trội trong quá trình lành thương. Tất cả là nhờ vào độ tương thích cao với các chất lỏng sinh học như máu khi cấy ghép trụ implant vào xương hàm.

thoi-gian-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-lau

Cấy ghép implant nước – bước tiến mới trong nền y học 

Với sự thông minh từ bề mặt xử lý trụ implant, công nghệ cấy ghép implant nước đã mang đến cái nhìn mới mẻ cho người dùng vì tính năng và hiệu quả bền vững. Vì vậy, đây không chỉ là một bước tiến mới trong nền y học mà còn là sự tiến bộ của nhân loại.

Thời gian cấy ghép implant nước là bao lâu?

Ngoài việc lo lắng về trồng răng implant baonhiêu tiền, trồng răng implant có đau không, nhiều khách hàng khi muốn thực hiện cấy ghép implant cũng thắc mắc về thời gian thực hiện.

Vậy thời gian cấy ghép implant nước là bao lâu? Theo các chuyên gia cho biết thời gian cấy ghép implant bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốbao gồm: Tình trạng răng hàm, tay nghề bác sĩ và sự kết hợp điều trị từ bệnh nhân.

Tay nghề bác sĩ

Thời gian cấy ghép implant bao lâu phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện

– Đối với những trường hợp sức khỏe răng hàm khỏe mạnh, đủ độ dày và chắc chắn, không bị các bệnh lý về răng miệng thì thời gian trồng răng implant sẽ nhanh gọn hơn.

– Đối với trường hợp xương hàm bị tiêu thì cần cấy ghép xương hàm thì mới có thể cấy ghép implant được. Vì thế sẽ mất thời gian hơn.

– Tay nghề bác sĩ cũng quyết định tới thời gian cấy ghép implant nước. Một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thực hiện thao tác thuần thuật thì chắc chắc thời gian hoàn thành cấy ghép cũng không bao lâu.

thoi-gian-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-lau

Thông thường khoảng 3 tháng trụ implant mới cố định vào xương

Như vậy,  thời gian cấy ghép implant nước cũng bằng với cấy ghép implant thông thường. Trung bình sẽ mất khoảng 3 tháng hoặc có thể chậm hơn đối với những trường hợp xương hàm thiếu hụt.

Cấy ghép implant nước có đau không?

Cũng như việc bạn lo lắng trồng răng implant có đau không thì hiển nhiên khi muốn thực hiện cấy ghép implant nước cũng thế.

Thông thường, trước khi thực hiện cấy ghép, bác sĩ đều sẽ gây tê cục bộ hoặc có một số trường hợp sẽ được gây tê toàn bộ.

Cấy ghép implant nước có đau không?

Cấy ghép Implant nước sẽ không gây đau đớn nếu được bác sĩ thực hiện đúng theo quy trình cấy ghép implant 

Cảm giác đau nhức có thể xảy ra ở đây chỉ là cảm giác tê buốt khi trụ Implant được cắm vào xương hàm. Một số trường hợp khi thuốc tê hết tác dụng sẽ xuất hiện cảm giác khó chịu. Lúc này bác sĩ sẽ kê cho bạn một số loại thuốc giảm đau để giúp cơn đau được giảm bớt.

Trong khoảng 1 tuần bạn cũng có thể có cảm giác đau nhức ở vùng cắm Implant cũng như xương hàm xung quanh do lỗ khoan vào xương hàm để đặt trụ. Tùy vào vị trí cấy ghép cơn đau cũng sẽ ảnh hưởng đến các vùng khác như cằm, hai bên má…

Nhưng thực chất sự ê buốt này cũng chỉ tương đương khi bạn nhổ răng chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng.

Trồng răng implant ở đâu tốt?

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị thực hiện cấy ghép implant nước tại thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí phù hợp.
Nha khoa Bệnh viện JW
Thực hiện cấy ghép implant nước tại Nha khoa Bệnh viện JW bạn sẽ yên tâm về hiệu quả đạt được sau quá trình và không cần lo lắng về vấn đề trồng răng implant ở đâu tốt trồng răng implant giá bao nhiêu.
Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa JW

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của JW để được tư vấn cụ thể đối với tình trạng răng của bạn. Chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng.

Cấy ghép implant tại nha khoa JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết: Thời gian cấy ghép implant nước là bao lâu? trong Cấy ghép implant

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc