Cách chọn loại niềng răng phù hợp

Có nhiều phương pháp niềng răng để bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, thêm tự tin cùng nụ cười cuốn hút. Thế nhưng, bạn băn khoăn không biết nên chọn loại hình niềng răng nào phù hợp với tình trạng, túi tiền của bạn thân? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí

Niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp tiết kiệm chi phí
Bạn mong muốn tiết kiệm được nhiều c

Có nhiều phương pháp niềng răng để bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, thêm tự tin cùng nụ cười cuốn hút. Thế nhưng, bạn băn khoăn không biết nên chọn loại hình niềng răng nào phù hợp với tình trạng, túi tiền của bạn thân? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí

nieng-rang-lua-chon

Niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp tiết kiệm chi phí

Bạn mong muốn tiết kiệm được nhiều chi phí khi niềng răng, vậy thì hãy lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại. Đây là kỹ thuật truyền thống, đã có từ lâu đời. Khí cụ bằng kim loại thường khá rẻ (ngoại trừ bạc với vàng nhé) được gắn trực tiếp, cố định vào mặt trước của răng và từ đó dùng lực siết đưa răng về vị trí thích hợp. Tất nhiên, khi mang niềng răng kim loại, hiệu quả cao nhưng tính thẩm mỹ sẽ bị giảm đi ít nhiều do khí cụ lộ rõ lúc bạn ăn nhai, nói chuyện.

Nếu bạn muốn giữ nét thẩm mỹ khi mang niềng

Một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải đó là sự ngại ngùng trong giao tiếp do phải niềng răng để điều trị các vấn đề do răng gây ra bởi thé họ muốn che giấu khí cụ niềng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Có hai lựa chọn cho bạn trong tầm giá trung bình để vừa niềng răng vừa giữ tính thẩm mỹ đó là:

+ Niềng răng mắc cài sứ: Được làm từ sứ cao cấp nên sẽ trung với màu của răng. Nếu không nhìn kỹ thì rất khó nhận ra bạn đang mang khí cụ niềng răng.

nieng-rang-mac-cai-su-1

Niềng răng mắc cài sứ 

+ Niềng răng mắc cài trong (mắc cài mặt lưỡi): Mắc cài mặt lưỡi được gắn ở bề mặt sau của răng nên nhìn từ bên ngoài khó bị lộ khí cụ. Bạn có thể thoải mái trò chuyện, giao tiếp mà không phải lo lắng người khác có nhận ra bạn đang mang niềng hay không

nieng-rang-mat-trong-1

Niềng răng mắc cài mặt trong

Nếu bạn muốn thuận tiện, thoải mái và thẩm mỹ khi mang niềng răng

Niềng răng trong suốt Invisalign sẽ là sự lựa chọn bạn nên xem xét. Invisalign hay còn được biết đến với cái tên niềng răng vô hình là khay niềng được cấu tạo từ vật liệu trong suốt, có thể tự tháo lắp. Trung bình, để khắc phục các vấn đề do răng, mỗi người phải mang từ 20 đến 40 máng niềng có kích thước khác nhau tùy vào từng giai đoạn.

nieng-rang-vo-hinh-3

Niềng răng vô hình đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả nhưng mức giá lại khá cao

Ưu điểm của Invisalign đó là giữ nét thẩm mỹ ở mức cao nhất kể cả khi bạn mang niềng răng, hiệu quả cao, dễ dàng tháo lắp để ăn nhai, vệ sinh. Tuy nhiên, mức giá lại không hề rẻ một chút nào. Để niềng răng Invisalign, bạn sẽ tốn một khoản kha khá đấy.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//