Phương pháp thẩm mỹ răng cửa được ưa chuộng hiện nay

Nằm ở vị trí trung tâm của hàm răng cửa được xem là chiếc răng giúp nụ cười trở nên rạng rỡ. Khi răng cửa gặp khuyết điểm ít nhiều ảnh hưởng đến vẻ đẹp cả khuôn hàm. Lúc này, những phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm chính là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy đâu là phương pháp thẩm mỹ răng cửa được ưa chuộng hiện nay?

Phương pháp thẩm mỹ răng cửa được ưa chuộng hiện nay

Những khuyết điểm như răng cửa bị mẻ vỡ rạn nứt hay ố vàng đều có thể khắc phục bằng các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ răng cửa được ưa chuộng hiện nay chính là thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng.

Mặt dán sứ veneer không mài răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng cửa được ưa chuộng

Tại sao mặt dán sứ veneer lại được ưa chuộng trong thẩm mỹ răng cửa?

Trước đây, nhắc đến thẩm mỹ răng cửa mọi người thường nghĩ ngay đến bọc sứ cho răng. Tuy nhiên, với một vài trường hợp bọc răng sứ tại địa chỉ không uy tín, biến chứng đã xảy ra sau khi phục hình.

Những trường hợp như: ê buốt do mài răng quá nhiều, răng sứ bị đen viền nướu khiến bệnh nhân gặp phải các vấn đề răng miệng đồng thời thẩm mỹ răng cửa cũng không được cải thiện.

Trường hợp bọc răng sứ khiến chân răng bị đen không cải thiện được thẩm mỹ cho vùng răng cửa

Nhiều người e ngại hơn khi lựa chọn bọc sứ cho răng ở vùng răng thẩm mỹ này. Chính vì thế, phương pháp mặt dán sứ veneer ra đời giúp khắc phục khuyết điểm toàn diện hơn tại vị trí răng cửa.

Với mặt dán sứ veneer, thẩm mỹ được cải thiện toàn diện với màu sắc răng sứ tiệp với màu răng thật. Miếng dán sứ mỏng nhẹ được dán trên răng đảm bảo che lấp tốt khuyết điểm.

Đặc biệt, thực hiện phương pháp mặt dán sứ veneer không mài răng tại Nha khoa JW, bác sĩ sẽ không tác động quá sâu vào cấu trúc răng thật bằng thao tác mài răng thành cùi.

Bác sĩ chỉ làm mỏng bề mặt răng sau đó dán miếng sứ lên trên

Sau khi phục hình hoàn toàn không gây ê buốt khó chịu, không để lộ viền đen của răng sứ, giúp không chỉ giúp thẩm mỹ răng cửa cải thiện toàn diện mà cả chức năng ăn nhai của răng được khôi phục tốt nhất.

Lựa chọn Nha khoa JW dựa trên 3 yếu tố quan trọng

Thực hiện dán sứ veneer không mài răng tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo về an toàn và chất lượng sau khi thực hiện. Nha khoa JW là một trong những địa chỉ làm răng tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay.

3 yếu tố quan trọng khiến JW trở thành địa chỉ nha khoa thực hiện mặt dán sứ veneer hàng đầu:

+ Quy trình thực hiện chuẩn xác:

Tại Nha khoa JW, thực hiện dán sứ veneer sẽ trải qua các bước đầy đủ trong quá trình, đảm bảo chuẩn xác ngay từ khi bắt đầu đến lúc hoàn thiện.

Thẩm mỹ răng cửa bằng phương pháp mặt dán sứ veneer được thực hiện theo quy trình chuẩn xác

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao:

Đội ngũ bác sĩ tại JW là những chuyên gia có chuyên môn sâu rộng, nhiều kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo tỉ mỉ trong từng thao tác, đảm bảo an toàn và kết quả đúng như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm

+ Hệ thống trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu hiện đại:

Máy móc hỗ trợ được nhập từ  nước ngoài, nguyên vật liệu dùng trong phương pháp được chế tác bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng nha đạt chuẩn 5 sao đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

he-thong-may-moc-jw

Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc