Thắc mắc: Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hàm khắc phục nhược điểm hàm hô hiệu quả. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô có đau không là thắc mắc của nhiều người hiện nay.Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị hô bẩm sinh, thường lộ rõ nhược điểm khi cười, nên tôi rất tự ti khi giao tiếp. Tôi nghe nói đến phẫu thuật hàm hô có thể khắc phục được tình trạng này. Nhưng tôi lại không biết phẫu thuật hàm hô có đau không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Hồng May – Quận Tân Bình, TP.HCM).

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Phẫu thuật hàm hô tại JW Hàn Quốc 

Tình trạng hô thường có 3 dạng: Hô do răng, hô do xương và hô do răng và xương hàm cùng kết hợp. Trường hợp hô do xương và hô do xương và răng kết hợp thì nên tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô để cải thiện khuyết điểm.

Phẫu thuật hàm hô là sự can thiệp trực tiếp lên khuôn hàm nhằm khắc phục tình trạng hô, đưa khuôn hàm về đúng vị trí. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật nhiều người sẽ có cảm giác “ớn lạnh” vì sợ đau. Và phẫu thuật hàm hô cũng không ngoại lệ, người bệnh luôn đề cao cảm giác đau trước khi thực hiện. Vậy thực chất, phẫu thuật hàm hô có đau hay không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng, phẫu thuật là phương pháp phải cần đến dao kéo thì phẫu thuật hàm hô cũng tương tự như vậy. Thay vì đụng chạm đến các khu vực khác thì phẫu thuật hàm hô là sự xâm lấn đến xương hàm. Bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật để cắt chỉnh hàm dựa vào mức độ hô của bệnh nhân về đúng vị trí hợp lý.

Phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp Lefort 1 tại JW 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bác sĩ  sẽ áp dụng công nghệ tiền mê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong quá trình điều trị. Có hai phương pháp khắc phục hàm hô bằng phẫu thuật đó là:

+ Cắt xương tiền đình hàm trên, đẩy trượt hàm về phía sau qua khoảng trống hai răng số 4 đã được nhổ, nẹp vis titan cố định để tránh di lệch hàm.

+ Với những trường hợp vừa hô và kèm hở lợi bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng phương pháp cắt Lefort 1 để khắc phục tình trạng này.

Như vậy, phẫu thuật hàm hô sẽ không đau vì được bác sĩ hỗ trợ bằng cách gây mê.

Hình ảnh mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô tại JW 

Do đó, bạn Hồng May thân mến! Với tình trạng hiện giờ của bạn nên tiến hành phẫu thuật hàm để cải thiện nhược điểm càng sớm càng tốt. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn, bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến thay đổi ngoại hình.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW 

Sự thay đổi đáng kể của chị Kim Anh phẫu thuật hàm hô tại JW

Trường hợp phẫu thuật hàm hô kết hợp điều trị cười hở lợi tại JW 

Chị Thảo My giờ đây đã thật xinh đẹp sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW 

Nữ ca sĩ Thuỳ Dương thay đổi ngoạn mục sau phẫu thuật hàm hô tại JW 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dungchuyên gia phẫu thuật hàm mặt. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chất lượng ISO 9001:2015.

Với những yếu tố trên, bạn có thể yên tâm khi điều trị tai đây. Thành quả mang lại cho bạn sẽ không phủ sự uỷ thác bạn dành cho JW.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia phẫu thuật hàm mặt nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh 

1/5 - (1 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
đặt hẹn khám tư vấn

Tư vấn bác sĩ: 09 6869 2222

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc