Sâu răng khôn hàm trên nên trám lại hay nhổ bỏ?

Sâu răng khiến người bệnh đau nhức khó chịu đã đành. Sâu răng khôn hàm trên còn nhức nhối gấp nhiều lần. Lúc này không ít trường hợp bệnh nhân phải tìm đến nha sĩ để chữa trị. Vậy sâu răng khôn nên trám hay nhổ bỏ. Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn về tình trạng này.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo

Sâu răng khôn hàm trên – Nguyên nhân và tác hại

Răng bị sâu nguyên nhân chính là do thức ăn thừa kẹt lại trong răng tại những vị trí khó làm sạch. Lâu ngày không được vệ sinh kĩ sẽ gây sâu răng.

Ở những chiếc răng bình thường khi bị sâu, bệnh nhân đã phải chịu đau nhức rất nhiều huống hồ gì chiếc răng khôn bị sâu răng tấn công, nhất là những chiếc răng khôn mọc phía cung hàm trên.

Răng khôn bị sâu có thể sẽ khiến bạn đau nhức khó chịu

Răng khôn bị sâu có thể sẽ khiến bạn đau nhức khó chịu

Là chiếc răng mọc lên cuối cùng trên cung hàm, răng khôn khi mọc lên dù ở vị trí nào cũng là mối nỗi lo lắng của nhiều người.

Thường thì đến thời điểm răng khôn hàm trên mọc, vị trí dành cho chúng đã không còn. Bởi thế, răng khôn hàm trên phải mọc chen lấn với những chiếc răng kề cận gây nên trường hợp mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm vô cùng nguy hiểm.

Sâu răng khôn hàm trên nên trám lại hay nhổ bỏ?

Chính vì vậy, nếu răng khôn hàm trên của bạn mọc lên trong tình trạng lệch lạc, chen lấn với những chiếc răng khỏe mạnh khác, bác sĩ đã khuyên bạn nên nhổ bỏ.

Trường hợp sâu răng trong cùng tức là sâu răng khôn hàm trên bạn cần “giải quyết” nó nhanh chóng nhất để không ảnh hưởng đến những chiếc răng kề cận. Nhổ răng khôn bị sâu là cách tốt nhất giảm nhanh sự đau đớn khó chịu cho bạn.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo 2

Nhổ răng khôn bị sâu là phương pháp được nghĩ đến nhiều nhất trong trường hợp này

Một trường hợp khác có thể xảy ra, nếu chiếc răng khôn hàm trên của bạn mọc lên bình thường trên cung hàm không gây bất kì phiền toái nào nhưng bị sâu, bạn chỉ cần trám răng nếu sâu răng trong cùng chỉ vừa mới chớm. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm.

Vì thế, hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn tình trạng răng của bạn và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo 3

Trám răng với trường hợp răng khôn mọc lên bình thường và bị sâu nhẹ

Gọi tên địa chỉ nha khoa giải quyết tốt tình trạng sâu răng khôn hàm trên

Nhổ răng khôn, dù là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kĩ thuật cao. Bác sĩ phải thực hiện bóc tách rất khó khăn. Bởi thế nếu muốn nhổ răng khôn để điều trị dứt điểm tình trạng sâu răng trong cùng dù ở hàm trên hay dưới, hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín như Nha khoa JW Hàn Quốc để giải quyết chiếc răng phiền phức.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo 4

Nha khoa JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Tại JW, đối vơi cả dịch vụ trám răng thẩm mỹ hoặc nhổ răng khôn đều được thực hiện dựa trên quy trình chuẩn xác được chuyển giao từ Hàn Quốc, đạt chuẩn chất lượng và độ an toàn.

Tại Nha khoa JW, các bác sĩ thực hiện đều là những chuyên gia có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về kĩ thuật, đã thực hiện nhiều ca nhổ răng, trám răng trước đó. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo 5

Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để tìm ra phương pháp phù hợp cho bạn

Các bác sĩ tại JW, sẽ thăm khám và tư vấn rõ hơn cho bạn về tình trạng răng của mình. Nếu không nguy hiểm hay ảnh hưởng đến những chiếc răng khác, bạn sẽ không cần phải thực hiện nhổ răng khôn.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hỗ trợ tại JW đều được nhập từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến và hiện đại, đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình điều trị, tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa JW

Vì vậy cũng đừng quá lo lắng về việc đau đớn khi phải nhổ bỏ răng nhé. Với kĩ thuật hiện đại như hiện nay, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.

Điều đặc biệt là chi phí thực hiện tại JW đảm bảo phù hợp cho nhiều khách hàng. Hơn hết, chất lượng khi bạn điều trị tại JW phù hợp với chi phí bạn chi trả, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng ứng với khoản tiền bạn đã bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo mức giá cụ thể tại bảng giá SAU ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng điều trị sâu răng tại JW

Khách hàng nhổ răng khôn tại JW

Khách hàng điều trị sâu răng tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc