Răng nhạy cảm có tẩy trắng răng được không?

Tẩy trăng răng được xem là phương pháp giúp hàm răng ố vàng nhanh chóng khôi phục được vẻ trắng sáng. Nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng. Thắc mắc của nhiều người về việc răng nhạy cảm có tẩy trắng răng được không? cũng liên quan đến vấn đề này. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ê buốt là cảm giác hay gặp phải khi răng bị nhạy cảm

Răng nhạy cảm có tẩy trắng răng được không?

Có rất nhiều trường hợp răng nhạy cảm do nhiều nguyên nhân gây ra, để biết được chính xác nguyên nhân để có thể tìm ra cách chữa trị thích hợp bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám kĩ lưỡng. Răng nhạy cảm thường có những biểu hiện ê buốt, nhạy cảm với thực phẩm nóng lạnh, gây cảm giác khó chịu khi nhai và chải răng. Nguyên nhân của những triệu chứng trên thường là do lớp men răng bên ngoài bị mòn làm lộ ngà răng.

Đôi khi, ngà răng bị lộ ra ngoài cũng có thể do lỗ sâu răng gây ra và làm xuất hiện các triệu chứng kể trên. Khi đó, những tác động từ bên ngoài sẽ trực tiếp kích thích tới đầu ống ngà, dẫn tới tủy tạo ra cảm giác ê buốt mà răng nhạy cảm hay gặp phải.

Ê buốt là cảm giác hay gặp phải khi răng bị nhạy cảm

Ê buốt là cảm giác hay gặp phải khi răng bị nhạy cảm

Do răng nhạy cảm rất dễ bị ê buốt và không còn đầy đủ men răng để bảo vệ ngà răng bên trong, nên việc tránh những tác động lên răng là điều nên làm, đặc biệt là tránh những kích thích gây hại cho ngà răng cũng như tủy răng.

Và việc tẩy trắng răng không được thực hiện với trường hợp răng nhạy cảm này. Lí do vì thuốc tẩy trắng sẽ gây kích thích đến ngà răng. Mặt khác, nếu thực hiện phương pháp tẩy trắng không đảm bảo bạn có thể khiến men răng ngày càng bị mài mòn, thuốc tẩy có thể tấn công vào phần ngà răng bên trong rất nguy hại cho răng.

Không nên thực hiện tẩy trắng răng cho trường hợp răng nhạy cảm

Không nên thực hiện tẩy trắng răng cho trường hợp răng nhạy cảm

Địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết thắc mắc về răng nhạy cảm

Bạn chỉ có thể cảm thấy và biết được răng đang trong tình trạng nhạy cảm với mọi kích thích chứ không thể tìm ra đúng chính xác nguyên nhân. Chính vì thế bạn cần một địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có các bác sĩ am hiểu về chuyên môn để giúp bạn tìm ra nguyên nhân chính xác. Từ đó mới có thể giúp bạn có được hướng điều trị phù hợp.

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín có thể giúp bạn khắc phục tình trạng răng nhạy cảm do ngà răng bị lộ. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ về việc làm thế nào để có thể khôi phục men răng giúp bảo vệ răng tốt nhất. Trường hợp nếu muốn răng trắng nhanh hơn bạn có thể tìm hiểu qua về phương pháp bọc răng sứ để bảo vệ ngà răng hoặc dán mặt răng sứ để răng trắng sáng hiệu quả hơn nhé.

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ đối với trường hợp răng ố vàng nhưng bị nhạy cảm

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ đối với trường hợp răng ố vàng nhưng bị nhạy cảm

Tại JW đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu sâu về chuyên môn có thể khắc phục tốt nhất cho từng trường hợp. Đến JW bạn sẽ được các bác sĩ tận tình tư vấn tận tình giúp bạn có thể hiểu hơn về tình trạng răng miệng cũng như lựa chọn được phương pháp khắc phục sao cho phù hợp.

Các thiết bị máy móc hỗ trợ tại JW đều là những nguyên vật liệu hiện đại được kiểm định chất lượng tốt nhất từ Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho tất cả các trường hợp khách hàng thực hiện dịch vụ nha khoa cao cấp tại đây.

Nha khoa JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng 

Răng nhạy cảm có tẩy trắng răng được không?
Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat