Quy trình niềng răng Invisalign tại Nha khoa JW

Niềng răng Invisalign là một trong những loại hình niềng răng hiện đại với những ưu điểm vượt trội. Tại Nha khoa JW Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này. Và quy trình niềng răng Invisalign được thực hiện tại JW như sau.

quy-trinh-nieng-rang-invisalign-tai-nha-khoa-jw

Niềng răng Invisalign – loại hình niềng răng tiên tiến, hiện đại 

Sự khác biệt của niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign được biết đến là một loại hình niềng răng hiện đại với thiết kế thông minh từ khay niềng. So với các loại hình niềng răng truyền thống, niềng răng Invisalign không có mắc cài mà chỉ với khay niềng trong suốt tạo tính thẩm mỹ cao. Do đó, niềng răng Invisalign còn được gọi là niềng răng vô hình, ở một khoảng cách nhất định người đối diện sẽ không biết là bạn đang niềng răng.

quy-trinh-nieng-rang-invisalign-tai-nha-khoa-jw

Khay niềng Invisalign mang nhiều ưu điểm vượt trội

Nếu như loại hình niềng răng mắc cài gồm mắc cài và dây cung để nắn chỉnh răng sai lệch thì niềng răng Invisalign lại được trợ giúp bởi khay niềng ôm sát bề mặt răng. Khay niềng giúp người bệnh dịch chuyển răng xô lệch về đúng vị trí trên cung hàm theo thời gian. Tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người để đeo số khay niềng phù hợp. Trung bình mỗi người sẽ đeo từ 20 – 40 khay niềng, mỗi tuần sẽ thay 1 khay niềng và răng sẽ thay đổi theo mỗi lần thay khay niềng.

Niềng răng Invisalign phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khắc phục hiệu quả những trường hợp răng hàm phức tạp. Đồng thời, có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện trong vệ sinh và ăn uống.

Quy trình niềng răng Invisalign tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Tại Nha khoa JW Hàn Quốc, quy trình niềng răng Invisalign được thực hiện trong phòng nha khép kín, đảm bảo vô trùng và an toàn cho người bệnh.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt, chẩn đoán tính trạng răng và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp cho từng tình trạng cụ thể

quy-trinh-nieng-rang-invisalign-tai-nha-khoa-jw

Thăm khám và tư vấn tình trạng bệnh nhân 

– Bước 2: Chụp CT 3D răng hàm mặt

Việc chụp CT 3D rất quan trọng, nhờ hình ảnh được hiện rõ nét trên phim chụp, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm, răng mọc lệch ở những vị trí nào từ đó xác định nên niềng răng hay phẫu thuật.

quy-trinh-nieng-rang-invisalign-tai-nha-khoa-jw

Kiểm tra tình trạng răng hàm bằng hệ thống CT 3D

– Bước 3: Lấy dấu răng và chế tác.

– Bước 4: Sản xuất khay niềng.

quy-trinh-nieng-rang-invisalign-tai-nha-khoa-jw

Sản xuất khay niềng dựa trên thông tin dấu răng hàm của bệnh nhân 

– Bước 5: Theo dõi và điều trị trong quá trình sử dụng khay.

– Bước 6: Tái khám.

Bảng so sánh niềng răng Invisalign và niềng răng mắc cài

Đặc điểmNiềng răng InvisalignNiền răng mắc cài
Cơ chế hoạt độngInvisalign sử dụng một chuỗi bộ chỉnh răng trong suốt, có thể tháo rời để làm thẳng răng bạn mà không cần dây hay niềng.Niềng răng cố định sử dụng dây và niềng để chỉnh thẳng răng bạn.
Tính thẩm mỹNiềng răng Invisalign đảm bảo thẩm mỹ cao, người đối diện có thể không biết bạn đang niềng răng.Niềng răng mắc cài lộ rõ mắc cài trên bề mặt răng nên thẩm mỹ thấp.
Độ an toànĐược thiết kế từ khay niềng trong suốt, vật liệu nhựa thuần khiết. Do đó, độ an toàn cao dù sử dụng trong bao lâu.Mắc cài kim loại có thể gây ra kích ứng mô nướu trong một thời gian sử dụng do thiết kế từ khung sườn kim loại.
Tháo lắpNiềng răng Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng.Niềng răng mắc cài không thể tháo lắp tuỳ ý.
Thấy trước kết quảNiềng răng Invisalign cho bạn thấy trước kết quảNiềng răng mắc cài không cho bạn biết trước sự dịch chuyển răng thế nào.
Vệ sinh răngDo tháo lắp dễ dàng nên vệ sinh thuận tiệnDo cố định trên khuôn hàm nên vệ sinh khó khăn, nên hạn chế chải răng đến khu vực niềng.

quy-trinh-nieng-rang-invisalign-tai-nha-khoa-jw

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ niềng răng chỉnh nha hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cùng công nghệ cao kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Điều này nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau khi trị liệu.

quy-trinh-nieng-rang-invisalign-tai-nha-khoa-jw

Trung tâm niềng răng Nha khoa JW Hàn Quốc 

Đặc biệt tại Nha khoa JW Hàn Quốc thực hiện ưu đãi tặng thẻ tiền mặt trị giá 7 triệu khi khách hàng niềng răng tại đây.

Niềng răng và những điều cần biết tại JW 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc