Quy trình cấy ghép implant nước tại nha khoa JW Hàn Quốc

Phục hồi răng đã mất hiện nay được áp dụng nhiều phương pháp như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant…Tuy nhiên mỗi kỹ thuật lại cho một kết quả khác nhau, trong đó cấy ghép implant nước được đánh giá là hiệu quả hơn.

Hàm răng đều đẹp là mơ ước của nhiều người
Từ nền tảng đó đã phát triển thêm một bước tiến mới, cấy ghép implant nước ra đời nhưng lại

Phục hồi răng đã mất hiện nay được áp dụng nhiều phương pháp như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant…Tuy nhiên mỗi kỹ thuật lại cho một kết quả khác nhau, trong đó cấy ghép implant nước được đánh giá là hiệu quả hơn.

quy-trinh-cay-ghep-implant-nuoc-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Hàm răng đều đẹp là mơ ước của nhiều người

Từ nền tảng đó đã phát triển thêm một bước tiến mới, cấy ghép implant nước ra đời nhưng lại chưa được phổ biến, nha khoa JW Hàn Quốc tiên phong là đơn vị dẫn đầu công nghệ này. Vậy quy trình cấy ghép implant nước tại JW được thực hiện như thế nào?

Cấy ghép implant nước là gì?

Hiểu đúng về cấy ghép implant nước không đơn giản khi kỹ thuật này còn khá xa lạ với nhiều người. Nhưng nhìn chung đây cũng là phương pháp phục hình chỉnh nha tương tự như cấy ghép implant truyền thống. Với vai trò khắc phục răng đã mất một hoặc nguyên hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ và hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, là một bước tiến mới của nền y học, cấy ghép implant nước mang tới cái nhìn mới mẻ cho khách hàng với điểm khác biệt chính là trụ implant. Công nghệ cấy ghép implant là sự sáng tạo bề mặt trụ implant có tính ưa nước và khả năng làm ướt thông minh. Độ tương thích khi tiếp xúc với những chất lỏng sinh học như máu trong xương hàm cao, vì vậy thời gian phục hồi nhanh gấp nhiều lần bề mặt implant kỵ nước thông thường.

quy-trinh-cay-ghep-implant-nuoc-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Công nghệ cấy ghép implant nước 

Khả năng làm ướt bề mặt trụ implant được đánh giá qua góc tiếp xúc với 1 giọt chất lỏng trên bề mặt, tác dụng của khả năng này làm cho trụ implant tương thích với xương hàm cao hơn nên không gây ra biến chứng trong quá trình cấy ghép. Cùng với đó là tính ưa nước của bề mặt implant, tính năng này có được là do cấu tạo bề mặt implant được cấu tạo bằng 1 lớp Titanium oxide, nên tăng khả năng hút các inon từ máu. Tác dụng của tính năng này làm tăng khả năng tiếp xúc trụ giữa trụ implant và máu, do đó bề mặt implant nước tương thích với xương hàm nhanh hơn.

quy-trinh-cay-ghep-implant-nuoc-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Bề mặt ưa nước trong cấy ghép implant nước

Cấy ghép implant nước được thiết kế thông minh với các tính năng mới đã mang đến hiệu quả hơn hẳn phương pháp cấy ghép cũ. Nhờ vào khả năng tích hợp xương, khả năng tiếp xúc giữa xương và implant và khả năng tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học nên cấy ghép implant nước được giới chuyên gia đánh giá là thành tựu đáng được ghi nhận trong y khoa.

Quy trình cấy ghép implant nước tại nha khoa JW Hàn Quốc

Là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển mô hình cấy ghép implant nước tiên tiến. nha khoa JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thực hiện cấy ghép implant nước đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để tăng hiệu quả phục hình răng, bệnh nhân nên kết hợp nhịp nhàng với bác sĩ thưc hiện đúng các chỉ dẫn, đặc biệt là quy trình cấy ghép implant nước. Các bước cấy ghép implant nước tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Bước 1: Tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ nha khoa

Khách hàng được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên sâu về Implant. Sau khi chẩn đoán tình trạng, bác sĩ chỉ định giải pháp phục hình răng phù hợp với từng trường hợp theo mong muốn và mức chi phí của khách hàng.

Bước 2: Chụp CT 3D cấu trúc xương hàm mặt

Với hệ thống CT 3D chuyên biệt cho nha khoa, cấu trúc răng hàm mặt sẽ được kiểm tra rõ, kịp thời phát hiện ra hiện tương tiêu xương (nếu có) để khắc phục kịp thời, hợp lý.

quy-trinh-cay-ghep-implant-nuoc-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng thệ thống máy CT 3D

Bước 3: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giảm đau, sau đó bóc tách lớp nướu và gắn trụ implant vào xương hàm.

Bước 4: Gắn Abutment trên trụ Implant và lấy dấu răng để chế tác răng sứ. Trong khi chờ đợi Labo chế tác răng sứ, khách hàng được gắn răng tạm để thuận tiện giao tiếp và ăn uống.

quy-trinh-cay-ghep-implant-nuoc-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Gắn trụ implant vào xương hàm

Bước 5: Tiến hành phục hình răng sứ trên Implant đã được cấy ghép trước đó. Đánh giá kết quả, kiểm tra khả năng chịu lực của Implant sau phục hình, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Bước 6: Tái khám sau cấy ghép.

Cấy ghép implant nước bao nhiêu tiền tại JW Hàn Quốc?

Chi phí cấy ghép implant nước phụ thuộc vào loại trụ implan, abutment và mão răng sứ cùng với tình trạng răng hàm cũng như địa chỉ cấy ghép. Do đó, giá thành cấy ghép implant nước cũng không cụ thể được trong một mức giá. Tại nha khoa JW Hàn Quốc, chi phí cấy ghép implant nước như sau, bạn có thể tham khảo.

Hãng ImplantĐơn VịGiá niêm Yết
Brazil ( Neodent)Răng16.000.000
Mỹ (Dentium)Răng16.000.000
Đức (Mis) sevenRăng16.000.000
Đức (Mis)C1Răng18.000.000
Thụy Sĩ StraumannRăng20.000.000
Thụy Sĩ Straumann-ActiveRăng24.000.000
HànQuốc (Dentium)Răng14.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel)Răng20.000.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active)Răng24.000.000
Pháp (Tekkakontact)Răng18.000.000
Abutment ImplantĐơn VịGiá niêm Yết
Brazil ( Neodent)Răng6.000.000
Mỹ (Dentium)Răng7.000.000
Đức (Mis) sevenRăng6.000.000
Đức (Mis)C1Răng5.000.000
Thụy Sĩ StraumannRăng7.000.000
Thụy Sĩ (Straumann-Active)Răng7.000.000
HànQuốc (Dentium)Răng4.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel)Răng7.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active)Răng7.500.000
Pháp (Tekkakontact)Răng6.000.000
Răng sứ trên ImplantĐơn vịGiá
Răng sứ kim loại Titanrăng3.500.000
Răng sứ kim loại Ni-Crrăng2.500.000
Răng sứ Ziconiarăng6.000.000
Răng sứ Cercon HTrăng8.000.000
Răng sứ kim loại Cr-Cbrăng4.000.000

Công nghệ cấy ghép implant nước đã và đang khẳng định mình trong vai trò phục hình thiếu sót răng trên cung hàm. Với lợi thế và ưu điểm mà công nghệ này có được, sẽ mang lại hiệu quả như ý, khách hàng có thể yên tâm áp dụng phương pháp này khi điều trị mất răng.

Kết quả phục hình răng bằng cấy ghép implant nước tại JW Hàn Quốc

Cấy ghép implant tại JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết : Quy trình cấy ghép implant nước tại nha khoa JW Hàn Quốc trong cấy ghép implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//