Diễn viên Bích Trâm hạnh phúc cùng nụ cười mới của người phụ nữ mất răng toàn hàm

Là khách mời trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 46, diễn viên Bích Trâm đã không kiềm được cảm xúc khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của người phụ nữ U50 sau khi phục hình implant toàn hàm.

Sai 1 ly đi một hàm

Hàm răng không chỉ giúp ăn nhai tốt hơn mà còn là yếu tố quyết định vẻ đẹp thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Nhiều người cho rằng, việc có răng để ăn nhai và mất răng khi đến tuổi là điều hiển nhiên. Nhưng với một số người, mất hết cả hàm răng đã lại là nỗi ám ảnh tâm lý nặng nề, cô Lê Thị Sáu là một trong số đó.

Trước đây, cô chỉ mất một vài răng trên cung hàm. Sau khi đến nha khoa gần nhà thăm khám, cô được bác sĩ tư vấn bọc sứ hết cho cả 2 hàm răng. Nghe đến đây, diễn viên Bích Trâm và MC Anh Thơ đều thắc mắc, vì sao chỉ mất có vài răng mà bác sĩ lại tư vấn làm lại cả hàm?

Mất răng toàn hàm khiến gương mặt của cô Sáu móm mém làm giảm đi nét thẩm mỹ vốn có

Chia sẻ với chương trình, cô kể lại: “Cô là người bình thường không rành về nha khoa, nên bác sĩ tư vấn như thế nào cô nghe như thế, cô không hỏi lại cũng không thắc mắc gì thêm”.

Đa phần bệnh nhân đều tin tưởng hoàn toàn bác sĩ nha khoa. Chính vì vậy, mọi chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân đều cho là đúng đắn. Đã có không ít trường hợp tin lầm địa chỉ nha khoa kém chất lượng và bác sĩ không đảm bảo chuyên môn, kết quả là tiền mất tật mang, nhiều người lại mất thêm khoản chi phí để chạy chữa, số khác vì lo sợ lại gặp phải rủi ro nên cam chịu cả đời.

Diễn viên Bích Trâm cho rằng do bệnh nhân tin tưởng hoàn toàn vào bác sĩ nên thường không cảnh giác việc mình có thể bị lừa bởi một địa chỉ không uy tín

Nhận định về vấn đề này, Bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân – Chuyên gia phục hình implant – Trung tâm Nha khoa Bệnh viện JW cho biết: “Bác sĩ nha khoa giỏi ngoài việc hiểu rõ về chuyên môn, dịch vụ còn cần có kinh nghiệm thực hiện ít nhất là 500 đến 600 ca phục hình. Tại Nha khoa JW, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên môn riêng, trường hợp bệnh nhân mắc nhiều khuyết điểm, các bác sĩ phải ngồi lại với nhau thống nhất đưa ra phương án điều trị nếu cần kết hợp nhiều dịch vụ”.

Chỉ sau một thời gian ngắn bọc răng sứ 2 hàm, cô Sáu bắt đầu cảm thấy hàm răng đau nhức, ở một vài răng, vùng lợi sưng to và ngày một viêm nặng, gây mủ chân răng. “Lúc đó cô mất tự tin nhiều lắm, cô không có tinh thần gì hết, không dám đi đám tiệc gì”. Cô Sáu buồn rầu nhớ lại.

Cô Sáu cho biết, sau lần bọc sứ hư cô phải đeo hàm tháo lắp, hàm này bất tiện nên cô không tự tin mỗi khi nói chuyện và cười đùa vì sợ hàm giả sẽ rơi ra. Suốt gần 5 năm mất răng và làm lại hàm răng không trọn vẹn, cô Sáu không chỉ bị bị suy sụp về tinh thần, sức khỏe và thẩm mỹ cũng giảm đi rõ rệt.

May mắn khi đại gia đình ủng hộ chuyện cấy ghép implant

Sau khi tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant, cô biết đến Nha khoa JW và chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Đánh liều thêm một lần, cô quyết định đến tư vấn.

Cô nhát và sợ đau lắm, lần trước, nhổ răng cũng đau, mài răng bọc sứ cũng đau. Đeo hàm tháo lắp cấn vào nướu cũng đau nên bây giờ nghe tư vấn đặt trụ nghe nghiêm trọng hơn nên cô thấy sợ nhiều hơn nữa. Cả nhà cô ai cũng khuyên và động viên cô làm răng mới. Mẹ chồng còn đùa vui rằng, nếu cô chịu làm răng mẹ chồng sẽ tài trợ hết“. Cô Sáu kể lại.

Nhớ lại khoảng thời gian sau khi dại dột bọc răng sứ cô Sáu vẫn còn ám ảnh

Nhận định trường hợp của cô Sáu, bác sĩ Luân cho biết: “Về đánh giá trường hợp của cô cần phải trải qua 3 bước, loại bỏ vi khuẩn nha chu, đặt trụ implant kháng khuẩn và phục hình răng sứ sau cùng phải đảm bảo ăn nhai tốt nhất. Vì xương hàm bị tiêu nhiều, nên cần ghép xương. Sau 3 tháng thực hiện cấy ghép implant với kỹ thuật All on 6 và All on 4, cô đã có răng để ăn nhai bình thường”.

Hình ảnh cô Sáu trước và sau khi cấy ghép implant

Bác sĩ Luân cũng chia sẻ thêm, thực ra trong những dịch vụ nha khoa, cấy ghép implant được đánh giá là kỹ thuật an toàn nhất, bởi mọi thao tác đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại. Mọi vấn đề đau nhức đều được loại bỏ.

Giờ đây, cô Sáu đã có được hàm răng mới chắc khỏe và đều đẹp hơn. Cô đã có thể ăn nhai như trước và thẩm mỹ được cải thiện hơn. “Cô rất hài lòng với hàm răng mới. Từ giờ cô sẽ đi đám tiệc nhiều hơn. Cám ơn bác sĩ, cám ơn Nha khoa JW rất nhiều “. Cô Sáu vui vẻ nói.

Cô Sáu đã có được hàm răng mới, chắc khỏe và sáng đẹp hơn

Cùng xem lại câu chuyện của cô Lê Thị Sáu

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc