Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được xem là “bước đột phá lớn lao” trong nền y học hiện đại ngày nay. Thay vì phải mang khí cụ niềng ròng rã hai đến ba năm mà không hiệu quả, thì phẫu thuật chỉ cần vài giờ đồng hồ là đã có thể xóa hết mọi dấu vết của hô trên gương mặt bạn.


Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng giúp khắc phục hô hàm nhanh chóng và hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô – Bước ngoặt của y khoa

Hô được xem là một bệnh lý phổ biến ở Việt Nam bởi hiện nay có rất nhiều người đang gặp phải. Trước đây, việc điều trị hô chủ yếu là sử dụng niềng răng, tuy nhiên không phải lúc nào niềng cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Có rất nhiều trường hợp, dù mang niềng răng hai đến ba năm hoặc lâu hơn mà hô vẫn hoàn hô, chẳng có sự tiến triển nào rõ rệt. Nguyên nhân mang khí cụ niềng không có tác dụng là do chúng ta chưa phân biệt được tình trạng hô của mình.

Hô thường là do hàm gây ra, tức là xương hàm trên phát triển hơn xương hàm dưới, tạo ra độ lệch giữa hai hàm và khi mang niềng răng, khí cụ niềng chỉ tác động lực siết vào răng mà thôi, đó là lý do giải thích vì sao hô mà niềng răng lại không hiệu quả. Vậy hô do hàm phải chữa trị như thế nào khi mà không thể niềng răng?

ham-ho-va-rang-ho

Hình ảnh cho thấy sự khách biệt giữa hô do hàm và do răng. Nếu hô do hàm thì niềng răng sẽ không hiệu quả

Câu trả lời là hãy phẫu thuật hô hàm, phương pháp này được ví như một bước ngoặt của nên y học hiện đại, thay đổi những quan niệm về điều trị hô thông thường, trở thành giải pháp tối ưu và hiệu quả để điều trị hô do hàm gây ra. Khắc phục hô chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật hàm hô bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm trên, thông qua khoảng trống 2 răng số 4 (đã được nhổ để tạo khoang trống) và lùi hàm trên về phía sau, cố định hàm bằng nẹp vis titan tránh di lêch. Trong một số trường hợp hô hàm trên và thiếu sản hàm dưới thì kết hợp lùi xương hàm trên đồng thời trượt xương hàm dưới về phía trước.

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô

Bên cạnh đó, nếu bị hở lợi nhiều, phẫu thuật hàm hô vẫn có thể khắc phục được nhờ kỹ thuật cắt Lefort I, cắt bớt cung lợi đẩy lún lên trên, sau đó sẽ thực hiện cắt và lùi hàm về phía sau.

Điều trị hô hàm tại Bệnh viện phẫu thuật hàm mặt hàng đầu hiện nay

Phương pháp điều trị hô hàm bằng phẫu thuật khá phức tạp vì can thiệp đến xương hàm cũng như cấu trúc hương mặt. Do vậy, chỉ những bác sĩ trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm mới thực hiện cũng như đảm bảo an toàn cho bạn.

Hiện nay, khi nhắc tới phẫu thuật hàm hô, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, địa chỉ hàng đầu đã được khẳng định bởi hơn 1000 ca hô móm thực hiện thành công, mang đến hàm răng đều đẹp cùng nụ cười rạng rỡ, thay đổi cuộc sống, giúp họ thêm tự tin với bản thân mình.

bac-dung-bao-cao

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc báo cáo hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm tại Hội thảo thẩm mỹ Quốc tế ISAPS

Đến với JW, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi điều trị hô hàm bởi ưng dụng quy trình điều trị chuẩn và khép kín, bao gồm:

+ Đánh giá mức độ hô, nguyên nhân hô bằng máy CT 3D, cho kết quả chính xác cấu trúc răng, xương hàm từ đó dễ dàng chỉ định phương pháp điều trị hợp lý.

Chụp CT 3D hàm mặt để tìm đúng nguyên nhân gây hô

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu sẽ tiến hành hội chẩn một lần nữa cho khách hàng để có giải pháp phẫu thuật tối ưu nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu đang tiến hành hội chẩn để lựa chọn các phẫu thuật tối ưu cho khách hàng

+ Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy chút đau đớn nào nhờ hệ thống gây mê được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Khách hàng được phẫu thuật trong phỏng mổ vô trùng hiện đại ISO 9001:2015

+ Áp dụng quy trình chăm sóc sức khỏe, bạn được lưu lại một đêm ở Bệnh viện để y tá chăm sóc sức khỏe và được bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục.

+ Được bảo hành lâu dài, chăm sóc miễn phí khi đến tái khám và cắt chỉ

Thay đổi ngoại hình lẫn cuộc sống nhờ phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại JW giúp khách hàng hết hô nhanh chóng, nhan sắc được cải thiện, thêm tự tin vào cuộc sống

Ca sỹ Thùy Dương đã trở nên xinh đẹp, duyên dáng và có được những thành công trong sự nghiệp ca hát sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Video chia sẻ chân tình của ca sỹ Thùy Dương sau khi phẫu thuật hàm hô thành công tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc