Những ca phẫu thuật miễn phí thành công tại JW

Trong chương trình giao lưu của Bệnh viện JW, khách hàng có cơ hội gặp gỡ các nhân vật đã ‘lột xác’ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn không may gặp khiếm khuyết về ngoại hình. Chương trình thẩm mỹ miễn phí đã giúp các bạn trẻ lấy lại được khuôn mặt bình thường để tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện tình hạnh phúc của chàng trai 14 năm không khép được miệng

Chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” của JW thực hiện phẫu thuật hô móm miễn phí cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được lá thư Ngô Thu Thảo chia sẻ về trường hợp của bạn trai Vũ Đình Thục 14 năm không khép được miệng.

Là học sinh giỏi quốc gia, được tuyển thẳng vào đại học, tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu nhưng không nơi nào nhận Thục vào giảng dạy chỉ vì khuyết điểm hàm móm quá mức, khuôn mặt dị dạng, phát âm không chuẩn. Không những vậy, gia đình Thảo không chấp nhận Thục có tình cảm với Thảo.

Hình ảnh Thục trước (trái) và sau (phải) được tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nhận định là có thay đổi tích cực.

Vào ngày 31/5, Thục đã trải qua ca phẫu thuật phức tạp trong 5 giờ với sự ủng hộ của bạn gái. Tới nay đã hơn một tháng, đôi bạn quay trở lại tái khám với gương mặt ổn định. Chàng trai Vũ Đình Thục lần đầu tiên có thể mỉm cười và tự tin với các dự định trong tương lai.

Ca mổ “giải cứu” cô giáo Tây Nguyên mất toàn bộ hàm dưới

H’Nanh Niê là cô gái của núi rừng cao nguyên Đăk Lăk. 3 năm trước phát hiện bị u men giáp biên, phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ xương hàm dưới khiến gương mặt cô biến dạng, phải húp cháo suốt 5 năm, phát âm khó khăn. Gia đình lâm vào nợ nần chồng chất sau ca mổ. Cuộc đời như khép lại với cô gái già trước tuổi 26, khép lại mong ước được làm một người bình thường, đi giảng dạy sau khi tốt nghiệp.

H’Nanh Niê đang nghe tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung phân tích trường hợp của mình.

Thuộc ca phức tạp, hiếm gặp, cô đã được các bác sĩ hội chẩn, chuẩn bị cho ca mổ gần một tháng và nâng tổng thể trạng lên từ 36 kg đến 40. Sau đó, cô được dựng mô hình 3D để đặt nẹp cố định hàm bằng titan ghép xương. Tới ngày 13/7, sau gần 6 giờ thực hiện, ca phẫu thuật ban đầu thành công, bệnh nhân chỉ cần đợi phục hình răng trong vòng 3 đến 6 tháng tới là hoàn thiện gương mặt. Trong suốt quá trình hậu phậu, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thường xuyên theo dõi sự tiến triển của Nie.H’Nanh Niê tìm đến JW qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” với mong muốn có thể tìm lại gương mặt bình thường.

Nụ cười hạnh phúc của người mẹ khi chứng kiến con gái hồi phục từng ngày sau ca phẫu thuật.

Nhân sự kiện mừng sinh nhật vàng và tiếp nối thành công của chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, JW tổ chức chương trình kỷ niệm “15 năm khẳng định thương hiệu JW” quy tụ đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, khách mời như ca sĩ Tố My (đại diện thương hiệu JW), ca sĩ Tố Ny, những nhân vật phẫu thuật thành công tại JW (Vũ Đình Thục, Lan Nhi…). Thời gian: 8h ngày 23/7 tại Khách sạn New World 76, Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.”Nhiều người khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nghĩ ngay đến người có nhiều tiền, giàu có hay các ngôi sao. Nhưng trong suốt quá trình làm bác sĩ của mình, với tôi phẫu thuật thẩm mỹ còn là cách để trả lại cuộc sống bình thường cho những người có hoàn cảnh khó khăn không may gặp khiếm khuyết về ngoại hình. Điều này giúp họ không chỉ đẹp và tự tin hơn mà còn mang đến cho họ động lực sống. Những chia sẻ chân thành của bệnh nhân giúp đội ngũ bác sĩ, nhân viên Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc nỗ lực hơn trong sự nghiệp. Chúng tôi luôn đặt kim chỉ nam cho hoạt động của mình: làm đẹp luôn đi đôi với an toàn, sức khỏe và tính nhân văn, sự chia sẻ cộng đồng”, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc chia sẻ.

Nguồn:https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/nhung-ca-phau-thuat-mien-phi-thanh-cong-tai-jw-3437231.html

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//