Cùng chuyên gia tìm hiểu mọc răng thưa là bệnh gì?

Với một số người, hàm răng thưa là nỗi ám ảnh. Đây là nguyên nhân khiến họ trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp. Vấn đề này đã được giải quyết khi khuyết điểm này hoàn toàn có thể can thiệp được bằng nha khoa. Mời bạn đọc Cùng chuyên gia tìm hiểu mọc răng thưa là bệnh gì qua bài viết sau đây.

Mọc răng thưa là bệnh gì?

Thật ra mọc răng thưa không được xem là bệnh lý, đây chỉ là một khuyết điểm trên răng nguyên nhân có thể là do thiếu răng từ bé, răng nhỏ hơn so với hàm, do các thói quen như đẩy lưỡi, mút tay.. do răng mọc kẹt, mọc ngầm hoặc kết hợp nhiều nguyên nhân khác  nhau.

Tình trạng răng mọc thưa trên cung hàm nếu không được khắc phục sớm mới trở thành nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm có thể khiến cả hàm gặp phải rắc rối.

Răng thưa không chỉ khiến răng mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý răng miệng khác

Răng thưa không chỉ khiến răng mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý răng miệng khác

Răng mọc thưa không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn rất dễ là thức ăn kẹt lại ở những kẽ răng khiến cho răng đứng trước nguy cơ bị sâu nặng, viêm lợi…

Vì thế, những trường hợp răng mọc thưa thớt đều tìm đến các trung tâm nha khoa để được khắc phục. Tùy vào mức độ thưa của răng và nguyên nhân gây nên tình trạng, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp, cụ thể như:

+ Trám răng thẩm mỹ nếu trường hợp răng thưa ít.

Trám răng thẩm mỹ cho những trường hợp răng mọc thưa ở tình trạng nhẹ

Trám răng thẩm mỹ cho những trường hợp răng mọc thưa ở tình trạng nhẹ

+ Phục hình răng sứ bằng phương pháp mặt dán veneer không mài răngbọc răng sứ không mài răng để hạn chế đau nhức.

Phục hình răng sứ bằng phương pháp bọc sứ và dán sứ không mài răng đem lại kết quả như mong muốn cho những trường hợp răng mọc thưa

+ Điều trị răng với phương pháp niềng răng chỉnh nha cho những trường hợp răng thưa ở tình trạng nặng hơn.

nieng-rang-tin-tuc

Niềng răng cũng giúp chỉnh răng thưa hiệu quả

Trong các phương pháp khắc phục răng thưa trên cung hàm, niềng răng chỉnh nha được xem là phương pháp hiệu quả nhất. Thực hiện niềng răng cũng tốn thời gian và nhiều chi phí, vì thế hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để đem lại kết quả như mong muốn.

Địa chỉ giải quyết dứt điểm tình trạng răng thưa hiệu quả?

Nha khoa JW là một trong những địa chỉ uy tín giúp bệnh nhân khắc phục tốt tình trạng mọc răng thưa. Tại đây, dù thực hiện phương pháp nào cũng đảm bảo trước hết về quy trình thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về chuyên môn, tỉ mỉ trong từng thao tác, thực hiện thành công giúp nhiều trường hợp răng mọc thưa lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng cho phản hồi tốt.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cho quy trình đều được nhập từ nước ngoài, hiện đại tiên tiến bậc nhất, được Bộ Y tế kiểm định chất lượng rõ ràng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tại JW

Khắc phục tình trạng răng mọc thưa tại JW cùng các công nghệ hàng đầu đảm bảo hàm răng của bạn sẽ đều đẹp như ý mà không gây bất kì biến chứng nào sau quá trình. Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên JW để được hỗ trợ sớm nhất.

Ứng dụng công nghệ dán sứ không cần mài răng cho trường hợp hàm trên bị thưa

Bọc răng sứ không mài răng giải quyết tốt cho trường hợp thưa răng cửa và răng sậm màu

Trám răng khắc phục tình trạng răng mọc thưa tốt nhất

Niềng răng chỉnh nha cho trường hợp thưa 2 răng cửa

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc