Nhìn tướng răng đoán vận mệnh giàu hay nghèo

Ông bà ta thường quan niệm “Cái tóc cái răng là gốc con người”, bởi đó chính là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ hình thể. Điều đặc biệt là nhìn tướng răng có thể đoán được vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn của chủ nhân.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Nhìn tướng răng có thể đoán được vận mệnh của mỗi người 

8 tướng răng – nhìn là đoán được vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

1. Răng hạt lựu.

Sở dĩ gọi là răng hạt lựu vì hình dáng giống hạt lựu, ngắn, vuông  và khít lại với nhau. Đối với phụ nữ, răng hạt lựu là đẹp nhất. Đặc biệt, người có tướng răng hạt lựu là người thông minh, con trai thì có quý phúc và con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Răng hạt lựu, ngắn, vuông và khít lại với nhau 

2. Răng rồng.

Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Đối với nam giới, việc sở hữu răng rồng tôn lên nét quyến rũ khuôn hàm. Người sở hữu dáng răng rồng có phúc tướng đại phú đại quý, cuộc sống sung sướng, không lo lâu lo nghĩ.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Răng rồng thường thì răng cửa dài và trắng 

3. Răng hổ.

Răng hổ hay còn gọi là răng nanh ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có tướng răng như vậy thì chắc chắn sẽ thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Răng hổ thường có răng nanh hàm trên mọc nhô hẳn ra

4. Răng trâu.

Răng trâu là những chiếc răng có hình dáng to, dài, đều đặn. Đặc biệt là răng cửa thường trắng và hàm răng hơn 32 chiếc. Người có hàm răng như thế này sẽ có phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Răng trâu thường có hình dáng dài, to và đều đặn nhau 

5. Răng quỷ.

Răng quỷ là những chiếc răng nanh và răng cửa khểnh, mọc lộn xộn, ngoài ra môi vẩu và lộ răng ra ngoài. Người có kiểu răng này đa số sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Răng quỷ thường là những chiếc răng nanh và răng khểnh mọc lộn xộn 

6. Răng chó.

Có nghĩa là răng cửa không đều nhau, răng nanh dài và nhọn. Người nào có tướng răng chó thường có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Răng chó có răng nanh dài và nhọn, răng cửa không đều nhau

7. Răng thưa.

Đặc điểm của răng thưa là răng trên thì rộng mà răng dưới thì hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Người có hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi và không biết cách chi tiêu, nắm giữ tài chính. Và thường khắc mệnh với những người trong gia đình, sống bất hiếu.

https://nhakhoahanquoc.com.vn/tat-tan-tat-ve-nieng-rang-su-that-ve-nieng-rang-khong-phai-ai-cung-biet.html

Răng thưa tức là kích thước giữa các răng không đều nhau

8. Răng vẩu.

Đặc điểm của răng vẩu là răng trên mọc chìa ra phía trước, răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Tướng người răng vẩu cho biết thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả và thường khắc với bố.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Răng vẩu có răng chìa ra phía ngoài quá lớn 

Một số tướng răng nhận biết tính cách một người

Bên cạnh tướng răng nhận biết vận mệnh giàu nghèo, một số đặc điểm khác của răng cũng giúp bạn đoán được tính cách của một người.

– Người răng to thường có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Ngoài ra là người có dục vọng lớn và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.

– Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác và có nhân duyên tốt.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Tướng răng là yếu tố quan trọng trong việc nhận biết tính cách của một người 

– Người có răng quá nhỏ rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, thể lực và sức khỏe kém, hay để ý chuyện vặt nên đôi khi gây ra đố kỵ.

– Người có hàm răng đều thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội.

– Người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân.

– Người có hàm răng xếp sít nhau, không kẽ hở thường hết mình với công việc. Tuy nhiên, kinh tế lại có phần yếu thế.

nhin-tuong-rang-doan-van-menh-giau-hay-ngheo

Vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn có thể nhận biết qua hàm răng

– Người có răng khểnh thường có tính hiếu kỳ, hoạt bát, tính dục mạnh mẽ. Tuy nhiên họ rất dễ chán công việc, hay ba hoa, nói không đúng sự thật.

– Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, ngang bướng.

– Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người có trí tuệ, thể lực tốt.

Trên đây là những tướng răng cơ bản giúp bạn nhận biết được vận mệnh giàu nghèo và tính cách của mỗi người. Hi vọng, với những thông tin này bạn có thể hiểu được tính cách cũng như số mệnh của chính mình và những người xung quanh một cách dễ dàng.

3.6/5 - (7 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc