NGƯỜI PHỤ NỮ U50 CHIA SẺ CHUYỆN LÀM RĂNG GIÚP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Hàm răng quyết định đường nét trên gương mặt, khi răng gặp vấn đề chúng ta đều tìm cách để kịp thời cứu chữa. Thế nhưng, không phải ai cũng tìm đúng nơi để chữa trị. Câu chuyện mất răng của người phụ nữ U50 sau đây là một ví dụ cụ thể.

Không còn răng ăn nhai vì lựa chọn sai phương pháp

Khi nhắc đến “cái răng, cái tóc” rất nhiều người cho rằng, đây chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, hàm răng nói riêng lại chiếm vai trò vô cùng quan trọng, vì một khi hàm răng mắc khuyết điểm, chất lượng cuộc sống cũng giảm đi rõ rệt.

Chị Mỹ Anh, 52 tuổi, nhân vật đặc biệt trong tập phát sóng kì này đã sống cùng hàm răng không trọn vẹn  suốt một thời gian dài chỉ vì làm răng sai phương pháp.

Khuôn mặt của chị Mỹ Anh già đi so với tuổi khi phải sống cùng hàm răng khuyết điểm

Chị Mỹ Anh cho biết: “Trước đây hàm răng của tôi không bị hư hại gì chỉ lốm đốm đen nhìn không đẹp. Không tự tin, tôi quyết định cưa răng để làm lại răng. Sau một thời gian sử dụng nướu răng bị hư toàn bộ gây đau nhức . Lúc này bác sĩ tư vấn nhổ bỏ để trồng răng giả tháo lắp”.

Chị Mỹ Anh chia sẻ: “Dù đã đeo hàm tháo lắp nhưng tôi vẫn không thể ăn nhai tốt hơn, đau nhức nhiều. Thời gian đầu đeo hàm, ăn nhai được nhưng không có cảm giác ngon miệng gì cả. Dần dần hàm tháo lắp cứ vậy mà lỏng lẻo”.

Theo dõi câu chuyện của chị Mỹ Anh, khách mời của chương trình – Diễn viên Hải Lý chia sẻ: “Bản thân Hải Lý đã bị sâu răng từ nhiều năm nay, nhưng lại rất sợ làm răng. Cho nên, tình trạng này ngày một nặng hơn khiến hàm dưới bị lệch lạc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà khiến Hải Lý ăn không ngon”. 

Diễn viên Hải Lý chia sẻ những vấn đề bản thân gặp phải do chăm sóc răng sai cách

Cũng như chị Mỹ Anh, đa số khách hàng tìm đến nha khoa thăm khám tình trạng đau nhức do răng sâu, viêm nướu… đều muốn nhổ răng. Tuy nhiên, Bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân – chuyên gia cấy ghép implant Trung tâm Nha khoa Bệnh viện JW nhận định với các dịch vụ nha khoa hiện đại việc bảo tồn răng thật tối đa mới là điều đúng đắn.

Cuộc sống thay đổi sau khi cấy ghép implant kỹ thuật số

Gần 10 năm đeo hàm tháo lắp, chị Mỹ Anh mới biết đến Nha khoa Bệnh viện JW. Sau khi tìm hiểu thông tin về chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, chị quyết định đăng kí tham gia chương trình để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Nhận định trường hợp của chị, các chuyên gia nha khoa tại Nha khoa Bệnh viện JW cho biết: “ Xương hàm trên của chị đã tiêu đi hoàn toàn, khiến môi cụp vào trong làm gương mặt già đi trông thấy. Đây cũng là nguyên nhân làm hàm tháo lắp lỏng lẻo khiến chị đau nhức và khó ăn nhai”.

Bác sĩ Luân còn cho biết thêm, trước đây với trường hợp tiêu xương nặng như chị Mỹ Anh việc phục hình implant là chống chỉ định.

Tuy nhiên, tại JW ứng dụng phương pháp cấy ghép implant kỹ  thuật số 4.0, các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cấy ghép xương trong implant, dùng xương chậu để ghép  lên vùng xương hàm bị khuyết.

Chị Mỹ Anh sau khi cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn tất toàn bộ quá trình điều trị bao gồm: ghép xương, cấy trụ implant và gắn mão răng sứ.

Xuất hiện tại trường quay để trực tiếp chia sẻ câu chuyện của mình chị Mỹ Anh khiến diễn viên Hải Lý phải thốt lên rằng: “Tôi thừa nhận bản thân bị lôi cuốn bởi nụ cười rạng rỡ của Mỹ Anh sau khi cô này chỉnh hình răng”.

Sau khi làm răng với phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số, chị Mỹ Anh đã tự tin hơn nhiều. Cuộc sống thay đổi hoàn toàn, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 “Hàm răng của tôi hiện nay tương đương với hàm răng thật của tôi trước đây luôn rồi. Hồi mới làm răng xong soi gương tôi cười cả ngày. Gặp ai tôi cũng khoe, ai cũng khen hàm răng đẹp”.

Chị Mỹ Anh tự tin xuất hiện tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và thường xuyên nở nụ cười cùng hàm răng mới

Giờ đây, khi đã sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp chị mới chính thức khép lại hành trình 10 năm “không răng” đầy ám ảnh.

Chị Mỹ Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc trẻ hơn 10 tuổi sau khi cấy ghép implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc