Niềng răng không nhổ răng có được không

Chào bác sĩ, em muốn hỏi là chỉ niềng răng không nhổ răng được không. Em muốn thực hiện phương pháp niềng răng từ rất lâu rồi tại răng của em chĩa ra ngoài khá nhiều. Tuy nhiên, em lo sợ phải nhổ răng vì thấy đa số mọi người thực hiện phương pháp này đều phải nhổ vì nghe nói nếu không nhổ răng sẽ không có hiệu quả. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, cảm ơn bác sĩ! (Lan Chi- Đồng Thá

Chào bác sĩ, em muốn hỏi là chỉ niềng răng không nhổ răng được không. Em muốn thực hiện phương pháp niềng răng từ rất lâu rồi tại răng của em chĩa ra ngoài khá nhiều. Tuy nhiên, em lo sợ phải nhổ răng vì thấy đa số mọi người thực hiện phương pháp này đều phải nhổ vì nghe nói nếu không nhổ răng sẽ không có hiệu quả. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, cảm ơn bác sĩ! (Lan Chi- Đồng Tháp)

Niềng răng không nhổ răng

Mến chào Lan Nhi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ nha khoa của Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc. Về thắc mắc niềng răng không nhổ răng có được không của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau

Trong thực tế của việc chỉnh nha, hầu hết các bệnh nhân đều gặp phải trường hợp mất cân bằng giữa răng với xương hàm, gây nên tình trạng răng khấp khểnh, chen chúc và mọc lệch ra ngoài. Đây chính là lý do giải thích được tình trạng vì sao mà nhiều ca chỉnh nha phải nhổ rằng trước khi thực hiện việc niềng.

Có thể niềng răng không nhổ răng được không?

Như chúng ta biết, việc niềng răng không nhổ răng là cách tạo ra những khoảng trống trên cung hàm để các răng di chuyển và đủ chỗ đứng khi đã về vị trí chuẩn. Niềng răng không nhổ răng là điều rất khó để thực hiện và sẽ không cho hiệu quả tốt.

Niềng răng không nhổ răng

Niềng răng không nhổ răng không nên tiến hành ở người lớn

Thông thường, niềng răng không nhổ răng chỉ được chỉ định cho trẻ em, khi mà xương hàm của các bé đang phát triển, có can thiệp nong rộng xương hàm. Vì thế nên các răng vẫn còn chỗ trống để có thể di chuyển và không cần thực hiện phương pháp nhổ răng.

Bạn đừng lo lắng về việc nhổ răng, nếu bạn sợ đau và ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy lựa chọn địa điểm tin cậy để thực hiện việc niềng răng không nhổ răng cho mình.

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao, nhu cầu niềng răng không nhổ răng của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúc Lan Chi sớm khắc phục được tình trạng răng lệch lạc của mình!

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng ở đâu tốt

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc