Tuần lễ “Răng sứ thẩm mỹ – Làm đẹp răng chỉ nửa giá “

Nắm được mong muốn có được một hàm răng trắng sáng để đón Tết của nhiều khách hàng. Nha khoa Hàn Quốc triển khai chương trình “TUẦN LỄ RĂNG SỨ THẨM MỸ – LÀM ĐẸP RĂNG CHỈ NỬA GIÁ” đối với các dịch vụ: bọc răng sứ”, trồng răng sứ”, “mặt dán sứ veneer”. Hãy cùng JW vui xuân đón lộc với hàng ngàn ưu đãi trong dịp cuối năm.

tuần lễ răng sứ thẩm mỹ

icon hotTUẦN LỄ “RĂNG SỨ THẨM MỸ, LÀM ĐẸP RĂNG CHỈ NỬA GIÁ”

Dịp Tết Nguyên Đán đang gần kề, nhà nhà tất bật chuẩn bị đón xuân. Nhu cầu làm đẹp trong thời điểm này cũng vì thế mà tăng đáng kể, mọi người đều mong muốn bản thân thật hoàn thiện để vui Tết cổ truyền.

Chính vì lẽ đó, Nha khoa Hàn Quốc triển khai “CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI” làm đẹp răng với một nửa chi phí bao gồm các dịch vụ làm răng sứ. 

Tuần lễ “Răng sứ thẩm mỹ – làm răng với một nửa chi phí ” được diễn ra từ ngày 15 – 21/1/2018 cho những khách hàng đến JW để thực hiện các dịch vụ về răng sứ thẩm mỹ bao gồm trồng răng sứ”“bọc răng sứ”.

răng trắng sáng

Trong khoảng thời gian trên, khách hàng đến thực hiện các dịch vụ về răng sứ sẽ được “GIẢM ĐẾN 30%”, cụ thể như sau:

icon hot  Những khách hàng làm răng sứ từ 1 đến 12 răng sẽ được “GIẢM 20%”

icon hot  Những khách hàng thực hiện bọc răng sứ hay trồng răng sứ từ 12 răng trở lên được “GIẢM 30%”.

rang trang sang bai viet

ĐẶC BIỆT những khách hàng đến tư vấn trong khung giờ 15h – 17h Thứ bảy ngày 20/1 sẽ được tham gia chương trình Làm răng chỉ nửa giá – giảm ngay 50% – “bọc răng sứ”, “trồng răng sứ”, “mặt dán sứ Veneer”. ( được áp dụng cho răng toàn sứ và chỉ cần làm từ 6 răng trở lên).

bọc răng sứ

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ toàn hàm tại JW

“TUẦN LỄ RĂNG SỨ” được xem là một trong nhiều ưu đãi đặc biệt được JW triển khai, có thể “TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ” cho khách hàng, đảm bảo được việc vừa có được hàm răng đều đẹp, chắc khỏe vừa phù hợp với túi tiền của nhiều người.

đăng ký khuyến mãi

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ NGUYÊN KHỐI (RĂNG TOÀN SỨ) 

+ Màu sắc tự nhiên, có độ bóng và phản quang không thua kém răng thật.

+ Không có hiện tượng bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng, không bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa, không bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

ƯU ĐIỂM RĂNG SỨ

Ưu điểm của răng sứ nguyên khối

+ Chất liệu lành tính, không gây kích ứng cho răng miệng.

+ Răng bền chắc với tuổi thọ lâu dài.

CÔNG NGHỆ LÀM RĂNG SỨ PORCELAIN NANO 5S ĐỘC QUYỀN TẠI JW

Thực hiện bọc răng toàn sứ với công nghệ làm răng sứ Porcelain Nano 5S – độc quyền tại Nha Khoa JW Hàn Quốc đem lại nhiều hơn những lợi ích vốn có của phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng.

Răng sứ nguyên khối được tạo hình từ hệ thống máy CAD/CAM & chế tạo bằng hệ thống xử lý Coritec 350i/Pro từ labo chế tạo sứ giúp khách hàng cần phải mài quá nhỏ răng, không hôi miệng, không đau buốt, không gây ra các biến chứng về bệnh lí răng miệng sau khi thực hiện cũng như có độ bền gấp 10 lần răng thường.

Công nghệ Porcelain Nano 5S – công nghệ làm răng sứ hàng đầu Việt Nam

Công nghệ Porcelain Nano 5S – công nghệ làm răng sứ hàng đầu Việt Nam

Mong muốn có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp không còn là vấn đề khó thực hiện nếu bạn nhanh tay đến với JW và trải nghiệm công nghệ hiện đại này trong tuần lễ “RĂNG SỨ THẨM MỸ – LÀM ĐẸP RĂNG CHỈ NỬA GIÁ.

Ngoài ra, nhằm  đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng đón Tết của tất cả khách hàng , Nha khoa JW Hàn Quốc triển khai một chuỗi chương trình ưu đãi bao gồm: “Làm Đẹp Răng Giá 0 Đồng”, “Tẩy Trắng Răng Chỉ 499K”,…vào mỗi tuần. Xem chi tiết chuỗi chương trình ưu đãitại đây

Đăng ký chương trình khuyến mãi “RĂNG SỨ THẨM MỸ – LÀM ĐẸP RĂNG CHỈ NỬA GIÁ” để nhận khuyến mãi từ JW HÀN QUỐC

Nhanh tay ấn nút dưới đây và điền thông tin để nhận ưu đãi hấp dẫn

đăng ký khuyến mãi

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//