Phóng sự ảnh: Ngày hội tư vấn “Điều trị hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật”

Ngày 25/8/2018, Nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức chương trình Happy Weekend với chủ đề “Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật”. Hàng trăm khách hàng đã được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia về tình trạng răng hàm của mình.

icon hot MỪNG ĐẠI LỄ 2/9, Nha khoa JW tiếp tục ưu đãi cực khủng dành cho các dịch vụ nha khoa cao cấp lên đến 40%. Bao gồm:

GIẢM 40%  : Dịch vụ Tẩy trắng răng

GIẢM 30% : Dịch vụ Niềng răng chỉnh nha + Hỗ trợ trả góp

GIẢM 20% : Phẫu thuật hô móm và các dịch vụ nha khoa khác.

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 26/8/2018 đến hết ngày 5/9/2018.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký “CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI” từ NHA KHOA HÀN QUỐC

Nhanh tay ấn nút dưới đây và điền thông tin để được tư vấn miễn phí

tu-van

đăng ký khuyến mãi

Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tổ chức nhiều hội thảo về việc điều trị hô móm, là địa chỉ chữa trị thành công nhiều trường hợp hô móm, JW tuân theo quy trình chuẩn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình Happy Weekend với chủ đề “Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật” lần này đã giải quyết nỗi lo không biết nên niềng răng hay phẫu thuật hàm khi bị hô móm của nhiều người.

Hàng trăm khách hàng đã đến dự Ngày hội tư vấn “Điều trị hô móm – Niềng răng hay phẫu thuật” tại Nha khoa Bệnh viện JW

Tham dự sự kiện này, quý khách hàng không chỉ được đội ngũ bác sĩ hàm mặt, bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn mà còn có cơ hội cải thiện hô móm miễn phí.

Ngoài ra, tất cả người có mặt tại buổi tư vấn còn được giảm đến 30% chi phí niềng răng, 20% chi phí phẫu thuật hô móm từ JW.

Nhiều người đã có mặt từ  rất sớm tại JW để chờ được gặp trực tiếp các bác sĩ. Những trường hợp mang khuyết điểm đã được gặp trực tiếp chuyên gia và lắng nghe những nhận định chính xác về tình trạng của bản thân.

Nhiều khách hàng đã đến sớm để chờ được gặp trực tiếp các bác sĩ

Các bác sĩ sau khi xem qua tình trạng của từng bệnh nhân đã đưa ra nhận định cụ thể cho từng trường hợp kèm theo hướng điều trị chính xác nhất.

Khách hàng đã được hướng dẫn chi tiết về việc nên điều trị hô móm bằng phương pháp niềng răng hay phẫu thuật hàm vừa giúp khắc phục khiếm khuyết nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian.

Các bác sĩ trực tiếp thăm khám cho từng bệnh nhân và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp

Sau khi được các bác sĩ tư vấn trực tiếp, quý khách hàng có mặt tại buổi tư vấn sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn và nhận lấy nhiều phần quà giá trị.

Kết quả sau khi bóc thăm, chị Nguyễn Thị Thanh Hương – Tân Phú, TPHCM đã may mắn trúng giải và được miễn phí 100% chi phí niềng răng.

Sau phần bốc thăm may mắn, buổi tư vấn vẫn được diễn ra xuyên suốt để những bệnh nhân chưa có cơ hội gặp bác sĩ sẽ được trực tiếp nghe tư vấn về tình trạng của mình.

Ngày hội tư vấn “Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật” đã giúp không ít khách hàng giải quyết được nỗi lo về việc tìm ra hướng điều trị  vấn đề hô móm của mình, đem mọi người đến gần hơn với cơ hội được cải thiện nụ cười.

NHỮNG HÌNH ẢNH XUYÊN SUỐT CHƯƠNG TRÌNH

Rất nhiều bệnh nhân sau khi nghe tư vấn trực tiếp đã hiểu hơn về tình trạng răng hàm của mình 

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký “CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI” từ NHA KHOA HÀN QUỐC

Nhanh tay ấn nút dưới đây và điền thông tin để được tư vấn miễn phí

đăng ký khuyến mãi

HOTLINE : 19000027

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//