Mất bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant

Để phục hình răng hàm đã mất, cấy ghép Implant là phương pháp hữu ích được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy mất bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép implant? Bạn đọc có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Mất bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant được biết đến là một trong những phương pháp phục hình răng hàm đã mất hiệu quả, thay thế các phương pháp cổ điển như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ

Bằng việc sử dụng trụ implant (đóng vai trò như một chân răng nhân tạo), cấy ghép vào xương hàm. Sau thời gian trụ implant tích hợp vào xương hàm thì gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. 

Thông thường, thời gian cấy ghép implant còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm (số lượng răng mất, xương hàm), nên mỗi một trường hợp đều có sự chênh lệch về thời gian thực hiện. 

Thời gian hoàn thành 1 ca cấy ghép implant còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm mỗi người 

Trung bình thời gian đặt trụ Implant vào xương hàm mất từ 60 – 90 phút và thời gian gắn mão răng sứ mất khoảng 20 phút. Tuy nhiên, dựa vào 3 trường hợp sau để xem thời gian cấy ghép implant là bao lâu.

– Với trường hợp xương hàm còn tốt, độ dày còn đủ thì sẽ cấy ghép implant sẽ chỉ mất 1 ngày

– Với trường hợp xương hàm còn tốt, độ dày xương hàm vừa đủ nhưng khả năng răng hàm chịu lực không còn tốt, đặc biệt là răng cửa hàm trên, hàm dưới, răng cối thì thời gian cấy ghép Implant mất từ 7 – 10 ngày

– Với trường hợp xương hàm tiêu nặng, hao hụt nhiều, độ dày không đủ, thể tích xương không đủ thì việc cấy ghép implant mất từ 1 – 3 tháng. Đối với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương hàm và nâng xoang nhằm đảm bảo thể tích xương hàm đủ để cấy ghép trụ implant vào. 

Khách hàng cấy ghép implant tại JW sau khi bị mất 3 chiếc răng cửa 

Như vậy, để đảm bảo hiệu quả cho một ca cấy ghép Implant thì xương hàm là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến kết quả và thời gian hoàn thành cấy ghép Implant. 

Địa chỉ cấy ghép Implant hiệu quả, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Xét về mặt kỹ thuật cho thấy, cấy ghép implant là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ vững vàng, trình độ cao và giàu kinh nghiệm mới đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho người bệnh. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều rất cần thiết. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm. Điều này cũng đồng nghĩa với nguy cơ khách hàng sẽ đối mặt với không ít địa chỉ "rởm", gắn mác chất lượng cao nhưng thực chất lại là kém chất lượng. 

Đứng trước thực trạng này, Nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý cho người bệnh lựa chọn. Nha khoa JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015 tại JW 

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, trình độ cao với sự thành công của nhiều ca cấy ghép Implant phức tạp. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Đặc biệt, JW ưu đãi giảm 6 triệu khi khách hàng đăng kí dịch vụ cấy ghép implant tại đây. Ngoài ra là nhiều dịch vụ nha khoa với chi phí chỉ từ 199k

1 trường hợp phục hình cấy ghép Implant tại JW 

Trải nghiệm của khách hàng khi cấy ghép Implant tại JW 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc