Mài răng cho ngắn lại có đau hay không?

Hỏi: Chào bác sĩ Nha khoa JW, hàm trên của em có một chiếc răng nanh mọc dài hơn những răng còn lại. Vì hàm răng đang ngay ngắn và đều nên em không muốn chiếc răng này dài hơn như thế. Nếu em muốn mài răng thì có được không? Em lại sợ đau lắm. Nên em muốn hỏi bác sĩ Mài răng cho ngắn lại có đau hay không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cám ơn bác sĩ nhiều ( Thư Hiền – Phú Nhuận)

Mài răng cho ngắn lại có đau hay không?

Trả lời: Chào bạn Thư Hiền!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho JW. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau nhé.

Mài răng thông thường được thực hiện cùng phương pháp bọc răng sứ hoặc làm cầu răng trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ. Nhưng thông thường khi muốn chỉnh răng cho đều đẹp hơn bạn cũng có thể mài răng đôi chút. Vậy mài răng có đau không?

Mài răng cho ngắn lại có đau hay không?

Mài răng không gây đau đớn cho bạn quá nhiều đâu, nên bạn đừng lo lắng. Nếu có thì chỉ là cảm giác ê buốt đôi chút do phải tác động trực tiếp lên răng. Nhưng mài răng cho ngắn lại thường sẽ chỉ mài rất ít để răng đều hơn đem lại nét thẩm mỹ dễ nhìn hơn cho cả cung hàm.

Nếu mài ngắn đi mà tác động quá nhiều đến răng thì sẽ mất cân đối giữa răng này với răng khác với nhau. Thậm chí có thể gây hại đến răng nhiều bạn nhé.

Mài răng cho ngắn lại có đau hay không?

Mài răng cho ngắn lại có đau hay không?

Mài cho răng ngắn lại sẽ không đau nếu đảm bảo được yếu tố về tay nghề bác sĩ, về kĩ thuật thực hiện và về tình trạng răng của bạn thế nào. Nếu răng bạn không đảm bảo chắc khỏe, thì việc mài răng chắc chắn sẽ gây đau nhức dù tác động có nhỏ đến đâu.

Tay nghề bác sĩ thực hiện và kĩ thuật mài răng cũng ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy, để đảm bảo mài răng ngắn lại không gây đau nhức, hãy lựa chọn đúng địa chỉ an toàn để chỉnh răng bạn nhé.

Bạn có thể mài cho răng ngắn lại không đau nhức ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa uy tín thực hiện mài răng đảm bảo hiệu quả và an toàn. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ gần nơi sinh sống mà bạn tin tưởng để giúp răng đều đẹp hơn.

Nha khoa JW

Nếu có băn khoăn thì Nha khoa JW là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Tại JW, không chỉ kỹ thuật, công nghệ được đảm bảo tiên tiến mà còn có đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ trong việc mài răng đúng tỉ lệ, hạn chế tác động quá nhiều lên răng giảm đi sự ê nhức cho bạn dù là nhẹ nhất.

Mài răng tại JW sẽ đảm bảo an toàn và không gây đau nhức

Mài răng tại JW sẽ đảm bảo an toàn và không gây đau nhức

Bên cạnh đó, khi đến với JW, bác sĩ còn thận trọng trong khâu thăm khám và tư vấn cho bạn. Nếu răng bạn gặp phải vấn đề nào đó bác sĩ sẽ đưa ra phương án phù hợp hơn để khắc phục thay vì cứ mài răng gây đau nhức cho bạn.

Khách hàng mài răng để thực hiện bọc sứ toàn hàm tại JW

Khách hàng mài răng để thực hiện bọc sứ toàn hàm tại JW

Hàm răng cân đối, đều đẹp sau khi mài răng cửa

Hàm răng cân đối, đều đẹp sau khi mài răng cửa

Thực hiện mài răng cho ngắn lại tại Nha khoa JW, bạn sẽ cần lo lắng về việc có đau hay không nữa nhé. Tại JW, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp và đảm bảo an toàn.

Bạn Thư Hiền thân mến!

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ phần nào hiểu hơn về vấn đề của mình. Đừng lo lắng về việc đau đớn khi mài răng, chỉ cần đúng địa chỉ thực hiện, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Chúc bạn sớm thành công. Chào bạn!

1.5/5 - (6 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc