Bọc sứ cho răng không mài có được không bác sĩ?

Bọc sứ cho răng không mài là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi muốn thực hiện bọc răng sứ. Tình trạng mài răng gây đau nhức làm không ít khách hàng e ngại. Vậy bọc sứ cho răng không mài có được không. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình răng khuyết điểm tốt nhất. Phương pháp này được thực hiện theo từng bước. Trước hết, bác sĩ sẽ thực hiện mài răng thật để tạo cùi răng.

Đối với những trường hợp răng vỡ mẻ, gần như nửa răng bác sĩ buộc phải mài răng mới có chỗ trụ giữ cho mão sứ bên trên cứng chắc.

Bọc răng sứ thường phải mài cùi răng sau đó gắn lên trên một lớp mão bằng sứ

Với những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm, việc mài răng dù ít hay nhiều sẽ không tác động đến răng thật. Nhưng nếu không may thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín, kỹ thuật mài răng chính là nguyên  nhân khiến biến chứng xảy ra sau khi bọc sứ.

Chính vì lí do đó, nhiều người thắc mắc không biết có thể thực hiện bọc sứ không mài răng không. Làm thế nào để răng không mài nhưng vẫn có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp.

Răng không mài rất khó để bọc răng sứ trong phương pháp truyền thống

Bọc sứ cho răng không mài có được không?

Vậy nếu răng không mài có thể bọc sứ được không. Trước đây, bạn sẽ rất khó để thực hiện bọc sứ nếu không mài răng. Nhưng ngày nay với công nghệ làm răng hiện đại tiên tiến bạn có thể yên tâm vì răng không mài vẫn có thể sáng đẹp hoàn hảo như bọc sứ.

Công nghệ bọc răng sứ không mài răngmặt dán veneer không mài răng là sự lựa chọn tốt nhất đảm bảo an toàn và chất lượng khi bạn muốn thực hiện làm đẹp răng thẩm mỹ.

Bọc răng sứ không mài răngdán sứ veneer không mài răng

Công nghệ bọc răng sứ không mài răng và mặt dán sứ veneer không mài răng hoạt động theo cơ chế riêng được ứng dụng tại Nha khoa JW.

Những chiếc răng khiếm khuyết sẽ được khoác lên mình bộ áo mới nhưng không phải qua thao tác mài cùi răng. Với công nghệ bọc răng sứ không mài răng, bác sĩ chỉ thực hiện làm mỏng bề mặt răng sau đó bọc lên trên lớp mão sứ.

Đối với những trường hợp răng quá dài, răng quá hô bác sĩ sẽ tác động làm mỏng bớt răng sao cho đúng với kích thước được định sẵn.

Miếng dán sứ siêu mỏng được gắn chặt lên răng nhưng không mài nhỏ răng thật

Mặt dán sứ veneer không mài răng cũng đảm bảo không mài nhỏ răng. Sau khi lớp men răng được tác động nhẹ bác sĩ sẽ sử dụng một keo dán chuyên dụng trong nha khoa để gắn chặt miếng dán sứ lên răng.

Hai công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật, không mài răng quá nhiều đảm bảo không gây ê buốt, đau nhức khó chịu cho răng.

Thực hiện bọc sứ cho răng không mài tại Nha khoa JW

Nha khoa JW là địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo thực hiện  thành công phương pháp bọc răng sứ không mài răng và dán sứ veneer không mài răng.

nha khoa jw hàn quốc

Nha khoa JW – Địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện bọc sứ cho răng không mài

Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn xác được thực hiện bởi bàn tay của những bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ tốt nhất bởi hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên JW để được hỗ trợ tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng tại JW

5/5 - (1 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//