Cô gái trẻ thay đổi ngoạn mục sau cuộc

Sau cuộc “đại trùng tu” hàm hô, có lẽ đối với cô gái trẻ Nguyễn Thị Thảo My là một sự thay đổi ngoạn mục lớn. Giờ đây, cô đã thoát khỏi cái bóng của sự tự ti, mặc cảm và hơn hết cô đã ổn định với một công việc như mong muốn.

co-gai-tre-thay-doi-ngoan-muc-sau-cuoc-dai-trung-tu-ham-ho

Ngoại hình Thảo My thay đổi ngoạn mục sau cuộc “đại trùng tu” chỉnh hàm

Hoàn cảnh nghèo khó “chi phối” ước mơ thay đổi ngoại hình

Nguyễn Thị Thảo Mỹ (Vũng Tàu) – 22 tuổi sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, cha mẹ làm nông vất vả chỉ đủ ăn qua ngày. Ý thức được hoàn cảnh của mình, cô gái trẻ chăm chỉ học tập, cố gắng vươn lên trong cuộc sống với nghị lực hơn người. Thế nhưng, tạo hóa vốn không công bằng với cô, khi “ban tặng” cho cô vẻ hình hài “bất bình thường” khác người. Ngay từ nhỏ, Thảo My đã mang trên mình khuôn hàm hô nặng và kết hợp với cười hở lợi. Những năm tháng cắp sách đến trường là chuỗi thời gian cô luôn sống trong mặc cảm, tự ti và luôn bị bạn bè trêu chọc. Đau đớn hơn với cái biệt danh “cô gái nạo dừa” được bạn bè chiếu cố cho cô. Và cứ thế, cô gái đáng thương ấy mất đi nụ cười hồn nhiên của lứa tuổi học trò và thay vào đó là nỗi niềm của sự bất lực trong cuộc đời của mình.

co-gai-tre-thay-doi-ngoan-muc-sau-cuoc-dai-trung-tu-ham-ho

Thảo My với tình trạng hàm hô nặng và cười hở lợi

Ngày qua ngày, cô gái trẻ cố gắng học tập và cũng đạt được tấm bằng loại khá của một trường Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến lúc này, Thảo My mới nhận ra rằng ngoại hình “bất ổn” của mình là nguyên nhân gây ra mọi rắc rối. Cô không thể xin được một công việc tử tế nào khi giá trị ngoại hình đã quyết đinh mọi thứ. Dường như, tâm nguyện được đỡ đần cha mẹ của cô khó có thể trở thành hiện thực chỉ vì khiếm khuyết khuôn hàm. Thảo My tâm sự: “Em mong muốn có được một công việc để giúp đỡ cha mẹ ở quê phần nào, nhưng khi đến xin việc em chỉ nhận được những cái lắc đầu của nhà tuyển dụng chỉ vì gương mặt “khó nhìn”. Em ước muốn có thể được phẫu thuật để thay đổi ngoại hình, nhưng nghe nói chi phí cao quá mà gia đình em lại không có điều kiện. Điều đó làm em rất buồn nhưng không thể làm gì hơn”.

Hoàn thành tâm nguyện sau cuộc đại phẫu thuật hàm hô

Hoàn cảnh gia đình là động lực giúp cô gái trẻ có được ý chí kiên cường, sự phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh về ngoại hình xấu xí đã thôi thúc cô mỗi ngày phải thay đổi trước khi mọi chuyện tồi tệ xảy ra. Có một điều là, mong muốn thay đổi ngoại hình của cô gái trẻ đã nhen nhóm từ thời cấp 3. Thế nhưng, vì hoàn cảnh éo le của gia đình, cô đành gác lại giấc mơ ấy.

co-gai-tre-thay-doi-ngoan-muc-sau-cuoc-dai-trung-tu-ham-ho

Kết quả sau ca đại phẫu thuật hàm hô của Thảo My 

Suốt những tháng ngày khó khăn tìm hiểu các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng Thảo My biết đến chương trình “Chia nụ cười – sẻ cảm thông” lần 2 do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức. Cô quyết định viết tâm thư gửi đến Bệnh viện, hi vọng may mắn có thể mỉm cười với mình. Và rồi điều đó cũng đã đến với cô. Thấu hiểu được hoàn cảnh gia đình, tâm tư của cô gái trẻ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật. Có nằm mơ Thảo My cũng không thể nào tin rằng điều đó lại là sự thật.

Sau khi thăm khám và tư vấn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định:Trường hợp của Thảo My khá phức tạp, hàm hô quá nặng, răng hàm trên đưa ra ngoài quá lớn và dẫn đến cười hở lợi. Đối với tình trạng này cần tiến hành cắt cung hàm trên đẩy lùi phía sau, điều chỉnh khớp cắn 2 hàm được bằng nhau và kết hợp chữa trị cười hở lợi hiệu quả”.

co-gai-tre-thay-doi-ngoan-muc-sau-cuoc-dai-trung-tu-ham-ho

Đội ngũ bác sĩ JW chăm chú thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm 

Cuộc phẫu thuật chỉnh hàm kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ và có thể nhận thấy sự thay đổi của những nét cơ bản trên khuôn hàm. Cô trở về nhà với niềm vui sướng không thể nào diễn tả hết nên lời. Xinh đẹp, tự tin là điều thấy rõ ở Thảo My sau 2 tháng phẫu thuật. Ngoại hình thay đổi ngoạn mục đã làm cho những người thân trong gia đình không nhận ra cô. Giờ đây, cô không còn rụt rè như trước nữa và có được một công việc như mong muốn. Với Thảo My, thay đổi ngoại hình để có được một công việc ổn định, giúp đỡ cha mẹ nghèo và có thể chăm lo cho đứa em còn tuổi ăn học là điều cô tâm nguyện.

co-gai-tre-thay-doi-ngoan-muc-sau-cuoc-dai-trung-tu-ham-ho

Hình ảnh hiện tại của Thảo My khiến nhiều người ngỡ ngàng 

Thảo My là một trong số những hoàn cảnh được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc biết đến qua chương trình “Chia nụ cười – sẻ cảm thông”. Có thể nói rằng, đây là việc làm đầy tính nhân văn đã góp phần đem lại cơ hội thay đổi cuộc đời cho những trường hợp kém may mắn về ngoại hình.

co-gai-tre-thay-doi-ngoan-muc-sau-cuoc-dai-trung-tu-ham-ho

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung người trực tiếp phẫu thuật chỉnh hình cho trường hợp Thảo My 

Hơn ai hết, chính bản thân chúng ta nên tự ý thức được ngoại hình xinh đẹp luôn là yếu tố quyết định thành công trong cuộc sống này. Tạo hóa không công bằng với bạn, nhưng bạn có quyền thay đổi nó và hãy mạnh dạn như Thảo My.

co-gai-tre-thay-doi-ngoan-muc-sau-cuoc-dai-trung-tu-ham-ho

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều trường hợp kém may mắn về ngoại hình 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc