Có bị trống răng sau khi cấy ghép implant hay không

Cấy ghép implant là công nghệ phục hồi răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, thời gian để trụ implant cố định vào xương hàm phải mất từ 1 – 3 tháng. Vậy thì trong khoảng thời gian đó có bị trống răng sau khi cấy ghép implant hay không, đó là vấn đề nhận được nhiều thắc mắc của nhiều người.

Công nghệ cấy ghép implant mang lại nụ cười đẹp 

Công nghệ cấy ghép implan

Cấy ghép implant là công nghệ phục hồi răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, thời gian để trụ implant cố định vào xương hàm phải mất từ 1 – 3 tháng. Vậy thì trong khoảng thời gian đó có bị trống răng sau khi cấy ghép implant hay không, đó là vấn đề nhận được nhiều thắc mắc của nhiều người.

co-bi-trong-rang-sau-khi-ghep-implant-hay-khong

Công nghệ cấy ghép implant mang lại nụ cười đẹp 

Công nghệ cấy ghép implant là gì?

Sự phát triển của y học đã cho ra đời nhiều loại hình công nghệ hỗ trợ tối ưu sức khỏe cho con người. Bên cạnh những kĩ thuật thẩm mỹ làm đẹp trên cơ thể là cấy ghép implant, công nghệ phục hình răng đã mất được giới chuyên gia đánh giá cao so với những phương pháp truyền thống.

cay-ghep-implant-dep

Quy trình cấy ghép implant 

Công nghệ cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng đã mất, có thể là một hoặc nguyên hàm. Implant là một chân răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium, đóng vai trò như một chân răng thay thế cho những răng đã mất. Cấu tạo implant gồm có 3 phần:

  • Trụ implant làm bằng Tintanium.
  • Mối nối abutment
  • Mão răng sứ.

Quy trình cấy ghép implant được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ bóc tách lớp nướu cho đến khi thấy xương hàm bên trong, sau đó đặt trụ implant vào xương hàm, trong một thời gian (1 – 3 tháng) khi trụ implant đã cố định vào xương hàm thì gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối Abutment.

Thực hiện cấy ghép implant không những lấy lại sự tự tin mà còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho trường hợp mất răng mà áp dụng các phương pháp truyền thống không hiệu quả.

Có bị trống răng sau khi cấy ghép implant hay không – điều bạn cần biết

Sau khi đặt trụ implant vào xương hàm cũng phải mất từ 1 – 3 tháng mới có thể gắn mão răng sứ lên trên, trong khoảng thời gian đó liệu có bị trống răng hay không? Theo các chuyên gia cho biết, để hỗ trợ chức năng ăn nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mĩ cho bệnh nhân trong khi chờ đợi gắn mão răng sứ, bác sĩ sẽ gắn răng tạm vào. Vì vậy việc trống răng sau khi cấy ghép implant là không có.

co-bi-trong-rang-sau-khi-ghep-implant-hay-khong-jpg1

Sử dụng răng tạm trong thời gian trụ implant cố định vào xương

Răng tạm hay còn gọi là răng thay thế, được làm từ nhựa hỗ trợ ăn nhai và mang lại vẻ đẹp như răng thật. Sau khi đặt trụ implant vào xương hàm thì khoảng 3 ngày hoặc nếu bệnh nhân không vội vàng đợi khi vết thương đã lành (1 tuần) thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm vào. Gắn răng tạm nếu đúng quy trình và thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ không ảnh hưởng gì tới quá trình cấy ghép implant.

Tóm lại vấn đề có bị trống răng sau khi cấy ghép implant hay không là không có, vì vậy bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép implant mà không cần lo lắng đến việc răng bị trống.

Nên cấy ghép implant ở đâu?

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc hiện là địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh nhân muốn làm đẹp, đặc biệt là phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép implant.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cấy ghép implant 

Nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm phục hồi các trường hợp răng bị khiếm khuyết an toàn, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân khu vực vì có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đảo tạo bài bản từ nước ngoài. Họ luôn hết lòng phục vụ bệnh nhân như người nhà của mình.

Đồng thời với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế, đặc biệt là máy CT 3D giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng răng. Từ những yếu tố trên để thấy rằng nha khoa JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ cấy ghép implant hiệu quả – an toàn. Bệnh nhân có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Cấy ghép implant tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết: Có bị trống răng sau khi cấy ghép implant hay không – điều bạn cần biết trong Cấy ghép implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc