Ngày hội nha khoa cơ hội miễn phí 100 làm răng từ JW Hàn Quốc

Nhằm giúp cho các bật phụ huynh hiểu đúng hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng cho trẻ em, đồng thời với mong muốn đem lại nụ cười cho mọi gia đình Việt – Nha khoa JW tổ chức ngày hội nha khoa “Chắp cánh nụ cười gia đình Việt” với thông điệp “Con cười , mẹ vui, cha hạnh phúc” . Đăng kí tham gia nhận cơ hội làm răng miễn phí cả cả gia đình

Lưu ý: là có ít nhất 2 ng

Nhằm giúp cho các bật phụ huynh hiểu đúng hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng cho trẻ em, đồng thời với mong muốn đem lại nụ cười cho mọi gia đình Việt – Nha khoa JW tổ chức ngày hội nha khoa “Chắp cánh nụ cười gia đình Việt” với thông điệp “Con cười , mẹ vui, cha hạnh phúc” . Đăng kí tham gia nhận cơ hội làm răng miễn phí cả cả gia đình

banner-khuyen-mai

btn-register

Lưu ý:có ít nhất 2 người trong gia đình đặt lịch sử dụng 1 trong 5 gói dịch vụ chính bao gồm niềng răng, cấy ghép implant, răng sứ, chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng”  .

Tất cả các khách hàng khi đặt lịch tham gia vòng xoay may mắn sẽ 100 % được giảm thêm 500.000đ – 2.000.000đ và lưu ý với ưu đãi này “không áp dụng cho dịch vụ tẩy trắng răng”.

Và đặc biệt cơ hội làm răng miễn phí 100% khi tham gia đăng ký chương trình. Nhanh tay đặt lịch để nhận ngay ƯU ĐÃI KHỦNG  ngay hôm nay bạn có thể đăng kí chương trình, để có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng đang trong tầm tay. Bạn còn chần chừ điều gì nữa.

Ngày hội nha khoa

Đến với NGÀY HỘI NHA KHOA , bên cạnh những giá trị giải thưởng đang chờ bạn là cơ hội trải nghiệm 5 GÓI DỊCH VỤ chỉ có tại JW Hàn Quốc bao gồm: “Răng sứ thẩm mỹ, Tẩy trắng răng, Răng sứ LAVA 3M, Implant nước, Điều trị cười hở lợi”.

RĂNG SỨ THẨM MỸ

VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN CHO HÀM RĂNG HƯ TỔN

Răng sứ thẩm mỹ đã từ lâu không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng. Đây là khái niệm dùng để gọi chung cho phương pháp bọc răng sứ và trồng răng sứ trong nha khoa.

uu-dai-khung-tu-nha-khoa-jw-han-quoc-voi-cac-goi-dicch-vu-rang-mieng

Bọc răng sứ – phương pháp trả lại vẻ đẹp toàn diện cho răng hư tổn

Bọc răng sứ là phương pháp cải thiện hàm răng không đều, mọc lệch, răng sâu, răng bị xỉn màu hoặc bị mòn men, viêm tủy…Đây cũng chính là những vấn đề mà nhiều người thường hay gặp phải. Bọc răng sứ là quá trình tác động trực tiếp vào răng, sau đó tiến hành mài cùi răng thật và sau đó lắp một thân răng giả lên trên nhằm mang lại tính thẩm mỹ cho răng. Việc mất răng, răng bị mẻ, gãy…đều khiến ta cảm thấy rất khó chịu nhất là trong sinh hoạt và giao tiếp, ngay lúc này trồng răng sứ là biện pháp cải thiện tốt nhất.

Trong NGÀY HỘI NHA KHOA bạn sẽ có cơ hợi sở hữu giải thưởng lên tới 20 triệu đồng dành cho dịch vụ răng sứ thẩm mỹ . “Nhanh tay để ký ngay vì số lượng có hạn”..

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING

uu-dai-khung-tu-nha-khoa-jw-han-quoc-voi-cac-goi-dicch-vu-rang-mieng

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitnening là công nghệ kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và tia Laser tạo nên phản ứng hóa học bẻ gãy các phân tử gây ố vàng và xỉn màu trên răng. Nguyên lý hoạt động dựa vào các bước sóng laser dạng chùm với khả năng tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng nhằm mang lại hiệu quả tẩy trắng cao. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng như mong đợi, vừa hiệu quả vừa an toàn mà thời gian được bền lâu. Dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening được áp dụng thành công tại JW Hàn Quốc. Bạn có cơ hội ưu đãi giảm 25% đối với dịch vụ tẩy trắng răng khi tham gia chương trình.

RĂNG SỨ LAVA 3M – CÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ SIÊU BỀN

Bọc răng sứ Lava 3M là công nghệ phục hình răng bị sứt mẻ, gãy và nhiễm tetractlin hiệu quả hiện được áp dụng rộng rãi trong nha khoa. Đây là tên gọi của vật liệu phục hình resin Nano ceramic, một vật liệu có tính ưu việt hơn so với những công nghệ bọc răng sứ trước đây. Bằng việc ứng dụng công nghệ nano, với quy trình thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị trên hệ thống nanomet và quá trình xử lý nhiệt độc đáo đã mang đến kết quả phục hình hoàn chỉnh, giúp hàm răng trắng đều trên mọi góc nhìn.

uu-dai-khung-tu-nha-khoa-jw-han-quoc-voi-cac-goi-dicch-vu-rang-mieng

Răng sứ Lava 3M siêu bền – siêu đẹp

CẤY GHÉP IMPLANT NƯỚC

BƯỚC TIẾN SÁNG TẠO TRONG PHỤC HÌNH RĂNG ĐÃ MẤT

Được đánh giá là một trong những bước tiến mới trong nền y học, cấy ghép implant nước ra đời đã đánh giá sự tiến bộ của nhân loại. Công nghệ cấy ghép implant nước cũng tương tự như cấy ghép implant thông thường, là giải pháp khắc phục tình trạng răng đã mất nhằm mang lại tính thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai được tốt.  tuy nhiên điểm khác biệt chính là ở trụ implant. Nếu như trụ implant truyền thống kỵ nước thì trụ implant nước lại có tính chất ưa nước và khả năng hút nước. Khi cấy ghép trụ implant vào xương hàm độ tương thích cao với các chất lỏng sinh học như máu. Nhờ vào những tính năng này nên thời gian lành thương được rút gọn nhanh chóng.

uu-dai-khung-tu-nha-khoa-jw-han-quoc-voi-cac-goi-dicch-vu-rang-mieng

Cấy ghép implant nước – bước tiến mới trong công nghệ phục hình răng 

Cấy ghép implant nước ra đời và đã khẳng định được vai trò của mình trong việc rút ngắn thời gian phục hình răng đã mất. Do đó, chi phí dành cho cấy ghép implant nước khá “chat” so với các phương pháp phục hình răng cổ điển. Nếu bạn tham gia NGÀY HỘI NHA KHOA  bạn sẽ có được cơ hội sở hữu giải thưởng dịch vụ implant nước lên tới 40 triệu . Hãy đăng ký ngay, cơ hội không đến lần thứ 2.

NIỀNG RĂNG TOÀN DIỆN

GIẢI PHÁP CHO HÀM RĂNG HOÀN CHỈNH

Nói đến toàn diện tức là sự hoàn chỉnh ở một mức độ nhất định. Đây cũng là khái niệm cho phương pháp Niềng răng toàn diện có trong nha khoa.

Niềng răng toàn diện là giải pháp kết hợp niềng răng với các phương pháp phục hình, chỉnh nha nhằm giải quyết các vần đề răng miệng cùng lúc. Với sự ứng dụng thông minh này, những khiếm khuyết hàm của bạn nhanh chóng được khắc phục mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Các loại hình niềng răng toàn diện được áp dụng phổ biến hiện nay đó là:

– Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm: Đây là phương pháp khắc phục những trường hợp hô móm do cấu tạo xương và hàm không được hài hòa. Sự kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật mang lại cho bạn một kết quả như ý sau điều trị.

– Niềng răng kết hợp cấy ghép implant: Là biện pháp được áp dụng cho những trường hợp mất răng, răng bị gãy hoặc nhổ răng do bị sâu. Với phương pháp này giúp điều chỉnh khớp cắn và phục hình thẩm mỹ cho hàm răng như tự nhiên.

– Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ thẩm mỹ: Trường hợp răng mọc lệch, thưa thớt…và kèm theo răng ố vàng, sứt mẻ thì trước khi phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ niềng răng nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm.

– Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi: Trường hợp răng hô kèm với cười hở lợi thì bác sĩ tiến hành cắt cung lợi sau đó mới thực hiện niềng răng điều chỉnh hàm hô nhằm đưa khớp cắn về đúng vị trí như ban đầu và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên.

– Niềng răng kết hợp tẩy trắng răng: Nếu răng của bạn vừa bị ố vàng vừa bị hô móm thì phương pháp kết hợp niềng răng và tẩy trắng răng là một giải pháp hữu ích. Trước tiên sẽ niềng răng điều chỉnh khớp cắn và sau đó thì tẩy trắng răng nhằm mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Với giải pháp niềng răng toàn diện, những lo âu về hàm răng còn nhiều khiếm khuyết không còn bận tâm. Bạn sẽ có được một hàm răng hoàn hảo, một nụ cười tự nhiên và một nét đẹp không góc chết sau điều trị.

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

LIỆU PHÁP PHỤC HỒI NỤ CƯỜI KÉM DUYÊN

Một nụ cười duyên dáng là sự kết hợp giữa môi, răng và lợi, nhưng khi sự tạo hình giữa ba bộ phận không được hài hòa khiến nụ cười của bạn trông rất “khó coi”. Tình trạng này là do phần lợi lộ ra trông thấy khi cười và người ta gọi đây cười hở lợi. Đây là một trong những khiếm khuyết làm cho nụ cười của bạn kém xinh đi rất nhiều, đồng thời cười hở lợi cũng ảnh hưởng tới ngoại hình một cách đáng kể.

uu-dai-khung-tu-nha-khoa-jw-han-quoc-voi-cac-goi-dicch-vu-rang-mieng

Cười hở lợi – tình trạng phần lợi lộ ra khi cười 

Nụ cười hở lợi không phải là một bệnh lý, vì vậy những vấn đề về sức khỏe không đáng lo ngại. Tuy nhiên, nụ cười hở lợi gây mất thẩm mỹ, giao tiếp mất tự tin, ảnh hưởng tới tinh thần. Nguyên nhân cười hở lợi chủ yếu là do, lợi phát triển quá mức, xương ổ răng quá dày, xương hàm trên lớn và trương lực cơ vơ vòng môi quá lớn, môi nâng lên cao nên khi cười gây hở lợi. Để chữa trị cười hở lợi thông thường sẽ tiến hành phẫu thuật, nhưng tùy vào nguyên nhân sẽ áp dụng những thao tác phù hợp.

Tại Ngày hội nha khoa , bạn có cơ hội sở hữu phần thưởng trị giá lên tới 20 triệu đồng đối với dịch vụ chữa trị cười hở lợi . Cùng tham gia chương trình nào, biết đâu bạn sẽ là người may mắn.

uu-dai-khung-tu-nha-khoa-jw-han-quoc-voi-cac-goi-dicch-vu-rang-mieng

Kết quả trước và sau khi điều trị cười hở lợi tại JW Hàn Quốc

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, đất nước của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Nha khoa JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là hệ thống máy CT 3D giúp chuẩn đoán cấu trúc xương hàm chính xác. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ và nhân viên với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, chuyên nghiệp, trình độ chuyên sâu. Đồng thời, với chế độ bảo hành chăm sóc lâu dài tại nha khoa JW Hàn Quốc, khách hàng có thể yên tâm khi đến điều trị tại đây. Vì vậy, tham gia NGÀY HỘI NHA KHOA  tại JW Hàn Quốc là cơ hội để bạn được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa chỉ có tại JW Hàn Quốc.

uu-dai-khung-tu-nha-khoa-jw-han-quoc-voi-cac-goi-dicch-vu-rang-mieng

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Quá nhiều ưu đãi phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa! Hãy đăng ký ngay  CHỈ CÓ DUY  NHẤT đầu THÁNG 06  này!!! LÀM ĐẸP TẠI JW –  NHẬN QUÀ LIỀN TAY  những ưu đãi vô cùng giá trị.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc