Chữa hôi miệng bằng lá ổi nhanh chóng và hiệu quả

Hơi thở khó chịu và có mùi hôi khiến nhiều người cảm thấy bất an, xấu hổ và tự ti về bản thân của mình. Họ chẳng biết làm cách nào để giải quyết trường hợp trên ngoài việc hạn chế giao tiếp và ứng xử với mọi người. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì đừng lo lắng, hãy học theo những cách chữa hôi miệng bằng lá ổi sau.

Tại sao lá ổi có tác dụng chữa hôi miệng hiệu quả?

Từ lâu, lá ổi được xem là một vị thuốc từ thiên nhiên được nhiều lương y sử dụng cho những căn bệnh ngoài da như tiêu chảy, tả…

Và, trong lá ổi có chứa nhiều chất như tannin, oxalic, phosphoric..với tác dụng tốt cho răng miệng, loại sạch các mảng bám và khử hôi miệng hiệu quả.

Cách chữa hôi miệng bằng lá ổi

Lá ổi giúp chữa hôi miệng và làm trắng răng

Do đó, từ xưa đến nay, việc chữa hôi miệng bằng lá ổi được nhiều người áp dụng và có được hiệu quả vô cùng cao cho mình.

Những cách chữa hôi miệng bằng lá ổi

Cách 1: Súc miệng với nước lá ổi

Chuẩn bị khoảng 10 ngọn lá ổi sau đó rửa sạch và vò nát. Tiếp đến, dùng lá ổi đã cho vào nước và đun sôi trong khoảng 10 phút, lấy nước đó cho thêm một ít muối và súc miệng mỗi ngày 3 lần. Thường xuyên thực hiện phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng chấm dứt căn bệnh hôi miệng hoành hành.

Cách chữa hôi miệng bằng lá ổi

Nước lá ổi có tác dụng chữa hôi miệng nhanh chóng

Cách 2: Nhai lá ổi thường xuyên

Thêm một cách nữa để chữa hôi miệng bằng lá ổi đó chính là sử dụng lá ổi non và nhai trong khoảng 5 phút, sau đó bỏ bã và súc miệng bằng nước lạnh. Các chất trong lá ổi vừa có tác dụng làm trắng răng, vừa có tác dụng chữa hôi miệng nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Cách 3: Dùng nước cốt đánh răng

Lấy lá ổi non giã sạch sau đó đem giã nát và vắt lấy nước cốt, dùng nước cốt đó trộn với kem đánh răng để sử dụng mỗi ngày. Thường xuyên áp dụng phương pháp này, mùi hôi miệng sẽ nhanh chóng biến mất và chúng ta sẽ nhanh chóng loại bỏ được căn bệnh hôi miệng xuất hiện.

Dùng nước cốt để đánh răng cũng là cách chữa hôi miệng bằng lá ổi hiệu quả

Với những cách chữa hôi miệng bằng lá ổi ở trên, hy vọng mọi người có thể nhanh chóng đánh bật được chứng hôi miệng và lấy lại sự tự tin cho mình.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc