Chữa viêm nha chu chân răng ở đâu mang lại kết quả tốt?

Theo thống kê, có khoảng 90% dân số ở Việt Nam mắc phải những bệnh lý về răng miệng. Một trong những căn bệnh hay gặp phải nhất chính là viêm nha chu chân răng. Vậy viêm nha chu chân răng là gì, chữa viêm nha chu chân răng ở đâu mang lại kết quả tốt? Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây.

Bệnh viêm nha chu chân răng là gì?

Bệnh nha chu xuất hiện là do tình trạng viêm nướu và ảnh hưởng đến các mô xung quanh răng. Khi xuất hiện, nha chu đi kèm những triệu chứng như sưng nướu, viêm chân răng, chảy máu, đau răng và hôi miệng nghiêm trọng.

Bệnh viêm nha chu chân răng là một phần của viêm nha chu. Chúng phát triển theo từng giai đoạn phát triển từ nhẹ đến nặng.

Ở mức độ nặng nha chu hình thành dần sang viêm nha chu chân răng

Bệnh nha chu chân răng xuất hiện khá phổ biến và nguyên nhân chính cũng do quá trình vệ sinh răng miệng không đúng cách, không thường xuyên vệ sinh răng dẫn đến các mảng bám vôi răng hình thành nhiều, xuất hiện căn bệnh nha chu.

Chăm sóc và vệ sinh răng không tốt sẽ khiến răng dễ mắc bệnh viêm nha chu chân răng

Bệnh nha chu nếu không điều trị nhanh chóng và đúng cách sẽ gây nên chứng mất tự tin ở người bệnh, do viêm nướu gây hôi miệng.

Nghiêm trọng hơn, khi mắc phải viêm nha chu chân răng sẽ khiến vùng nướu răng đau nhứ xưng nướu và cuối cùng là mất răng trên cung hàm.

3 giai đoạn  phát triển của viêm nha chu chân răng

1. Viêm nha chu chân răng nhẹ

Biểu hiện rõ nhất của bệnh  viêm nha chu chân răng trong giai đoạn đầu tiên chính là sự xuất hiện nhiều của cao răng và nướu bị viêm. Tuy nhiên, ở giai đoạn này việc điều trị sẽ dễ dàng hơn khi bệnh chưa chuyển dần sang nha chu.

Biểu hiện rõ nhất của bệnh  viêm nha chu chân răng trong giai đoạn đầu tiên chính là sự xuất hiện nhiều của cao răng và nướu bị viêm

Nếu được hỗ trợ điều trị kịp thời bằng cách lấy cao răng và chăm sóc cho nướu, có thể dùng thêm thuốc kháng viêm để giúp nướu khỏe hơn tỷ lệ thành công là khá cao. Một vài trường hợp có thể chữa dứt hoàn toàn, không để lại bất kì biến chứng và khiến bệnh nặng hơn.

2. Giai đoạn viêm nha chu nặng dần

Nếu ở giai đoạn đầu tiên, viêm nha chu không được chữa trị, bệnh sẽ chuyển dần sang mức độ nặng hơn. Nướu sẽ dần bị tổn thương do cao răng xuất hiện ngày một nhiều gây tuột nướu và tiêu xương ổ răng.

Mảng bám cao răng sẽ gây ra nhiều mối nguy hại cho răng

Bệnh viêm nha chu chân răng

Hãy nhanh chóng hỗ trợ điều trị trong giai đoạn này để có thể chữa dứt điểm bệnh viêm nha chu chân răng. Tuy nhiên, quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn bởi một khi răng đã yếu dần, dù có đem lại hiệu quả cũng sẽ khó để răng chắc khỏe được như ban đầu.

3. Viêm nha chu chân răng giai đoạn nguy hiểm

Ở giai đoạn này, không chỉ xương ổ răng đã bị tiêu hủy mà răng sẽ bị lung lay, thậm chí ngả nghiêng, gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe răng miệng. Một vài trường hợp đã mất răng khiến việc điều trị diễn ra khó khăn hơn rất nhiều.

Giai đoạn thứ 3 khá nguy hiểm có thể sẽ làm mất răng vĩnh viễn

Đây là giai đoạn viêm nha chu chân răng khó đạt được kết quả như mong muốn. Nếu răng bị rụng mất bạn cần áp dụng phương pháp trồng răng thay thế để có thể duy trì hàm răng ổn định trên cung hàm.

Chữa viêm nha chu chân răng ở đâu an toàn và hiệu quả?

Nha Khoa Bệnh Viện JW chính là địa điểm chữa bệnh viêm nha chu chân răng ở từng giai đoạn đem lại chất lượng cao nhất cho tất cả mọi người.

+ Là bệnh viện có quy mô lớn, chất lượng hoạt động tốt, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của JW nổi tiếng tại Hàn, JW là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để điều trị và làm đẹp răng.

+ Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên môn sâu trong lĩnh vực nha khoa, thực hiện thành công nhiều trường hợp điều trị viêm nha chu hiệu quả đem lại sự hài lòng tốt nhất cho những khách hàng lựa chọn JW.

 nha khoa JW 2

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

+ Là nơi có trang thiết bị hiện đại với máy móc chuyên dụng, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu khác của khách hàng, đảm bảo an toàn và thoải mái tốt nhất cho những ai đến với JW.

Với những ưu điểm vượt bậc, tin chắc Nha Khoa Bệnh Viện JW là câu trả lời tốt nhất cho việc chữa viêm nha chu chân răng ở đâu mang lại kết quả tốt của bạn.

Hình ảnh khách hàng điều trị viêm nha chu tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//