Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền

Làm răng giả là hình thức khắc phục tình trạng mất răng trên cung hàm, có thể là cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant. Vậy chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền, bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Chi phí làm răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ 

Cầu răng sứ hay còn gọi là phương pháp trồng răng sứ, bằng cách bắc cầu răng thay thế vùng mất răng. Cầu răng là một kiểu răng giả, gồm một nhịp cầu được nối với hai mão răng hai bên để thay thế răng mất. Hai mão trên hai răng trụ kế bên vùng mất răng được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên. Quy trình thực hiện làm cầu răng sứ khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng sau đó gắn cầu răng sứ lên trên. Giải pháp này giúp bạn có được khuôn hàm hoàn thiện, đảm bảo chức năng ăn nhai và duy trì tính thẩm mỹ lâu dài. 

Làm cầu răng sứ bằng cách bắc cầu răng thay thế khoảng trồng mất răng 

Vấn đề chi phí làm cầu răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó là dòng răng sứ, tình trạng răng hàm và địa chỉ nha khoa. Nếu bạn lựa chọn loại răng sứ kim loại thì có chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng loại răng sứ này sẽ xuất hiện đen chân răng do chất kim loại khi tiếp xúc với thức ăn dẫn đến hiện tượng oxy hoá. Còn đối với dòng răng sứ nguyên khối và Lava 3M, chi phí có cao hơn nhưng độ bền cũng như tính thẩm mỹ đều có thể được đảm bảo.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc: Xem tại đây. 

Chi phí làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant 

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình mất 1 răng, nhiều răng hoặc nguyên hàm. Bằng việc sử dụng trụ implant làm chân răng nhân tạo và thay thế chân răng thật đã mất. Trụ implant được gắn vào xương hàm, sau quá trình tích hợp thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. Như vậy, cấy ghép implant phục hình về màu sắc lẫn hình dáng, đảm bảo khớp cắn lí tưởng, phục hình thẩm mỹ. Đặc biệt là hạn chế tình trạng tiêu xương hàm mà làm cầu răng sứ không có được.

Cấy ghép sử dụng trụ implant thay thế chân răng đã mất

Tương tự như cầu răng sứ, chi phí cấy ghép implant là vấn đề mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Thế nhưng, với những ưu điểm vượt trội, cấy ghép implant có chi phí "chát" hơn cầu răng sứ. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng hàm (số lượng răng mất), hãng implant, hãng abutment và mão răng sứ. 

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc. Xem tại đây. 

Hiện nay, Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm răng giả hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị. 

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Đặc biệt, JW ưu đãi giảm 6 triệu khi khách hàng tiến hành cấy ghép implant tại đây. 

 

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại 

Khách hàng cấy ghép implant tại Nha khoa JW 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc