Cấy ghép implant sử dụng được trong vòng bao lâu

Cấy ghép implant ra đời đã mang đến hi vọng cho những trường hợp mất răng lâu năm. Đây cũng được xem là bước tiến vượt bậc trong nền y học hiện nay. Trước khi cấy ghép implant, thời gian sử dụng được trong bao lâu là thắc mắc của đa số bệnh nhân.

Cấy ghép implanr giúp bạn sở hữu nụ cười tự nhiên

Hiểu đúng về cấy ghép implant
Tình trạng mất một hoặc nhiều răng trên hàm kh

Cấy ghép implant ra đời đã mang đến hi vọng cho những trường hợp mất răng lâu năm. Đây cũng được xem là bước tiến vượt bậc trong nền y học hiện nay. Trước khi cấy ghép implant, thời gian sử dụng được trong bao lâu là thắc mắc của đa số bệnh nhân.

cay-ghep-implant-su-dung-duoc-trong-vong-bao-lau

Cấy ghép implanr giúp bạn sở hữu nụ cười tự nhiên

Hiểu đúng về cấy ghép implant

Tình trạng mất một hoặc nhiều răng trên hàm khiến cuộc sống người bệnh đảo lộn, việc ăn uống thêm khó khăn, không thể thưởng thức được nhiều món ngon khi độ cảm biến mùi vị mất dần. Không những thế việc mất răng còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ cười nói, đa số những người mất răng đều tự ti trước đám đông và ngại giao tiếp. Bên cạnh đó còn làm cho khớp cắn sai lệch và phát âm không được rõ ràng.

Công nghệ cấy ghép implant thực chất là sử dụng trụ implant đóng vai trò như một chân răng nhân tạo thay thế những răng thật đã mất. Sau quá trình cấy trụ implant vào xương hàm thì tiếp tục gắn mão răng sứ lên trên thông qua mối nối abutment. Ttùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và răng miệng của mỗi bệnh nhân sẽ quyết định đến thời gian hồi phục.

cay-ghep-implant-su-dung-duoc-trong-vong-bao-lau

Trụ implant đóng vai trò như một chân răng nhân tạo

So sánh với những phương pháp phục hình răng truyền thống như hàm giả tháo lắp và làm cầu răng thì cấy ghép implant được lựa chọn hàng đầu hiện nay vì những ưu điểm nổi bật:

– Tính thẩm mỹ cao: Mão răng sứ cao cấp được chế tác bằng công nghệ cao, vì vậy có màu sắc y như răng thật giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

– Hồi phục chức năng ăn nhai: Cấy ghép implant đưa khớp cắn về đúng vị trí hỗ trợ ăn nhai tốt, độ cảm biến mùi vị được duy trì.

– Hạn chế tình trạng tiêu xương: Việc mất răng lâu năm sẽ dẫn tới tình trạng tiêu xương hàm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc xương hàm. Cấy ghép implant giúp hạn chế được tình trạng này.

cay-ghep-implant-su-dung-duoc-trong-vong-bao-lau

Cấy ghép implant hỗ trợ chức năng ăn nhai

Cấy ghép implant càng hiện đại thì càng chứng tỏ được vai trò trong nền y học, tuy nhiên cũng từ đó cấy ghép implant càng gây chú ý đến cho nhiều người hơn. Trong đó thời gian sử dụng cấy ghép implant bao lâu là thắc mắc hàng đầu.

Cấy ghép implant sử dụng được trong vòng bao lâu?

Có nhiều khách hàng không khỏi tò mò khi muốn biết cấy ghép implant sử dụng được trong vòng bao lâu. Theo các chuyên gia cho biết thời gian sử dụng implant tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là cấu trúc xương hàm. Xương hàm càng dày thì trụ implant cắm vào được sâu, cố định được tốt hơn những trường hợp xương hàm mỏng. Ngoài ra, địa chỉ cấy ghép uy tín, bác sĩ tay nghề giỏi và tình trạng sức khỏe mỗi bệnh nhân cũng quyết định đến thời gian sử dụng implant.

cay-ghep-implant-su-dung-duoc-trong-vong-bao-lau

Cấy ghép implant sử dụng trong bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Cấy ghép implant ra đời với hơn 40 ca thực hành lâm sàng đã cho thấy thời gian tổn tại ngày càng dài. Theo nhiều  nghiên cứu cho thấy đã có những ca cấy ghép implant kéo dài trên 10 năm và trong tương lai có thể con số này sẽ tăng.

Phục hình răng bằng cấy ghép implant chưa bao giờ là hết sốt khi xã hội ngày càng phát triển và y học ngày càng tiên tiến. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cấy ghép implant có thể đến với nha khoa JW Hàn Quốc để tiến hành.

Hình ảnh trước và sau cấy ghép implant tại JW Hàn Quốc

Cấy ghép implant tại JW Hàn Quốc

Sự khác biệt chưa dừng tại đó, Nha Khoa JW Hàn Quốc còn mong muốn đem đến trải nghiệm công nghệ hiện đại để đưa đến hiệu quả cao nhất. Với “Cấy ghép Implant nước” chúng tôi tin chắc rằng còn có thể ưu việt hơn cả răng thật. Với công nghệ này thời gian duy trì có thể theo cả vòng đời con người nếu giữ gìn đúng cách.

https://nhakhoahanquoc.com.vn/ky-thuat-implant-nuoc-buoc-tien-sang-tao-trong-phuc-hinh-rang-bi-ma.html

https://nhakhoahanquoc.com.vn/cay-ghep-implant-nuoc-cong-nghe-phuc-hinh-rang-uu-viet-den-tu-thuy-sy.html

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc