Cấy ghép implant có đau không? Chia sẻ từ người trong cuộc

Rất nhiều khách hàng muốn thực hiện các thủ thuật về nha khoa cho mình nhưng lo ngại về đau đớn có thể xảy ra. Một số bệnh nhân đến thăm khám và lắng nghe tư vấn về phương pháp cấy ghép implant cũng thế. Nỗi lo lắng “cấy ghép implant có đau không?” luôn được quan tâm hàng đầu.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?

Việc đau đớn khi thực hiện các phương pháp nha khoa thường gây ám ảnh bệnh nhân, nhưng tình trạng này chỉ diễn ra ở trước đây, khi mà cơ sở vật chất và các kỹ thuật về nha khoa chưa được phát triển. Với kỹ thuật hiện đại như ngày nay, thực hiện cấy ghép implant không còn là nỗi lo lắng về việc đau nhức nữa.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant được thực hiện qua từng giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ implant vào xương hàm và thời gia trung bình để cấy ghép implant mất từ 20 – 30 phút.

Giai đoạn 2: Sau khi cấy ghép implant, cần thời gian trung bình ổn định từ 1 đến 6 tháng, cho trụ implant và xương tích hợp với nhau. Lúc này xương sẽ tạo thành dần dần xung quanh trụ implant, giúp imlant được gắn chặt và ổn định trong xương hàm.

Giai đoạn 3: Sau khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp chắc chắn. Các bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão răng sứ cho bệnh nhân và thời gian phục hình từ 3 đến 5 ngày điều trị.

Các giai đoạn cấy ghép implant

Thông thường khi thực hiện cấy ghép implant đau nhức chỉ xảy ra trong giai đoạn khoan đặt trụ implant vào xương hàm. Nhưng bạn không cần lo lắng bởi bác sĩ sẽ giúp bạn gây tê để giảm đau hiệu quả. Đây là những biểu hiện hết sức bình thường và sẽ nhanh chóng biến mất.

Sau khi hoàn tất quá trình, bác sĩ cũng sẽ kê cho bạn tao thuốc giảm đau tại nhà cũng như  chỉ ra những lưu ý sau khi cấy ghép implant để duy trì răng được bền chắc trên cung hàm.

Cấy ghép impalnt không đau tại Nha khoa Bệnh viện JW

Khi cấy ghép implant, bệnh nhân nên tìm đến các địa điểm chất lượng để thực hiện việc cấy ghép cho mình. Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ cấy ghép implant chất lượng, đảm bảo an toàn và không gây đau nhức.

Nha khoa Bệnh viện JW - địa chỉ cấy ghép implant giá rẻ và uy tín

Địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép implant an toàn chất lượng

Nha khoa JW trực thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại tphcm với đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại. Đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện nhiều ca cấy ghép implant thành công nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại JW

Cấy ghép implant không đau – Chia sẻ từ chính người trong cuộc

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant

Chú Hồ Công Uẩn sau khi phục hình toàn hàm với công nghệ cấy ghép implant hiện đại tại Nha khoa JW đã có thể dễ dàng hơn trong việc ăn uống. Chú cho biết, từ giờ sẽ không còn ê buốt hay găp phải bất kì khó khăn nào như khi đeo hàm tháo lắp trước đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Cô Nguyễn Thị Phụng – Việt Kiều Úc cũng vô cùng hài lòng khi cấy ghép implant tại Nha khoa JW. Cô Phụng cho biết: ” Đây đúng là phương pháp hiện đại bậc nhất, cấy ghép implant tại JW rất an toàn và  không hề đau nhức. Tôi thật sự rất hài lòng”.

Khách hàng sỡ hữu hàm răng đều đẹp sau khi phục hình răng tại JW

Quyết định đến Việt Nam và lựa chọn Nha khoa JW để cấy ghép implant toàn hàm, ông Hiệu Long Hoàng – đầu bếp người Đài Loan  đã khôi phục lại hàm răng bị mất một cách toàn diện. Giờ đây, ông đã có thể tiếp tục với đam mê nấu nướng mà không phải lo lắng về điều gì khác.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc