Cắt lợi trùm hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa uy tín?

Cắt lợi trùm hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa uy tín là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm nhất của đông đảo khách hàng mỗi khi răng khôn mọc gây biến chứng. Vậy thế nào là viêm lợi trùm, tại sao phải cắt bỏ chúng và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng Nha khoa JW tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

nen-an-gi-sau-khi-tram-rang-composite

Thế nào là viêm lợi trùm?

Bạn sẽ gặp phải tình trạng viêm lợi trùm khi mọc răng khôn. Đây là một bệnh lý rất phổ biến, biểu hiện của bệnh viêm lợi trùm chính là phần lợi (nướu) phía trong hàm ngay tại vị trí răng khôn mọc bao phủ lên bề mặt răng khôn,. Đây là nguyên nhân khiến chiếc răng không thể mọc trồi lên trên.

Dễ dàng nhận thấy nguyên nhân gây nên tình trạng này là do trên cung hàm đã không còn chỗ cho răng số 8, khi chúng mọc lên buộc phải chen chúc và tìm khe hở cho mình. Tuy nhiên, khi không thể chen lấn với lợi ngay khu vực đó, răng khôn sẽ bị lợi che phủ và trùm lên trên.

Phần lợi bao phủ và trùm lên cả chiếc răng khôn mọc lệch

Bệnh nhân nếu gặp phải tình trạng viêm lợi trùm răng khôn sẽ cảm thấy đau nhức và khó chịu. Mặt khác, tại phần lợi này cũng bị kích ứng, sưng tấy và viêm nhiễm.

Tại sao phải cắt lợi trùm?

Khi phải tình trạng này các bác sĩ chuyên khoa nha đều khuyên bạn nên cắt bỏ lợi trùm. Tại sao phải cắt lợi trùm?Nếu bạn cứ để tình trạng này tiếp diễn, đầu tiên bạn sẽ không thể chịu đựng được đau nhức, ăn nhai khó khăn vì lợi sưng tấy. Tiếp đến, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm nặng vùng lợi bị sưng, nặng hơn sẽ khiến bạn bị sốt.

Nếu không cắt lợi trùm sớm nguy cơ gặp biến chứng nguy hiểm là rất cao

Lâu dần, viêm nhiễm vùng lợi trùm răng khôn sẽ lan rộng ra ảnh hưởng đến những vùng lân cận, nướu bị viêm rất có thể khiến những răng còn lợi gặp biến chứng và nguy cơ mất răng là rất cao.

Cắt lợi trùm hết bao nhiêu tiền?

Khi bị viêm lợi trùm do mọc răng khôn, phương pháp điều trị nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất đó chính là tiến hành cắt lợi trùm. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là cắt lợi trùm hết bao nhiêu tiền.

Việc cắt lợi trùm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên rất khó để đưa ra được một con số chính xác. Thông thường bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng lợi trùm nặng hay nhẹ, số răng cần loại bỏ lợi trùm… để có được mức giá chính xác.

Cắt lợi trùm hết bao nhiêu tiền?

Ngoài ra chi phí cắt lợi trùm còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện. Tại địa chỉ uy tín đảm bảo đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ cho quá trình sẽ ảnh hưởng một phần đến giá cắt lợi trùm. Tuy nhiên, nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín phần trăm thành công sẽ cao hơn và sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Thực hiện nhổ răng khôn cắt lợi trùm tại Nha khoa JW

Tại Nha khoa JW, chi phí cắt lợi trùm chỉ nằm trong khoảng 500.000/răng, thay đổi tùy theo tình trạng bệnh lý cụ thể của từng người.

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc