Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn và hiệu quả

Nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày một tăng cao, ngoài việc đến nha khoa để tẩy trắng trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm giúp răng trắng sáng. Trong đó miếng dán trắng răng được ưa chuộng hơn cả. Vậy sử dụng như thế nào? Cùng Nha khoa JW tìm hiểu Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn và hiệu quả qua bài viết sau nhé.

Miếng dán trắng răng là gì?

Sản phẩm làm trắng răng đang được ưa chuộng hiện nay chính là miếng dán trắng răng. Được sản xuất từ Mỹ, miếng dán trắng răng có màu trong suốt  chứa hoạt chất làm trắng răng hydrogen peroxide.

Không ít khách hàng hiện nay ưa chuộng dòng sản phẩm làm trắng răng này

Hoạt chất này có khả năng loại bỏ sạch các mảng bám trên răng, cũng như các vết ố vàng do thức ăn và mảng bám hình thành. Sử dụng miếng dán trắng răng vừa tiết kiệm lại nhanh chóng thấy được kết quả sau 5-14 ngày. Vì thế, sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn và hiệu quả

Mặc dù đem lại nhiều lợi ích là thế nhưng chưa có một kiểm định cụ thể nào về độ an toàn khi sử dụng miếng dán trắng răng. Vì thế, để tránh biến chứng và rủi ro không may xảy đến, bạn nên nắm rõ cách sử dụng miếng dán trắng răng và thực hiện theo đúng hướng dẫn.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà được bác sĩ nha khoa chỉ dẫn được thực hiện theo 4 bước sau :

Sử dụng miếng dán trắng răng an toàn và hiệu quả nếu áp dụng đúng theo chỉ dẫn

Bước 1 : Trước khi tiến hành:

Bệnh nhân cần làm sạch răng bằng cách đánh răng loại bỏ hết những chất bẩn bám trên bề mặt răng, kẽ răng để tác dụng của miếng dán sau khi thực hiện đạt được hiệu quả đúng như mong muốn.

Bước 2: Tiến hành làm trắng răng:

Miếng dán trắng răng được bao bởi một lớp bọc kính bên ngoài. Sau khi xé bỏ vỏ bọc plastic bạn sẽ thấy có 2 miếng dán, 1 dành cho hàm trên và 1 dành cho hàm dưới.

Dán miếng dán trắng lên bề mặt răng, cố định vị trí của miếng dán trên răng sao cho vừa khít và đều khắp mặt răng. Ấn nhẹ nhàng miếng dán lên răng sao cho miếng dán phủ được khắp hàm răng của bạn. Nên nhớ làm cho từng hàm răng với thao tác giống nhau để hiệu quả tẩy trắng sẽ đều hơn ở cả 2 hàm.

Dán miếng dán trắng lên bề mặt răng, cố định vị trí của miếng dán trên răng sao cho vừa khít và đều khắp mặt răng

Giữ cố định miếng dán trong vòng 30 phút. Cố gắng không được đụng chạm vào phần gel của miếng dán cũng như không liếm vào miếng dán trong khi tẩy trắng răng.

Bước 3: Tháo miếng dán và vệ sinh răng miệng

Sau khi tẩy trắng răng bằng cách dán miếng dán trắng, bạn gỡ bỏ miếng dán trắng răng và làm sạch bằng việc chải răng sạch sẽ. Bạn nên hạn chế tối đa việc ăn uống các thực phẩm gây màu và nên đánh răng ít nhất 2 lần/ 1 ngày.

Sau khi hoàn tất quá trình, bạn gỡ bỏ miếng dán và làm sạch răng

Bạn nên lưu ý, sản phẩm miếng dán trắng răng chỉ có tác dụng tẩy trắng cho răng thật. Những loại răng giả, răng sứ sẽ không có tác dụng khi sử dụng sản phẩm này.

Miếng dán trắng răng có nhiều tiện ích và mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm trắng răng. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách sử dụng miếng dán trắng răng được chỉ dẫn và lạm dụng việc tẩy trắng sẽ gây ra tác dụng phụ nguy hiểm cho răng và nướu.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc