BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW ĐỨNG TOP 1 VỀ CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHÍ CỦA BỘ Y TẾ

Với hơn 200 cơ sở thẩm mỹ và 14 Biện viện chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ tại TP. HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW xuất sắc được Sở Y tế TP. HCM xướng tên là Bệnh viện đứng vị trí top 1 về chất lượng theo 83 tiêu chí mà Bộ Y Tế áp dụng để đánh giá chất lượng Bệnh viện.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW đạt top 1 tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam 2018- hình 1

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM. Hiện tại, JW  được đánh giá là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM.

Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện được Bộ Y tế ban hành và áp dụng cho các bệnh viện trong cả nước. Trong 83 tiêu chí Bộ Y tế đưa ra, Bệnh viện JW vinh dự là Bệnh viện Thẩm mỹ đứng Top 1 trong đợt kiểm tra cuối năm 2018 vừa được Sở Y tế TP. HCM công bố.

✅ Không ngẫu nhiên mà Thương hiệu JW đứng đầu tiên trong đợt kiểm tra chất lượng, đây là một hành trình dài phấn đấu và nỗ lực trong tất cả mọi mặc. Theo đó, Thương hiệu JW đều đạt chuẩn các tiêu chí quan trọng như sau:

Hướng đến người bệnh (khách hàng)

✅ Một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng Bệnh viện đạt chuẩn chính là việc hướng đến khách hàng tốt nhất. Bệnh viện JW Hàn Quốc chủ trương xem “khách hàng là thượng đế”. Trong quá trình lựa chọn các dịch vụ làm đẹp, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình. Hơn hết, quy trình làm đẹp  tại JW được thống nhất và diễn ra nhanh chóng, hỗ trợ tối ưu quyền lợi của các tín đồ làm đẹp, cam kết mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Giới thiệu về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Điều kiện cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại

✅ Là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, thương hiệu JW được chuyển giao máy móc hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn chất lượng.

Hệ thống phòng phẫu thuật tại Bệnh viện JW được trang  bị đầy đủ các máy móc hiện đại từ thẩm mỹ đến Nha khoa đảm bảo cho tất cả các ca phẫu thuật điều trị làm đẹp diễn ra thành công. Chưa kể, phòng nội trú tại Bệnh viện có chất lượng tốt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.
co-so-vat-chat-hien-dai-jw

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hàng đầu

Quyền lợi và lợi ích của người bệnh

✅ Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa tại Bệnh viện JW đảm bảo nhiều những quyền lợi cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật, mọi người được bác sĩ tư vấn tận tình. Sau điều trị được chăm sóc tận tình và hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách.

✅ Các dịch vụ đều cam kết bảo hành lâu dài, cấp thẻ bảo hành dài hạn cho mọi người. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những trường hợp cần thiết, tạo niềm tin vững chãi

Chất lượng nguồn nhân lực

✅ Để làm nên những ca phẫu thuật thẩm mỹ đạt kết quả tốt, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đóng vai trò quan trọng. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển để đón đầu các công nghệ mới. Chưa kể, các bác sĩ tại JW mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, cam kết chất lượng thẩm mỹ cao, đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

✅ Ngoài kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, bác sĩ JW là những người tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc, tỉ mỉ trong quá trình phẫu thuật. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để các bác sĩ JW tiếp tục hoạt động chất lượng.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thường xuyên về JW chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thường xuyên về JW chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn

✅ Một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng Bệnh viện đạt chuẩn đó chính là ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Trong y khoa, nhiễm khuẩn ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ, gây nên những biến chứng xấu. Thấu hiểu được điều này, Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trang bị phòng phẫu thuật, phòng nha chất lượng, được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ. Đặc biệt, JW thường xuyên kiểm tra, vệ sinh theo quy trình chuẩn để chống nhiễm khuẩn cao nhất.

Nghiên cứu khoa học

✅ Đóng góp và nghiên cứu khoa học của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá cao nhất trong các Bệnh viện. JW là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có bác sĩ thẩm mỹ thường xuyên tham dự những báo cáo khoa học quan trọng, các hội thảo thẩm mỹ Quốc tế uy tín trong và ngoài nước.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW là người đầu tiên tại Việt Nam thuộc thành viên chính thức hiệp hội tạo hình Thế giới ISAP. Theo đó, bác sĩ Tú Dung có bài báo cáo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt với hơn 1.500 ca phẫu thuật hô móm tại hội nghị ISAP lần thứ 24 diễn ra tại  P. Miami South Beach, Florida, USA. 
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại đại hội Isaps Miami 2018

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại đại hội Isaps Miami 2018

Cập nhật, đón đầu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

✅ Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng thành công các kỹ thuật nha khoa hiện đại bậc nhất trên thế giới. Trong đó, công nghệ công nghệ Nha khoa kỹ thuật số 4.0 được Nha khoa Bệnh viện JW ứng dụng đầu tiên vào các phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha.

Công nghệ Nha khoa 4.0 được ứng dụng tại JW đem lại nhiều hơn những lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc – Trung Tâm Nha Khoa Tiên Phong ứng dụng Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ 4.0

Hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện

✅ Để đạt được danh hiệu Bệnh viện top 1 trong đợt kiểm tra chất lượng của Sở Y tế, Nha khoa JW nói riêng và Bệnh viện Thẩm mỹ JW nói chung đã không ngừng cố gắng nâng cao về chất lượng lẫn dịch vụ. JW chủ trương thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện thông qua phần mềm hiện đại. Từ đó, hồ sơ khách hàng được lưu trữ khoa học, cập nhật tình hình sức khỏe, lịch tái khám chi tiết.

✅ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ở Việt Nam tổ chức những chương trình phẫu thuật mang đậm tính nhân văn. Tiếp nối thành công của “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, JW tiếp tục tổ chức  “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc khuyết điểm về ngoại hình được có cơ hội phẫu thuật, JW đã hỗ trợ kinh phí thẩm mỹ cho hàng nghìn trường hợp. Thông qua chương trình, Bệnh viện muốn mang đến cho khách hàng niềm tin, nghị lực để có thể thành công trong cuộc sống, xóa bỏ những nỗi mặc cảm về ngoại hình.

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp được phẫu thuật để thay đổi cuộc đời

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp được phẫu thuật để thay đổi cuộc đời

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đồng hành và ủng hộ trong chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới"

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đồng hành và ủng hộ trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tặng đồng hành cùng Nhan sắc mới - Khởi đầu mới tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tặng đồng hành cùng Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương từng mặc cảm về gương mặt lệch, hàm móm nặng đã được JW hỗ trợ phẫu thuật thành công. Sau khi phẫu thuật, Duy Phương đã có công việc ổn định, chàng trai nghèo viết tiếp ước mơ tươi sáng cho mình

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương từng mặc cảm về gương mặt lệch, hàm móm nặng đã được JW hỗ trợ phẫu thuật thành công. Sau khi phẫu thuật, Duy Phương đã có công việc ổn định, chàng trai nghèo viết tiếp ước mơ tươi sáng cho mình

Bản thân Khánh Du cũng không thể tin được sau khi phẫu thuật chữa móm sắc diện của mình lại thay đổi đến vậy. Chàng trai Khánh Du được Bệnh viện JW hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, nhờ đó mà bản thân có thêm sự tự tin để phấn đấu trong cuộc sống

Bản thân Khánh Du cũng không thể tin được sau khi phẫu thuật chữa móm sắc diện của mình lại thay đổi đến vậy. Chàng trai Khánh Du được Bệnh viện JW hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, nhờ đó mà bản thân có thêm sự tự tin để phấn đấu trong cuộc sống

Cô giáo Thúy Hằng ở Bình Định từng mặc cảm và tự ti về ngoại hình, không thể phát âm rõ chữ để giảng dạy học trò. Nhờ ca phẫu thuật hàm móm và chỉnh mặt lệch thành công, Thúy Hằng của hiện tại thêm tự tin và ấn tượng hơn

Cô giáo Thúy Hằng ở Bình Định từng mặc cảm và tự ti về ngoại hình, không thể phát âm rõ chữ để giảng dạy học trò. Nhờ ca phẫu thuật hàm móm và chỉnh mặt lệch thành công, Thúy Hằng của hiện tại thêm tự tin và ấn tượng hơn

Sau khi thực hiện bọc răng sứ toàn hàm để cải thiện 28 chiếc răng bị mài nhỏ tại Nha khoa JW, chị Đoàn Thị Nguyện mới thoát khỏi ám ảnh bọc răng sứ sai cách

Chị Phan Đỗ Ngọc Hà hoàn thiện bản thân cải thiện cuộc sống sau khi điều trị da, chỉnh hàm hô, niềng răng và nâng mũi tại JW

Cô nàng 9X Hồng Anh xóa bỏ mặc cảm tự ti ngoại hình sau khi cải thiện diện mạo

Nhờ đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn chất lượng được đưa ra, Bệnh viện JW đã vinh dự trở thành thương hiệu uy tín đứng top 1 tại Việt Nam. Có thể nói, Thương hiệu JW xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhân sự kiện Bệnh viện JW đạt top 1 trong bảng xếp hạng Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín an toàn và chất lượng nhất năm 2018, từ ngày 31-12-2018 đến 5-1-2019, Bệnh viện JW tung ra “chương trình khuyến mãi” dành cho các dịch vụ làm đẹp, nha khoa và chăm sóc da cực kỳ hấp dẫn để tri ân tất cả các tín đồ làm đẹp đã – đang và sẽ đồng hành cùng JW.


💥💥💥💥 Giảm ngay 15% 💥💥💥💥
cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài ra sẽ tặng khách hàng các gói Voucher  đi kèm
 Tặng Voucher MIỄN PHÍ CẠO VÔI RĂNG/ CHĂM SÓC DA THƯ GIÃN trị giá 500.000đ cho những khách hàng làm dịch vụ từ 15 triệu đến 30 triệu
 Tặng Voucher ĐIỀU TRỊ NHA KHOA/ ĐIỀU TRỊ DA   trị giá 1.000.000đ cho khách hàng làm dịch vụ từ 31 triệu đến 60 triệu
 Tặng Voucher ĐIỀU TRỊ NHA KHOA/ ĐIỀU TRỊ DA  trị giá 2.000.000đ đối với các khách hàng làm dịch vụ từ 61 triệu đến 100 triệu
 Tặng ngay Voucher ĐIỀU TRỊ NHA KHOA/ ĐIỀU TRỊ DA CAO CẤP, PHUN XĂM THẨM MỸ trị giá 3.000.000đ đối với  khách hàng làm dịch vụ trên 100 triệu.
 Với vô vàn những khuyến mãi hấp dẫn, hy vọng các tín đồ làm đẹp có thể lựa chọn các dịch vụ làm đẹp phù hợp để đón tết ngay hôm nay

TẾT đến rồi? Làm thế nào bạn có thể tự tin và duyên dáng hơn trong mùa Tết này? Nha khoa Bệnh viện JW sẽ giúp bạn. Hãy tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ làm đẹp nỗi bật tại Nha khoa JW như: Bọc răng sứ; Mặt dán sứ veneer; Cấy ghép implant; Tẩy trắng răng Laser Whitening. Đặc biệt khi tới JW trong thời gian này bạn còn có cơ hội được làm đẹp với hàng nghìn cơ hội miễn phí hàng ngày dành cho mọi người.

HÃY ĐẾN JW NGAY !!!

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc