Bạn muốn biết niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng Invisalign là một trong những phương pháp chỉnh nha hiệu quả, được sử dụng phổ biến trong y học hiện nay. Bạn muốn biết niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Niềng răng giúp bạn sở hữu nụ cười tỏa nắng

Niềng răng Invisalign – liệu pháp phục hình răng an toàn, thẩm mỹ
Cũng như các phương pháp niềng răng thông thường khác, niềng răng Invi

Niềng răng Invisalign là một trong những phương pháp chỉnh nha hiệu quả, được sử dụng phổ biến trong y học hiện nay. Bạn muốn biết niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền có thể tham khảo bài viết dưới đây.

nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien

Niềng răng giúp bạn sở hữu nụ cười tỏa nắng

Niềng răng Invisalign – liệu pháp phục hình răng an toàn, thẩm mỹ

Cũng như các phương pháp niềng răng thông thường khác, niềng răng Invisalign là biện pháp cải thiện hàm răng hư tổn, mọc lộn xộn mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Niềng răng Invisalign thực chất là các khay nhựa trong suốt, thích hợp cho những người không muốn dùng đến phương pháp niềng răng có mắc cài. Từ những kết quả lâm sàng cho thấy, niềng răng Invisalign phù hợp với sức khỏe và đảm bảo an toàn với từng cơ địa của mỗi người.

nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien-jpg1

Quy trình niềng răng Invisalign

Sở dĩ niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ hơn những phương pháp niềng răng cổ điển vì nó được thiết kế bằng chất liệu nhựa trong suốt, tạo cảm giác vô hình khi người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Sự phát triển của nền y học đã mang tới bước đột phá mới trong công nghệ niềng răng, giải pháp niềng răng Invisalign đã và đang khẳng định vai trò của mình trong nha khoa.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Invisalign.

– Thích hợp cho những bệnh nhân ở xa: Khi áp dụng phương pháp này, những bệnh nhân ở xa không cần phải gặp bác sĩ theo lịch hẹn cố định.

– Tĩnh thẩm mỹ cao: Được thiết kế từ nhựa trong suốt nên người khác khó phát hiện bạn đang niềng răng, nên có thể thoải mái giao tiếp.

invisalign

Niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trổi

– Tháo lắp dễ dàng: Khi niềng răng Invisalign bạn có thể chủ động tháo lắp khi cần, việc tháo lắp dễ dàng còn giúp bạn vệ sinh thuận tiện hơn nữa.

– Cảm giác thoải mái: Vì là phương pháp không sử dụng các khí cụ nên bạn cảm thấy thoải mái, không vướng víu trong miệng.

Với những ưu điểm nổi bật mà phương pháp niềng răng Invisalign mang lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi thực hiện niềng răng bằng phương pháp này. Vậy nhưng chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền còn đang là câu đố cho nhiều người hiện nay.

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Được xem là bước tiến mới trong nền y học thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Phương pháp niềng răng Invisalign mang lại những tính năng mới mà các biện pháp niềng răng thông thường khác không có được.

nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền

Vì vậy, chi phí của phương pháp này khá “chat” hơn. Tuy nhiên, con số cụ thể của niềng răng Invisalign không được quy ước là bao nhiêu vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, từ địa chỉ nha khoa, bác sĩ thực hiện đến tình trạng răng miệng.

Tại nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí niềng răng Invisalign như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩnLiệu trình 35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – có khóaLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài sứLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – có khóaLiệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Damon ClearLiệu trình 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi)Liệu trình80.000.000
Niềng răng trong suốt Clear AlignLiệu trình30.000.000 – 80.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc)Liệu trình45.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M ( cá nhân hóa)Liệu trình120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ)Liệu trình115.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign nào uy tín thì nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Với phương châm hoạt động “sự hài lòng của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, nha khoa JW Hàn Quốc luôn cố gắng hết mình vì lợi ích của khách hàng là trên hết.

Kết quả trước và sau khi niềng răng 

Niềng răng tại nha khoa JW Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc