Bọc răng sứ giữ được bao lâu khi lựa chọn dòng sứ Lava 3M?

Bọc răng sứ giữ được bao lâu là băn khoăn chung của những người đang có ý định phục hình răng bằng công nghệ mới này. Hiện nay, bọc răng sứ Lava 3M được xem là bước đột phá trong nền nha khoa thẩm mỹ, mang đến hàm răng chắc khỏe và duy trì nét tự nhiên cần thiết cho răng sau khi bọc sứ.

Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M – Đơn giản là đẹp tự nhiên

Trước đây, khi bọc răng sứ thẩm mỹ, điều mà nhiều người lo lắng chính là sự tự nhiên của răng hàm có được đảm bảo hay không. Để răng sứ đẹp như răng thật, phải có đủ hai yếu tố đó là kích thước và màu sắc của răng.

Hiện nay, với công nghệ bọc răng sứ Lava 3M, bạn chẳng cần phải lo lắng đến vấn đề này nữa, bởi răng sau phục hình không những giống hệt răng thật mà còn vô cùng chắc khỏe, thoải mái ăn nhai dễ dàng.

Bạn đã biết gì về răng sứ Lava 3M?

Để đạt được sự tự nhiên sau khi bọc sứ, răng sứ Lava 3M được chế tác bằng sự kết hợp quy trình Nanomet và công nghệ CAD/CAM trên hệ thống 3D, từ đó kích thước lẫn màu sắc không khác gì răng thật.

Cấu tạo từ sứ nguyên khối cũng như nung bằng nhiệt độ thích hợp, Lava 3D đạt độ cứng chắc được công nhận ngang với răng thật của con người, tạo nên khả năng nhai nghiến thức ăn vượt trội.

boc-rang-su-lava-3m-giu-duoc-bao-lau-1

Răng sứ Lava 3M có màu sắc tự nhiên cũng như kích thước y hệt răng thật của con người

Theo nghiên cứu cụ thể, răng sứ Lava 3M có độ bền uốn lên tới 2000Mpa, con số này ở các loại sứ thông thường khác chỉ là 1600Mpa. Qua đó, cho thấy ưu thế vượt trội khi bọc răng sứ Lava 3M so với các phương pháp bọc răng sứ truyền thống.

Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Có thể nói, bọc răng sứ nói chung và bọc răng sứ Lava 3M nói riêng có thời gian sử dụng dài lâu, thậm chí có thể theo bạn suốt cả cuộc đời nếu được chăm sóc tốt.

Nhờ cấu trúc sư nguyên khối thân thiện với cơ thể nên Lava 3M không bị đào thải hoặc đen viền nướu như các loại răng sứ kim loại thông thường. Bọc răng sứ với dòmg sứ Lava này đảm bảo khôi phục lại hàm răng để ăn nhai cũng như hoàn thiện hơn vẻ đẹp thẩm mỹ.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ nói chung và bọc răng sứ Lava 3M nói riêng có thời gian sử dụng dài lâu, thậm chí có thể theo bạn suốt cả cuộc đời nếu được chăm sóc tốt

Bên cạnh đó, với bề mặt chóng bám bẩn và kháng khuẩn, Lava 3M giúp phòng tránh các bệnh lý răng miệng đồng thời hạn chế tối đa khả năng bị mài mòn. Do vậy, răng sau phục hình rất bền chắc, tồn tại lâu dài.

boc-rang-su-lava-3m-giu-duoc-bao-lau-2

Răng sứ Lava 3M có thể tồn tại cùng cơ thể con người suốt cuộc đời nếu được chăm sóc tốt

Lựa chọn răng sứ Lava 3M để thực hiện bọc răng sứ, bạn sẽ không cần lo lắng việc bọc răng sứ giữ được bao lâu bởi khi bọc răng bằng dòng sứ này, chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Boc-rang-su-tham-my-la-gi

Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Bọc răng sứ tại nha khoa nào uy tín và chất lượng?

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Lava 3M đang được ứng dụng tại Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc , mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, tự nhiên y như răng thật cả về màu sắc lẫn kích thước. Đến với JW, khách hàng sẽ được tiếp cận những công nghệ hiện đại và tiên tiến như:

+ Phát hiện các vấn đề về răng hàm nhờ hệ thống CT 3D chuyên biệt dành cho nha khoa

Khách hàng được chụp CT 3D cấu trúc răng hàm mặt trước khi bọc răng sứ Lava 3M

+ Hệ thống máy mô phỏng răng Cerec giúp bệnh nhân cũng như bác sĩ trực tiếp nhìn thấy hình ảnh toàn bộ hàm răng trên màn hình máy tính liên kết.

bsi-may-Cerec

Bác sĩ đang kiểm tra tình trạng răng hàm của bệnh nhân nhờ vào hệ thống máy Cerec

+ Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm làm việc, thực hiện thành công trong những trường hợp tìm đến JW để bọc răng sứ.

+ Các loại răng sứ được nhập khẩu từ Châu Âu, cao cấp chính hãng và được Bộ Y tế kiểm định, cho phép sử dụng trong nha khoa thẩm mỹ. Ngoài sứ Lava 3M, nha khoa JW còn ứng dụng những dòng răng toàn sứ như: Cercon, Zirconia, Emax…

boc-rang-su-lava-3m-giu-duoc-bao-lau-3

Chế tác răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM kết hợp 3D tại Nha khoa JW

+ Răng sứ được chế tác bằng công nghệ bọc răng sứ Porcelain Nano hiện đại kết hợp CAD/CAM trên hệ thống 3D, cho phép răng sứ đạt kích thước và màu sắc y hệt răng thật

+ Chế độ chăm sóc và bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mức chi phí hợp lý phù hợp cho tất cả những khách hàng gặp khuyết điểm trên răng. Bạn đọc có thể tham khảo mức giá chi tiết cho các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại JW:

Răng sứ cố địnhĐơn vịGiá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Crrăng1.500.000
Inlay/Onlay Compositerăng1.500.000
Răng sứ Titanrăng2.500.000
Răng sứ Cr-Cbrăng2.500.000
Inlay/Onlay Zirconiarăng6.000.000
Mão toàn sứ Zirconia –CAD/CAMrăng6.000.000
Mặt dán sứ Veneerrăng9.000.000
Răng sứ Lava 3Mrăng8.000.000

Bọc răng sứ cho trường hợp khách hàng bị nứt mẻ nhiều răng, lấy lại chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ sau khi bọc răng sứ Lava 3M tại JW

Khách hàng có hàm răng ố vàng do nhiễm kháng sinh được khắc phục bằng công nghệ bọc răng sứ Lava 3M tại JW

CÂU HỎI NÊN XEM:

Bọc răng sứ Lava 3M ở đâu tốt

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài sứ

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc