Trồng răng sứ mất bao lâu và thời gian để hồi phục

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi và đang làm công việc bán hàng tại shop thời trang. Vừa qua em mới bị tai nạn nên gãy mất một chiếc răng. Em đang muốn khắc phục tình trạng này nhưng thắc mắc không biết trồng răng sứ mất bao lâu. Vì nhà xa và tính chất công việc nên em không được nghỉ nhiều, mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Mai Anh- Đồng Tháp)

trong-rang-su-mat-bao-lau

Trả lời

Cảm ơn Mai Anh đã tin tưởng và gửi thư về địa chỉ nha khoa của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, câu trả lời như sau:

Để giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi trồng răng sứ mất bao lâu thì chúng ta cần phải xem xét những công đoạn của phương pháp này. Trồng răng sứ trải qua nhiều công đoạn nên để biết chính xác nhất thì bạn cần phải đến bác sĩ để xem xét tình hình từ đó mới đưa ra kết luận phù hợp. Thông thường, bạn phải được các bác sĩ kiểm tra kĩ sức khỏe răng miệng sau đó tiến hành phương pháp chụp phim và từ đó có kết luận rõ nhất về phương pháp trồng răng của mình.

Trồng răng sứ mất bao lâuTrồng răng sứ mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Trồng răng sứ mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tình trạng xương hàm sẽ quyết định đến việc trồng răng sứ mất bao lâu. Nếu xương hàm đủ dày và đảm bảo kí được trụ implant luôn thì bác sĩ sẽ cho cấy ghép Implant nhanh chóng cho bệnh nhân.

Nếu xương hàm của chúng ta bị tiêu thì phải thực hiện việc cấy ghép xương hàm, nâng xoang. Do đó, cần phải chờ một thời gian đủ để vết ghép xương lành mới có thể tiến hành đặt trụ Implant

Trồng răng sứ mất bao lâu

Cách trồng răng sứ

Có một số trường hợp bệnh nhân nhổ răng và trồng răng sứ luôn thì các bác sĩ sẽ thực hiện việc nhổ răng trước và sau đó đặt lịch để cấy implant sau.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian trồng răng sứ mất bao lâu sẽ thay đổi. Do đó, nếu bạn quan tâm thì hãy đến các địa chỉ nha khoa chất lượng và thăm khám tình trạng của mình, từ đó các bác sĩ sẽ thông báo thời gian trồng răng sứ mất bao lâu cụ thể cho bạn.

Đăng ký
đặt hẹn khám tư vấn

Tư vấn bác sĩ: 1900 0027

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0968692222