Cấy ghép implant giá rẻ liệu có đảm bảo an toàn và hiệu quả

Cấy ghép implant giá rẻ hiện là công nghệ trồng răng cho những trường hợp mất răng hoặc thiếu răng ở hàm vì một số lý do nào đó. Đây là phương pháp hỗ trợ chức năng nhai thức ăn và khắc phục khiếm khuyết thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

Công nghệ cấy ghép implant mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng

Cấy ghép implant giá rẻ  – nỗi lo của nhiều khách hàng
Việc sử dụn

Cấy ghép implant giá rẻ hiện là công nghệ trồng răng cho những trường hợp mất răng hoặc thiếu răng ở hàm vì một số lý do nào đó. Đây là phương pháp hỗ trợ chức năng nhai thức ăn và khắc phục khiếm khuyết thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

cay-ghep-implant-gia-re

Công nghệ cấy ghép implant mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng

Cấy ghép implant giá rẻ  – nỗi lo của nhiều khách hàng

Việc sử dụng công nghệ cấy ghép implant hiện đại nhằm mang lại nụ cười tươi sáng cho nhiều người hiện đang được phổ biến ở nhiều Quốc gia trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam thì dường như công nghệ này chưa được sử dụng rộng rãi nên nhiều người còn chưa biết đến. Địa chỉ thẩm mỹ hiện đang áp dụng công nghệ cấy ghép implant giá rẻ ở Việt Nam là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

cay-ghep-implant-gia-re-1

Cấy ghép implant bằng trụ implant

Công nghệ cấy ghép implant giúp khắc phục những khiếm khuyết ở hàm răng, tái tạo vẻ đẹp hài hòa trên gương mặt và hỗ trợ chức năng ăn nhai. Cấy ghép implant giá rẻ cũng là nỗi lo của nhiều khách hàng vì không biết liệu có đảm bảo an toàn, hiệu quả hay không. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng tìm hiểu công nghệ cấy ghép implant giá rẻ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cấy ghép implant giá rẻ – giải pháp cứu cánh cho nhiều người mất răng.

Công nghệ cấy ghép implant được giới chuyên gia đánh giá cao vì tính hiệu quả mà nó mang lại. Nguyên lý thực hiện như sau: trụ implant được cấy ghép sâu vào xương hàm để làm chân răng nhân tạo và bên trên sẽ được trồng bằng sứ nguyên khối thông qua mối nối Abutment.

cay-ghep-implant

Qúa trình thực hiện cấy ghép implant

Sau khi thực hiện cấy ghép, implant đảm bảo hiệu quả bằng việc thực hiện được công việc ăn nhai, tính thẩm mỹ hoàn hảo, độ bền chắc chắn và chịu được áp lực cao. Bên cạnh đó, công nghệ cấy ghép implant cũng không gây khó dễ trong việc vệ sinh răng miệng, cảm biến mùi vị thức ăn tốt và mang lại nhiều ưu điểm hơn so với những công nghệ truyền thống.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy ghép implant

  • Hỗ trợ khắc phục nhanh chóng tình trạng mất răng hoặc thiếu răng, khôi phục chức năng ăn nhai và trao trả lại thẩm mỹ như răng thật.
  • Tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái.
  • Bảo vệ xương hàm cố định, tránh tình trạng tiêu xương do mất răng lâu năm.
  • Chịu được áp lực cao, độ bền chắc chắn so với răng thật.
  • Không ảnh hưởng tới tủy răng và các mô lân cận.
  • Tận hưởng nhiều món ngon mỗi ngày do độ cảm biến mùi vị được khắc phục.

Địa chỉ cấy ghép implant tiết kiệm chi phí

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc hiện đang là cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện mô hình nhượng quyền của bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc. Đây là cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa vì đảm bảo độ uy tín cao trong suốt thời gian hoạt động.

Thực hiện công nghệ cấy ghép implant giá rẻ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không những hiệu quả và an toàn mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đồng thời khách hàng được chăm sóc tận tình từ bác sĩ cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, y tá. Bên cạnh đó, việc thực hiện cấy ghép implant được đảm bảo nhờ những yếu tố sau:

Sự hỗ trợ của hệ thống CT 3D Dentri giúp xác định nguyên nhân và chuẩn đoán tình trạng mất răng, từ đó có chỉ định điều trị hiệu chính xác.

Sử dụng công nghệ cấy ghép implant 5D nhằm tăng hiệu quả cấy ghép.

Trụ Implant tại JW được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nước như Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Đức và Hàn Quốc đã được kiểm định của Bộ Y tế.

Sau cấy ghép khách hàng được bảo hành lâu dài.

Kết quả sau khi thực hiện cấy ghép implant 

Để xoa tan nỗi lo về chi phí của nhiều khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng những ưu đãi có lợi cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cấy ghép Implant 5D cao cấp an toàn tại Bệnh viện 5 sao

 

Bạn đang xem bài viết Cấy ghép implant giá rẻ liệu có đảm bảo an toàn và hiệu quả? trong Tư vấn cấy ghép Implant