Cấy ghép Implant 5D – Đột phá mới cho phục hình răng hiện đại

Ngày nay, bạn chẳng cần phải mang hàm giả tháo lắp khi chẳng may bị mất răng toàn hàm nữa, bởi sự ra đời của công nghệ cấy ghép Implant 5D. Đây được xem là bước đột phá trong nha khoa thẩm mỹ ở thế kỷ 21.

cay-ghep-implant-5d

Cấy ghép Implant 5D là gì?

Cấy ghép Implant 5D là công nghệ bao gồm phức hợp của 3 phương pháp cụ thể, tùy theo từng tình trạng mất răng mà bạn có thể tự mình lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

Kỹ thuật Implant tức thì: Áp dụng cho các trường hợp mất một hoặc nhiều răng chỉ trong vòng 24h đến 48h thay vì phải chờ đợi mấy tháng trời khi phục hình Implant bằng công nghệ cũ.

Cấy ghép Implant All on 4; 6: Dùng từ 4 hoặc 6 trụ Implant  để phục hình cho trường hợp mất nhiều răng, thích hợp cho mất răng toàn hàm. Không cần phải đeo hàm giả tháo lắp bất tiện, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ nhờ hai công nghệ cấy ghép hiện đại này.

Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant: Với những trường hợp mất răng lâu năm, xương hàm sẽ bị tiêu do đó không thể phục hình răng theo những phương pháp thông thường. Trước khi phục hình bằng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương hàm bằng màng tế bào PRP để đẩy nhanh quá trình hồi phục, tạo nền móng vững chắc để cắm ghép trụ Implant sau này.

Hãy Click vào nút TƯ VẤN NGAY dưới đây để được tư vấn MIỄN PHÍ

Ý nghĩa của tên gọi Implant 5D

Implant 5D là tên của công nghệ cấy ghép, phục hình răng hiện đại, tối ưu hiện nay, được đặt theo những lợi ích mà khách hàng đạt được khi lựa chọn cấy ghép Implant, bao gồm 5 lợi ích:

+ Đẹp tự nhiên: Răng sau khi phục hình đẹp tự nhiên, độ trắng bóng y như răng thật

+ Độ bền cao: Trụ Implant tương thích, thân thiện với cơ thể con người, đặc biệt độ chịu lực cao gấp 8 lần răng thật

+ Đoán trước kết quả phục hình: Bằng hệ thống S Implant, khách hàng sẽ thấy trước kết quả răng hàm sau khi cấy ghép, do đó có thể an tâm, thoải mái lựa chọn phương pháp phục hình Implant phù hợp với bản thân.

Ý nghĩa của tên gọi Implant 5D

+ Đảm bảo an toàn: Không gây chảy máu, không ảnh hưởng tủy răng, chân răng, nướu lợi và không để di chứng về sau.

+ Đáng đồng tiền: Công nghệ cấy ghép Implant 5D giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, tự nhiên, xứng đáng với mức chi phí mà bạn bỏ ra bởi những ưu thế vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật truyền thống.

Video clip về cấy ghép Implant 5D tại JW

Bạn đang xem bài viết: Cấy ghép Implant 5D – Đột phá mới cho phục hình răng hiện đại trong Tư vấn cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant 5D – Đột phá mới cho phục hình răng hiện đại
Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of