Vượt qua nỗi lo lắng về việc “Trồng răng giả có đau không và đau bao lâu?”

Trồng răng giả có đau không và đau bao lâu là thắc mắc của không ít người rơi vào tình trạng mất răng. Mời bạn đọc cùng Nha khoa JW giải đáp thắc mắc này qua trường hợp của chị Nguyễn Thị Phụng, một trường hợp phục hình răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant qua bài viết sau đây.

Vượt qua nỗi sợ trồng răng giả có đau không?

Theo chị Phụng cho biết tình trạng mất răng của chị nguyên nhân chính là do bệnh nha chu gây ra. Viêm nhiễm do nha chu khiến nướu răng bị tuột dần và không còn giữ được răng trên cung hàm.

“Trong suốt thời gian mắc bệnh răng mỗi lúc một yếu đi, không còn đủ khả năng ăn nhai khiến tôi thực sự khổ sở, ăn uống khó khăn, sức khỏe tôi cũng vì thế mà giảm sút” chị Phụng cho biết.

trong-rang-gia-co-dau-khong-va-dau-trong-bao-lau 1

Chị Phụng và hàm răng khuyết điểm trước khi phục hình răng tại JW

Sau nhiều lần cứu chữa cho hàm răng bằng những phương pháp cũ nhưng không thành công chị quyết định tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant và biết được Nha khoa JW thực hiện rất thành công phương pháp này.

Khi được hỏi về vấn đề đau nhức, chị cũng có tâm lí trồng răng giả có đau không như đa số khách hàng mất răng.

Chia sẻ với bác sĩ chị nói: “Thời gian tôi về Việt Nam để làm răng không nhiều, nên vấn đề tôi lo lắng nhất là việc trồng răng Implant sẽ đau nhức và không biết sẽ kéo dài bao lâu. Tôi rất sợ đau và bị ám ảnh bởi những cơn đau âm ỉ kéo dài trong suốt thời gian bị nha chu”

Cùng xem qua video clip về quá trình phục hình hàm răng của chị Phụng 

Hiểu được tâm lí của chị Phụng các bác sĩ đã giúp chị vượt qua nỗi lo về đau đớn bằng việc cung cấp thêm cho chị một số thông tin về phương pháp cấy ghép Implant để chị có thể an tâm thực hiện.

trong-rang-gia-co-dau-khong-va-dau-trong-bao-lau

Chị Phụng sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khỏe sau khi cấy ghép implant

Trồng răng giả có đau không và đau bao lâu?

Trồng răng giả với phương pháp cấy ghép Implant nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín với tay nghề cao của bác sĩ và sự hỗ trợ tốt nhất về máy móc trang thiết bị sẽ đảm bảo an toàn, không gây đau nhức hay để lại bất kì biến chứng nào.

trong-rang-gia-co-dau-khong-va-dau-trong-bao-lau 2

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant đảm bảo an toàn không gây đau đớn

Đối với phương pháp này, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê để bệnh nhân có thể an tâm hơn. Nếu có cảm giác đau nhức xảy ra thì chỉ là một chút ê buốt nhẹ khi khoan đặt trụ Implant vào cung hàm.

Nhưng cảm giác này sẽ biến mất nhanh sau đó. Để bệnh nhân không còn lo lắng, bác sĩ có thể kê thêm thuốc giảm đau để tránh việc đau nhức. Sau 1-2 ngày khi thực hiện cắm trụ Implant tình trạng ê buốt cung hàm sẽ không còn.

Thực hiện cấy ghép implant không lo đau nhức tại JW

Chị Phụng chính là minh chứng cho việc trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant đem lại kết quả tốt nhất mà không gây đau nhức quá nhiều ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Sau khi làm răng giả tại JW, chị đã thoải mái ăn uống và cảm thấy rất hài lòng về hàm răng mới của mình.

Hình ảnh chị Phụng cùng nụ cười rạng rỡ sau khi trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant

Địa chỉ trồng răng gỉa uy tín và chất lượng

Nha khoa JW là một trong những địa chỉ phục hình răng tốt nhất bằng phương pháp trồng răng giả đặc biệt là cấy ghép răng Implant. Được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi khôi phục hàm răng khuyết điểm, JW trở thành địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay.

Nha khoa JW – địa chỉ trồng răng giả uy tín và chất lượng

Đến với JW, bạn sẽ nhanh chóng có lại hàm răng chắc khỏe, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai vừa lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có. Bạn sẽ không lo lắng về vấn đề trồng răng giả có đau không.

Tại JW, đội ngũ bác sĩ thực hiện là những chuyên gia implant hàng đầu, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo quá trình phục hình implant diễn ra an toàn.

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại JW

Đồng thời, làm răng tại JW, mọi nỗi lo lắng về biến chứng sau quá trình thực hiện sẽ không còn khiến bạn phải bận tâm. Hãy để chúng tôi đem lại cho bạn nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe.

Mời bạn đọc xem qua những ca cấy ghép Implant ấn tượng tại Nha khoa JW 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc