Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phương pháp niềng răng thông minh

Niềng răng thông minh chính là việc lựa chọn đúng phương pháp chỉnh nha phù hơp giúp khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm về răng trên cung hàm. Mời bạn đọc cùng JW tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phương pháp niềng răng thông minh.

những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phương pháp niềng răng thông minh

Hiểu đúng về niềng răng thông minh?

Thế nào là niềng răng thông minh? Niềng răng thông minh là cách gọi chung cho những phương pháp niềng răng chỉnh nha hiện nay. Sự thông minh được thể hiện khi bạn lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với tình trạng răng của mình.

Những công nghệ này nếu được áp dụng đúng cho từng trường hợp khuyết điểm trên răng sẽ khắc phục tốt khuyết điểm mà không để lại biến chứng về sau. Hiện nay, trong tất cả công nghệ niềng răng chỉnh nha, những phương pháp được cho là thông minh bao gồm:

Niềng răng thông minh được thể hiện khi bạn lựa chọn đúng phương pháp giúp điều chỉnh hiệu quả hàm răng của mình

Niềng răng thông minh được thể hiện khi bạn lựa chọn đúng phương pháp giúp điều chỉnh hiệu quả hàm răng của mình

+ Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

+ Niềng răng mắc cài sứ nano

+ Niềng răng mặt trong

+ Niềng răng vô hình

Các công nghệ niềng răng thông minh ra đời được xem la giải pháp cứu cánh cho những trường hợp răng mọc lộn xộn, răng hô, móm, răng mọc thưa trên cung hàm. Dựa trên tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thông minh để cải thiện cho từng đối tượng.

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phương pháp niềng răng thông minh

Ưu điểm của những phương pháp niềng răng thông minh được thể hiện qua từng công nghệ. Nhìn chung mỗi công nghệ được kể trên đều giúp bệnh nhân có lại hàm răng đều đẹp, khắc phục được khuyết điểm, ăn nhai tốt hơn với khớp cắn được cải thiện, đem lại nụ cười đầy tự tin và nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

+ Ưu điểm của niềng răng thông minh khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc:

Rút ngắn thời gian niềng răng: Do dây cung cố định trên mắc cài, taọ ra lực kéo ổn định, rút ngắn được thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội

Không gây đau: Mắc cài tự buộc có thiết kế khe rãnh nên mắc cài sẽ tự động trượt nếu có lực kéo tác động nên không tạo ra ma sát, không gây tổn thương cho răng cũng như mô mềm xung quanh.

Thẩm mỹ vượt trội: Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại tụ buộc giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí vốn dĩ.

Hình ảnh khách hàng thay đổi sau khi lựa chọn phương pháp niềng răng thông minh

Hình ảnh khách hàng thay đổi sau khi lựa chọn phương pháp niềng răng thông minh

Khó bung tuột: Rãnh mắc cài ôm sát dây cung kèm theo nắp trượt tự động có thể đóng mở rất linh hoạt, chắc chắn nên khó bung tuột.

+ Ưu điểm của niềng răng thông minh khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ nano:

Bền chắc không dễ vỡ: So với những mắc cài khác, mắc cài sứ nano đạt độ cứng cao nên không dễ vỡ.

Vẻ đẹp thẩm mỹ được cải thiện: Do sứ nano có màu trắng nên hòa hợp được với màu sắc răng hơn là mắc cài sứ thường nên đem lại nét thẩm mỹ cao.

Phương pháp niềng răng thông minh phù hợp với bệnh nhân nhất chính là mắc cài sứ nano

Phương pháp niềng răng thông minh phù hợp với bệnh nhân nhất chính là mắc cài sứ nano

Đem đến sự thoải mái khi đeo niềng: Với thiết kế nhỏ gọn với hình dáng bo tròn nên không đau nhức khó chịu vì mắc cài sứ giúp giảm ma sát, giảm ê buốt, đem đến sự thoải mái tốt nhất cho bệnh nhân suốt thời gian đeo niềng.

Thuận lợi hơn cho bác sĩ trong giai đọan tháo lắp mắc cài.

Hình ảnh khách hàng thay đổi sau khi lựa chọn phương pháp niềng răng thông minh

+ Ưu điểm của niềng răng thông minh khi lựa chọn phương pháp niềng răng mặt trong:

Hệ thống khí cụ riêng biệt: Được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân, phù hợp với hàm của mỗi người. Tỉ lệ được đo đạt dựa trên độ chênh của răng trên cung hàm.

Rút ngắn quá trình điều trị: Mắc cài nằm bên trong mặt răng nên lực nắn kéo sẽ được đảm bảo hơn các phương pháp thông thường. Rút ngắn quá trình điều trị mà hiệu quả chỉnh nha vẫn được đảm bảo.

Giữa hàng loạt các liệu pháp chỉnh nha hiện nay, niềng răng mặt trong được đánh giá là công nghệ thông minh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Đem lại nét thẩm mỹ tối ưu: Không những mang đến hiệu quả cao khi chỉnh răng mà còn giữ được sự thẩm mỹ cần thiết, giúp người mang niềng bớt ngại ngùng trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

+ Ưu điểm của niềng răng thông minh khi lựa chọn phương pháp niềng răng vô hình:

Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp này được cho là thông minh bởi ưu điểm “vô hình” của nó. Khay niềng vô hình làm bằng nhựa trong suốt nên rất khó để nhận thấy. Vừa giúp che đi những khiếm khuyết vừa giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ.

Đem đến sự thoải mái: Bởi bạn sẽ không bị vướng víu bởi dây cung và mắc cài. Tạo sự thoải mái và không gây kích ứng với miệng, nướu.

Niềng răng vô hình là công nghệ niềng răng thông minh được thiết kế với khay niềng trong suốt

Tiện lợi hơn cho người niềng răng: Chỉ duy nhất niềng răng vô hình bạn mới có thể tháo rời. Thích hợp cho việc vệ sinh, ăn uống hoặc những dịp đặc biệt cần giao tiếp nhiều.

Hiệu quả vượt trội: Bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi trên răng chỉ sau 3-4 lần thay khay.

Hình ảnh khách hàng thay đổi sau khi lựa chọn phương pháp niềng răng thông minh

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc