Trồng răng sứ tại Đà Nẵng ở địa chỉ nào tốt nhất

Trồng răng sứ là giải pháp hữu hiệu cho chiếc răng mất trở nên đẹp hơn và đảm bảo chức năng ăn nhai. Do đó, với tầm quan trọng của việc trồng răng sứ, nhiều người rất quan tâm tới dịch vụ này, nhất là nhu cầu trồng răng sứ tại Đà Nẵng. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy cho bạn giao phó nụ cười duyên?

Trồng răng sứ tại Đà Nẵng

Nụ cười đẹp giúp bạn tự tin, cuốn hút

Trồng răng sứ là gì?

Bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp này để hiểu rõ hơn vì sao trồng răng sứ tại Đà Nẵng lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng đã mất bằng răng sứ có màu sắc, chức năng và vai trò giống như răng thật, do đó, đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt và nụ cười tươi tắn, rạng ngời. Có rất nhiều loại răng sứ phù hợp với mức độ, khả năng tài chính của khách hàng, bác sĩ sẽ xem xét, đánh giá và đưa ra chỉ định phù hợp. Các loại răng sứ như: Răng toàn sứ, răng sứ kim loại quý, răng sứ Titan, răng sứ kim loại.

Răng sứ kim loại có khả năng chịu lực cắn khá tốt

Răng sứ kim loại có khả năng chịu lực cắn khá tốt

Quy trình thực hiện trồng răng sứ được diễn ra bằng các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp và kiểm tra tình trạng răng bên ngoài và trong miệng của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra, chẩn đoán chi tiết bằng cách lấy dấu hàm

Bước 3: Bác sĩ thực hiện các thao tác chi tiết theo chỉ định phương pháp ban đầu cho từng trường hợp mất răng hoặc còn răng.

Việc mài cùi răng nếu có cần phải được tiến hành bởi một bác sĩ giỏi để đảm bảo đúng tỷ lệ thật chính xác vừa khít với trụ răng nhân tạo và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sau khi mài cùi răng, bạn sẽ được đeo răng tạm để đảm bảo ăn nhai và sinh hoạt.

Bước 4: Dấu hàm được gửi Labo để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ.

Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ vào cùi răng thật đã mài hoặc cắm ghép implant tùy theo chỉ định để hoàn thiện việc bọc răng sứ.

Bước 6: Tái khám, kiểm tra

Trồng răng sứ tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Bạn muốn trồng răng sứ tại Đà Nẵng theo công nghệ xứ sở kim chi hiện đại nhất hiện nay thì nên đến Trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc.

Đây là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với Hàn Quốc nên ngoài việc được chuyển giao toàn bộ máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ tốt nhất cho khách hàng, mà đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật những xu hướng công nghệ thẩm mỹ tân tiến trên thế giới, đảm bảo khách hàng đạt được kết quả tối ưu.

JW là cơ sở tọa lạc tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành.

JW là cơ sở tọa lạc tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

4/5 - (1 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc